แค่เห็นชื่อและคอนเซ็ปต์รายการก็ทำเอาตกตะลึงไปตาม ๆ กัน สำหรับ ‘We Got Divorced’ รายการใหม่จากช่อง TV Chosun ซึ่งเป็นรายการวาไรตี้ที่จะนำพาอดีตคู่รักคนดังที่หย่าร้างกัน กลับมาพบกันอีกครั้งในรายการ

รูปแบบคอนเซ็ปต์รายการ We Got Divorced นี้ จะเป็นการพา อดีตคู่รักคนดังกลับมาพบกัน และใช้ชีวิตด้วยกันเป็นเวลาไม่กี่วัน ซึ่งรายการจะนำเสนอถึงธรรมชาติของความสัมพันธ์ มากกว่าความปรารถนาที่จะทำให้ทั้งสองกลับมาอยู่ด้วยกัน โดยผู้ชมจะได้สัมผัสความรู้สึกที่แท้จริงของอดีตคู่รักที่พูดคุยกันถึงเหตุผล ต้นตอของการหย่าร้าง และนึกย้อนถึงช่วงเวลาที่เคยใช้ร่วมกัน

พร้อมกันนี้ ทางรายการยังได้เปิดเผย อดีตคู่รักคนดังคู่แรกที่จะมาปรากฏตัวในรายการ นั่นคือ นักแสดง อียองฮา และ ซอนอูอึนซุก ที่ใช้ชีวิตแต่งงานร่วมกันมานานกว่า 26 ปี ก่อนที่จะหย่าร้างกันในปี 2007 และ อีกคู่หนึ่ง อดีตคู่รัก Youtuber ชเวโกกิ และ ยูแคทนิป ที่ใช้ชีวิตแต่งงานกันมานาน 4 ปี และหย่าร้างกันมานาน 7 เดือน


 

ด้านโปรดิวเซอร์รายการ We Got Divorced เผยความตั้งใจว่า รายการนี้จะเป็นรายการวาไรตี้รายการแรกของประเทศที่จะลงลึกถึงความสัมพันธ์ระหว่างอดีตคู่รักที่หย่าร้างกัน เพื่อที่จะให้พวกเขามีเวลาในการได้รับการเยียวยาและให้อภัยซึ่งกันและกัน อีกทั้งยังเผยว่าเรื่องราวความสัมพันธ์ใหม่ที่เกิดขึ้นจะมีความสมจริงมากกว่าในละคร ซึ่งถ่ายทอดความสัมพันธ์ของมนุษย์ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตในรูปแบบใหม่และแตกต่างออกไปจากเดิม

We Got Divorced
We Got Divorced

We Got Divorced เป็นผลงานของ โปรดิวเซอร์อีกุกยง ที่อยู่เบื้องหลังการผลิตรายการวาไรตี้โรแมนติกรายการดัง ‘Taste of Love’ ร่วมกับ นักเขียนรายการวาไรตี้จองซอนยอง จาก 2 Days 1 Night ซึ่งจะดำเนินรายการโดย ชินดงยอบ และ คิมวอนฮี มีกำหนดออกอากาศตอนแรก 20 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง TV Chosun

รายการ We Got Divorced TV Chosun

บทความที่เกี่ยวข้อง

โมเมนต์สุดน่ารัก! เมื่อวง Rainbow กลับมารวมตัวถ่ายภาพร่วมกัน ก่อน จีซุก แต่งงาน

ยุนอึนฮเย – กงยู เปิดใจถึงมุมมองเรื่องการแต่งงาน ผ่านสารคดี Coffee Prince

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ต้นสังกัดยืนยัน ฮวังจองอึม ตัดสินใจหย่าร้างกับสามี หลังใช้ชีวิตแต่งงานมานาน 4 ปี

คูฮเยซอน อัปเดตชีวิตส่วนตัว การทำงาน และมุมมองหลังการหย่าร้าง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^