kornews

เมื่อผู้กำกับหนุ่มติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์ในเกาหลี เพราะความหล่องานดีระดับนักแสดง

17/02/2020 - korseries
เป็นที่ฮือฮาไม่น้อยบนโลกออนไลน์เกาหลี ภายหลังจากที่มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ลึกลับ-ทริลเลอร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Call” ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ณ CGV Apgujeong กรุงโซล เกาหลีใต้ ระหว่างงานนอกเหนือจากเหล่านักแสดงของเรื่อง อันได้แก่ พัคชินฮเย จอนจงซอ คิมซองรยอง อีเอล ขึ้นมายืนบริเวณหน้าแบล็คดรอป(ฉากหลัง) เพื่อให้สื่อมวลชนถ่ายภาพ รวมไปถึงการให้สัมภาษณ์บนเวที ชาวเน็ตยังได้ให้ความสนใจกับหนุ่มหล่อคนหนึ่งที่เคียงข้างอยู่กับเหล่านักแสดงหญิงทั้ง 4 ซึ่งเขาคนนั้นไม่ใช่หนึ่งในนักแสดงของเรื่อง แต่เขา คือ อีชุงฮยอน ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง : พัคชินฮเย พลิกบทบาทครั้งใหญ่ ในภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่องใหม่ ‘Call’

หลังจากภาพจากงานแถลงข่าวได้รับการเผยแพร่ผ่านสื่อเพียงไม่นาน ชื่อของผู้กำกับ อีชุงฮยอน ก็ติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์บนเว็บไซต์ Naver ภายในเวลาอันรวดเร็ว ไม่เพียงแค่ชาวเน็ตจะต่างตื่นตาในภาพลักษณ์ที่หล่อเหลาราวกับเป็นนักแสดง หรือ ไอดอล ของ ผู้กำกับหนุ่มอีชุงฮยอน เท่านั้น แม้กระทั่งสำนักข่าวในเกาหลีเอง ก็ต่างพาดหัวข่าวและลงรูปผู้กำกับในสัดส่วนที่เยอะไม่แพ้นักแสดง พร้อมแซวความหล่อเหลาของผู้กำกับหนุ่ม อาทิ ‘ผู้กำกับอีชุงฮยอน คุณเป็นผู้กำกับเหรอ? คุณเป็นนักแสดงหรือเปล่า?’ , ‘ไม่ใช่ไอดอลหรอกเหรอ? แพ้ความหนุ่มดอกไม้ ของผู้กำกับ Call อีชุงฮยอน’ ,  ‘อีชุงฮยอน ผู้กำกับ Call ไม่ใช่นักแสดง แต่เป็นผู้กำกับ’

ตัวอย่างความเห็นของชาวเน็ต

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

“ฉันนึกว่าเขาเป็นนักแสดงหน้าใหม่เสียอีก คุณผู้กำกับหล่อมากเลย”

“ว้าว หล่อมากจริงๆ”

“อย่างกับนักแสดงเลย”

“เขาหน้าคล้าย อีเจฮุน จัง”

“หล่อมาก เป็นนักแสดงได้เลยนะ คิคิ”

이충현 감독, 배우인지 감독인지

[포토] 이충현 감독, 배우 박신혜와 동갑입니다~

ผู้กำกับอีชุงฮยอน เกิดปี 1990 อายุ 31 ปี (นับเกาหลี) เขาจบการศึกษาภาควิชาการละครและภาพยนตร์ จาก Kaywon High School of Arts และ ภาควิชาการสื่อสารมวลชน จากมหาวิทยาลัย Hankuk University of Foreign Studies (HUFS) ก่อนหน้านี้ เขาเคยกำกับผลงานหนังสั้นเรื่อง Bargain ในปี 2015 ซึ่งได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมากมาย อาทิ Florence Korean Film Festival และ the Paris Korean Film Festival และผลงานภาพยนตร์ “Call” เรื่องนี้จะนับเป็นผลงานภาพยนตร์ยาวเรื่องแรกของเขา

ภาพยนตร์ Call จะเล่าเรื่องราวของ ซอยอน (รับบทโดย พัคชินฮเย) หญิงสาวผู้อาศัยอยู่ในปี 2019 กับ ยองซุก (รับบทโดย จอนจงซอ) ผู้หญิงอีกคนที่อาศัยอยู่ในปี 1999 และทั้งสองได้มีการเชื่อมโยงกันผ่านโทรศัพท์ มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี มีนาคมนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก