นับเป็นโมเมนต์ที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก เมื่อแฟน ๆ ได้เห็นสาว ๆ สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Rainbow กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อถ่ายภาพร่วมกันเฉลิมฉลองก่อนที่ หนึ่งในสมาชิกของวง อย่าง จีซุก จะแต่งงาน

ในวันที่ 29 ตุลาคม จีซุก ได้โพสต์ภาพถ่ายของเธอกับเพื่อน ๆ Rainbow ทั้ง 7 คน ลง Instagram ส่วนตัว (@jisook718) ซึ่งแต่ละคนนั้นแต่งชุดสีขาว โดยมี จีซุก ที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวอยู่ตรงกลางภาพ แล้วถ่ายภาพหมู่ร่วมกันหลายภาพ เจ้าสาวซุก ได้เขียนข้อความว่า “ฉันรักเธอ / ROYGBIV (ตัวย่อลำดับสีรุ้ง) / เพื่อนเมมเบอร์ของฉันดีที่สุดจริง ๆ”

Rainbow เดบิวต์เมื่อปี 2009 ภายใต้การดูแลของ​ DSP Media ซึ่งทำกิจกรรมต่อเนื่องมาจนถึงปี 2016 ก่อนที่จะยุติกิจกรรมวงลง โดยเมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา สมาชิกได้กลับมาร่วมตัวกันทำผลงานซิงเกิล Over the Rainbow เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีการเดบิวต์ของพวกเธอ

หลังจากที่โพสต์ภาพดังกล่าวไป ได้มีเพื่อนคนดังในวงการหลายคนร่วมแสดงความยินดีกับจีซุก ไม่ว่าจะเป็น Ailee , นาอึน April , เยวอน อดีตสมาชิกวง Jewelry , ชินแจฮยอก ฯลฯ

จีซุก กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม โปรแกรมเมอร์ อีดูฮี โดยจะจัดพิธีวิวาห์เล็ก ๆ อย่างเป็นส่วนตัวในวันที่ 31 ตุลาคม หลังจากเปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณะเมื่อเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา และทั้งสองยังได้ปรากฏตัวร่วมรายการเรียลลิตี้ ‘Don’t Be Jealous’ ทางช่อง MBC ร่วมกันอีกด้วย

ขอแสดงความยินดีกับด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชางมิน TVXQ เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการแล้ว

แรปเปอร์ชื่อดัง BewhY เขียนจดหมายแจ้งข่าวดี เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว

Flower  

แจอี อดีตสมาชิกวง FIESTAR จับมือแฟนหนุ่มนอกวงการเข้าประตูวิวาห์ พร้อมเผยภาพเปล่งประกายในชุดเจ้าสาว

ยุนอึนฮเย – กงยู เปิดใจถึงมุมมองเรื่องการแต่งงาน ผ่านสารคดี Coffee Prince

ต้นสังกัดยืนยัน ฮวังจองอึม ตัดสินใจหย่าร้างกับสามี หลังใช้ชีวิตแต่งงานมานาน 4 ปี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^