kornews

เอ็น VIXX โบกมือลาต้นสังกัดเดิม Jellyfish เซ็นสัญญาที่ใหม่ ร่วมค่ายโซจีซอบ แทคยอน2PM

03/11/2020 - korseries

n vixx cover

ไอดอลนักแสดงหนุ่ม เอ็น (N) VIXX พร้อมที่จะเริ่มต้นบทใหม่บนเส้นทางในวงการบันเทิง หลังจากที่มีการยืนยันว่าเขาตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม Jellyfish Entertainment ภายในวันเดียวกันก็มีการยืนยันการเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ 51K เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในวันที่ 3 พฤศจิกายน Jellyfish Entertainment ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า เอ็น ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับบริษัท โดยมีความตั้งใจที่จะมุ่งโฟกัสงานด้านการแสดงมากกว่าการทำกิจกรรมโปรโมตในฐานะไอดอล อย่างไรก็ตาม ในฐานะสมาชิกของ VIXX ที่อยู่กับบริษัทและเมมเบอร์มานานกว่า 8 ปี จึงได้มีการวางแผนที่จะทำกิจกรรมทางดนตรีร่วมกันต่อไปในอนาคต

n vixx

หลังจากที่รายงานเผยออกมาเพียงไม่นาน ก็ได้มีการยืนยันจาก 51K ว่า ทางบริษัทเพิ่งทำการเซ็นสัญญากับ เอ็น VIXX โดย ต้นสังกัดใหม่ของเอ็น ก่อตั้งโดย นักแสดงชื่อดัง โซจีซอบ อีกทั้งยังดูแลนักแสดงคนอื่น ๆ อย่าง แทคยอน 2PM , อีซึงอู เป็นต้น

51k
โซจีซอบ / แทคยอน 2PM / อีซึงอู

ด้วยการเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ของเขา และการอำลาต้นสังกัดเดิมที่ทำงานมาเป็นระยะเวลายาวนาน เอ็น VIXX ได้โพสต์ความในของเขาถึงแฟน ๆ ผ่าน Instagram ว่า

“หลังจากที่คิดพิจารณาและมีการพูดคุยกับสมาชิก VIXX เป็นที่เรียบร้อย ผมได้ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดปัจจุบัน และจะเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่เพื่อท้าทายตัวเองต่อไปครับ ผมต้องขอโทษสำหรับข่าวที่ออกมาอย่างกะทันหัน และผมอยากจะบอกเรื่องนี้กับ STARLIGHT โดยตรง ซึ่งคุณคงจะประหลาดใจมากจากบทความข่าวที่ออกมา

ไม่ว่าจะเป็นวันเดบิวต์ของ VIXX ในปี 2012 วันที่มีแฟนคลับ STARLIGHT เกิดขึ้นมาอย่างเป็นทางการ และวันที่เราได้พบกับเหล่า STARLIGHT มากมายที่ KSPO DOME ที่ผมใฝ่ฝันมาโดยตลอดตั้งแต่เด็ก

นับตั้งแต่วันที่ผมร้องไห้ด้วยความสุขกับ STARLIGHT หลังจากที่ขึ้นอันดับ 1 ที่รายการ Music Bank ช่อง KBS จนกระทั่งผมสามารถจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก ‘Achahakyeon’ และจนกระทั่งผมปลดประจำการออกจากกองทัพมาได้ไม่นาน แม้เวลาอันยาวนานได้ผ่านไป แต่ผมยังคงจดจำช่วงเวลาทั้งหมดที่เราใช้ร่วมกันได้อย่างชัดเจนราวกับว่าเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานเลยครับ

แม้ว่าผมจะไม่เคยสมบูรณ์แบบ แต่ผมก็สามารถได้รับการเติมเต็มช่องว่าง และรู้สึกมั่นใจเพราะ STARLIGHT ที่คอยให้การสนับสนุน หัวเราะ และร้องไห้ด้วยกันกับผมอยู่เสมอ

ผมรู้สึกโชคดีที่ได้พบกับทุกคนในฐานะ N วง VIXX และผมมีความสุขมากมาตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ผมอยากจะขอบคุณ และขอบคุณอีกครั้งนะครับ

n vixx photo

ถึงแม้ว่าผมจะออกจากต้นสังกัดที่ผมใช้เวลามาเป็น 10 ปี ตั้งแต่ช่วงเป็นเด็กฝึกก่อนเดบิวต์ แต่ผมสนับสนุนการทำกิจกรรมของเมมเบอร์ทุกคนที่เคารพการตัดสินใจของผม ถ้าวันนั้นมาถึง วันที่เราสามารถขึ้นบนเวทีในฐานะ VIXX ได้ ผมจะทำอย่างเต็มที่เพื่อให้เวทีเปล่งประกายนะครับ

ผมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของผม ต่อ STARLIGHT และ เพื่อนเมมเบอร์ VIXX ที่มอบความเข้มแข็งและปลอบใจผมในช่วงเวลาที่ทั้งสุขและเศร้า เพื่อที่ว่าการตัดสินใจและความมุ่งมั่นของผมจะไม่เป็นที่น่าละอายหรือเสียใจครับ

(มาสู้กับ COVID-19 ด้วยกันนะครับ) และจนกว่าจะถึงวันที่เราได้พบกัน ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงดีนะครับ!
ไม่ว่าจะพูดสักกี่ครั้งก็ยังไม่เพียงพอสำหรับ STARLIGHT ขอบคุณ และขอบคุณอีกครั้งครับ

จาก ชาฮักยอน”

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

오늘의 기록_20201103 After due consideration and discussion with the VIXX members, I have made the decision that I will not be going forward with the renewal of my contract with the current agency and will be signing with a new agency in order to challenge myself further. I apologise for the sudden news. I wanted to deliver this directly to STARLIGHT who would have been very surprised by the news articles. The day of VIXX’s debut in 2012, the day the official fanclub STARLIGHT was established, and the first time I met Startlights at the KSPO DOME which I have always dreamed about since I was young. From the day I cried with joy with STARLIGHT after coming no.1 at KBS MusicBank, when I did my first individual fan meeting, ‘Achahakyeon,’ and until I was discharged from the military recently. A long time has passed, but I vividly remember all the moments we spent together as if it was yesterday. Even though I was never perfect, I was able to fill in the gaps and felt reassured because STARLIGHT was always there to support, laugh and cry with me. I was lucky to have met you guys as VIXX’s N and was so happy for the last 8 years. Thank you and thank you again. Although I am leaving my agency where I have spent the last 10 years, from my time as a trainee before debut, I support the individual activities of the members who have respected my decision. If the day comes when we are able to go on stage as VIXX, I will do my best to make the stage shine. I will try my best to show my development to STARLIGHT and VIXX members, who have given me strength and consolation through the happy and sad times, so that my current decision and determination will not be shameful or regretful. (Let’s fight Covid19) and until the day we meet, be healthy and well! No matter how many times I say this it will never be enough to STARLIGHT. Thank you and thank you again. From Hak-Yeon Cha.

A post shared by 차학연 (@achahakyeon) on

เอ็น VIXX เพิ่งเสร็จสิ้นการปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติและปลดประจำการเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แฟน ๆ อดใจรอติดตามและสนับสนุนการทำกิจกรรมของเขาหลังจากนี้กัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘คีย์ SHINee – เอ็น VIXX – จองจินอุน 2AM’ เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ ปลดประจำการแล้ว

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก