สถานการณ์ COVID-19 ในเกาหลีใต้ขณะนี้กำลังเป็นที่กังวล และส่งผลกระทบอย่างเห็นได้ชัดในวงการบันเทิงเกาหลี ล่าสุดได้มีรายงานข่าวอีกหนึ่งคนดังที่ติดเชื้อ COVID-19 นั่นคือ พัคแทจุน เน็ตไอดอล และ นักเขียนเว็บตูนยอดฮิต Lookism (외모지상주의)

ในช่วงกลางดึกของวันที่ 20 สิงหาคม ตัวแทนจาก Sidus HQ ต้นสังกัดของ พัคแทจุน ได้เปิดเผยกับสำนักข่าว TV Daily ว่า “นักเขียนพัคแทจุน เพิ่งได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งปัจจุบันเขากำลังปฏิบัติตามคำแนะนำของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคอยู่”

ตามรายงานระบุว่า พัคแทจุน ไม่ได้เดินทางไปยังอาคารสำนักงาน และ พบปะกับทีมงานต้นสังกัด SidusHQ ในช่วงนี้

พัคแทจุน เป็นที่รู้จักจากการปรากฏตัวในรายการบันเทิง ‘Ulzzang Generation’ ตั้งแต่ปี 20019 ก่อนจะผันตัวมานักเขียนเว็บตูน ซึ่งหนึ่งในผลงานที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่นิยมอย่างมากในเกาหลีใต้ คือเรื่อง ‘Lookism’

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Pak Taejun (@paktaejun) on

บทความที่เกี่ยวข้อง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

วงการบันเทิงเกาหลีได้รับผลกระทบ หลัง COVID-19 ในเกาหลีระบาดระลอกใหม่

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^