ในปี 2020 นี้ แฟนๆกำลังจะได้ติดตามผลงานการแสดงชิ้นใหม่ของ นักแสดงสาว พัคชินฮเย ในภาพยนตร์แนวทริลเลอร์-ลึกลับเรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า “Call” ซึ่งนับเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญที่แฟนๆไม่เคยเห็นเธอในลุคนี้มาก่อน

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเล่าเรื่องราวของ ซอยอน (รับบทโดย พัคชินฮเย) หญิงสาวผู้อาศัยอยู่ในปี 2019 กับ ยองซุก (รับบทโดย จอนจงซอ) ผู้หญิงอีกคนที่อาศัยอยู่ในปี 1999 และทั้งสองได้มีการเชื่อมโยงกันผ่านโทรศัพท์ ซึ่งได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูง เพราะผู้ชมจะได้ติดตาม พัคชินฮเย กับบทบาทที่แตกต่างจากผลงานที่ผ่านๆมา ที่จะประชันฝีมือร่วมกับ จอนจงซอ นักแสดงสาวดาวรุ่ง จากภาพยนตร์ Burning

 

หลังจากที่เข้าวงการบันเทิงเมื่อปี 2003 พัคชินฮเย ได้มีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง สำหรับแวดวงจอเงินนั้น เธอได้รับความสนใจครั้งแรก ผ่านผลงานภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ Cyrano Agency เมื่อปี 2010 ก่อนที่จะสร้างความประทับใจ ผ่านบทบาทในภาพยนตร์สุดซึ้ง Miracle in Cell No. 7 ในปี 2013 ต่อเนื่องด้วยภาพยนตร์ The Royal Tailor ในปี 2014 ก่อนที่จะมาได้รับความสนใจอีกครั้ง ผ่านผลงานภาพยนตร์ My Annoying Brother ในปี 2016 และผลงานภาพยนตร์ล่าสุด Heart Blackened ที่รับบททนาย ในปี 2017

มาในปี 2020 แฟนๆกำลังจะได้พบ พัคชินฮเย พร้อมการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ ในภาพยนตร์ Call ที่เธอจะรับบทเป็นผู้หญิงที่พยายามจะเปลี่ยนแปลงอดีต ภายหลังจากที่ได้ติดต่อกับใครบางคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับเธอเมื่อ 20 ปีก่อน

“นี่เป็นแนวที่ฉันไม่เคยได้ลองมาก่อนเลยค่ะ และฉันเลือกแสดงใน ‘Call’ เพราะว่า ตัวละครซอยอนนั้นมีเสน่ห์มากๆ เธอมีด้านที่แตกต่างไปจากบทบาทที่ฉันเคยถ่ายทอดมา ฉะนั้นฉันจึงรู้สึกว่ามันเป็นสิ่งใหม่ และสนุกระหว่างที่ได้แสดงมากจริงๆค่ะ” พัคชินฮเย เผยความรู้สึกที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ด้าน ผู้กำกับอีชุงฮยอน ก็ยังได้เผยถึงการแสดงของชินฮเย ว่า “เธอเป็นนักแสดงที่มีพลัง เนื่องจากประสบการณ์ที่มากมายของเธอ เธอเป็นจุดศูนย์กลางในการนำภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉะนั้นเธอจึงสามารถพิสูจน์ว่าเธอสามารถที่จะแสดงภาพยนตร์แนวนี้ได้อย่างประสบความสำเร็จ”

ภาพยนตร์ Call วางแผนเข้าฉายในเกาหลีใต้ ในเดือนมีนาคมนี้ เบื้องต้นยังไม่มีรายงานข่าวว่าจะเข้าฉายในไทยหรือไม่ อดใจรอติดตามข่าวความคืบหน้ากัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)