koridol

ชินยูมิ เทรนเนอร์สอนร้องเพลงชื่อดัง ชื่นชมพรสวรรค์ของ คิมโยฮัน X1

19/09/2019 - The Bag Seller
เมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมาในรายการ “Ask Us Anything Fortune Teller” ออกอากาศทางช่อง KBS Joy ได้รับเกียรติจาก ชินยูมิ เทรนเนอร์สอนร้องเพลงชื่อดังที่เคยปรากฎตัวในหลายๆรายการ โดยในเทปนี้เธอได้กล่าวชื่นชมไอดอลหนุ่มฮอตอย่าง คิมโยฮัน X1 กลางรายการ

บทความที่เกี่ยวข้อง : X1 น้องใหม่มาแรง! ยอดจำหน่ายอัลบั้มสร้างสถิติใหม่ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่เปิดตัว

หลังจากที่แนะนำแขกรับเชิญในเทปนี้ว่าเป็นเทรนเนอร์สอนร้องเพลงจากรายการเซอร์ไววัลชื่อดังอย่าง “Produce 101” เรียบร้อยแล้ว พิธีกรประจำรายการอย่าง อีซูกึน ได้ถามคำถามต่อว่า “ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีรึเปล่าครับ สำหรับ คิมโยฮัน คิมอูซอก และ ซงฮยองจุน?”

ชินยูมิ ตอบว่า “คิมโยฮัน ได้ที่ 1 ในตอนจบค่ะ เขาปรากฏตัวในรายการ ‘Produce X 101’ และได้ที่ 1 หลังจากการเทรนเพียงแค่ 3 เดือน” อีซูกึน และ ซอจางฮุน พิธีกรประจำรายการต่างไม่สามารถที่จะเก็บซ่อนความรู้สึกประหลาดใจและชื่นชมไว้ในใจไม่ไหว และ ชินยูมิ ได้พยักหน้าพร้อมกล่าวต่อว่า “เขามีพรสวรรค์จริงๆค่ะ”

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
ชินยูมิ เทรนเนอร์สอนร้องเพลงชื่อดังระหว่างกล่าวถึง คิมโยฮัน ในรายการ

เธอยังได้กล่าวต่ออีกว่า “ฉันทำงานมามากมายหลายอย่างแต่หลายคนเคยเห็นฉันเป็นคนสอนร้องเพลงในทางรายการโทรทัศน์ สิ่งแรกที่คนมักจะถามก็คือว่าพวกเขาสามารถมาเรียนร้องเพลงกับฉันได้หรือไม่ แต่มันก็ยากที่จะตอบว่าไม่ค่ะ”

อีซูกึน จึงให้คำแนะนำว่า “ปัญหานี้แก้ได้ง่ายมากครับ บอกพวกเขาว่าราคาค่าเรียนอยู่ที่ 1 ล้านวอน (ประมาณ 25,000 บาท) ต่อชั่วโมง ผมคิดว่านั่นคือทางที่ดีที่สุด” ชินยูมิ อธิบายต่อว่า “ฉันจะร้องเพลงในงานแต่งงานให้เพื่อนๆฟรีเท่านั้น แต่บางครั้งฉันมักจะได้รับสายโทรศัพท์จากผู้คนที่ไม่รู้จักให้ไปร้องเพลงให้ ฉันจะบอกเขาไปว่าให้เงินฉันสัก 20 ล้านวอน (ประมาณ 513,000 บาท) ฉันว่าพวกเขาคงจะก็หนีหายไปในทันทีค่ะ”

รายการ “Ask Us Anything Fortune Teller” จะเป็นการพูดคุยกับแขกรับเชิญชื่อดังในแต่ละเทปโดยมีพิธีกรหลักคอยสร้างเสียงหัวเราะคือ อีซูกึน และ ซอจางฮุน ออกอากาศทุกวันจันทร์เวลา 21.50 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง KBS Joy

[NEWS] KBS Joy's entertainment program

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ทางด้าน ชินยูมิ เทรนเนอร์สอนร้องเพลงที่สร้างชื่อเสียงมาจากการเป็นผู้ฝึกสอนบรรดาเทรนเนอร์จากรายการ Produce X 101 ซึ่งนอกจากเธอจะมีหน้าตาที่สวยงามแล้ว ความสามารถด้านการร้องเพลงและการสอนของเธอก็ไม่แพ้หน้าตาของเธอเลยล่ะค่ะ

ชินยูมิ ภาพจาก Sportschosun

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก