korevent

VICTON จัดเต็มความประทับใจ “อลิซไทย” ในงาน “VICTON 1st Asia Tour Voice To Alice In Bangkok”

13/12/2019 - Swarm

victon 1

ชาร์ตพลังบวกและมอบความฟินสุดๆ ให้กับเหล่า อลิซไทย (ALICE ชื่อแฟนคลับของวง VICTON อย่างเป็นทางการ) สำหรับ 6 หนุ่ม VICTON ซึงซิก(Seungsik) ,ชาน(Chan) ,เซจุน(Sejun) ,ฮันเซ(Hanse) ,บยองชาน(Byungchan) และ ซูบิน(Subin) บอยแบนด์ภายใต้สังกัด PLAY M ที่กำลังมาแรงแห่งวงการเคป็อป ที่นำทีมกันมาเสิร์ฟความฟินแบบจุกๆ กันตั้งแต่เริ่มจนจบ ในงานVICTON 1st Asia Tour Voice To Alice In Bangkok” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ GMM Live House ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

79232560 453294302235474 5137679938635169792 o 2

เข้าสู่ช่วงงานบรรยากาศในงาน 6 หนุ่ม VICTON ได้เปิดตัวด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง What Time is it now? หลังจากนั้น ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ พิธีกรของงานได้ออกมารีเช็คความพร้อมของทุกคน และได้ให้ทั้ง 6 หนุ่มแนะนำตัวอย่างเป็นทางการ และรีบหยอดคำหวานกับแฟนๆ ทันทีว่า “รู้สึกดีใจที่ได้มาเจอกัน พลังบวกจากทุกคนเยอะมากๆ” ฝั่งอลิซไทยก็ไม่รอช้าส่งเสียงกรี๊ดส่งพลังบวกให้หนุ่มๆ กันอย่างไม่ขาดเสียงแสดงความคิดถึงที่มีต่อหนุ่มๆ VICTON ทำเอาหนุ่มๆ ยิ้มหวานรับพลังบวกกันไม่หุบเลยทีเดียว

จากนั้นเข้าสู่ช่วง Secret Photo Album เป็นช่วงที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆได้ไม่น้อย เพราะเป็นช่างที่จะทำให้ทุกคนได้เห็นภาพสุดพิเศษของหนุ่มๆ ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เรียกว่าความลับจะไม่เป็นความลับอีกต่อไปมีแค่ในงานนี้เท่านั้น!! และต่อเนื่องความสนุกกันที่ช่วง Listen To Alice ช่วงนี้หนุ่มๆ ขอเอาใจเหล่าแฟนคลับที่รักด้วยการตอบข้อความ และทำในสิ่งที่แฟนๆ ขอมา ด้วยความสนุกสนาน ขี้เล่นของหนุ่มๆ จึงทำให้แฟนคลับทั้งหลายมีความสุขยิ้มแก้มปริ และตกหลุมรักหนุ่มๆ มากขึ้นไปอีก ก่อนจะพักเบรกหนุ่มๆ ก็คว้าไมค์ร้องเพลง Farewell ให้ฟังกันแบบสดๆ ทำเอาเหล่าอลิซเคลิ้มกันยกด้อมไปเลย!!!

78314850 453294612235443 8109452683586306048 o

พักหายใจได้แปปๆ 6 หนุ่มก็กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งด้วยเพลง Gangsta กับท่าเต้นสุดเซ็กซี่ และดุดันแบบสุดๆ แถมต่อด้วยความคูลกับเพลง New World จนทำเอาแฟนๆ ในฮอลล์กรี๊ดสนั่น บางคนถึงกับเอ่ยปากว่า “สุดๆ ไปเลยพ่อคุณเอ้ย!!” หลังจากฟินกับสเตจสุดเร่าร้อนไปแล้ว หนุ่มๆ กลัว “อลิซไทย” จะหายใจไม่ทั่วท้อง เลยเปลี่ยนฟิลลิ่งพาเข้าสู่ช่วงเรียกเสียงฮากับเกม Dance In The Silence โดยหนุ่มๆ แบ่งออกเป็นสองทีม และต้องออกมาใบ้ท่าเต้นให้แฟนๆ ในฮอลล์ทายจำนวน 10 เพลง ภายในเวลา 100 วินาที แต่งานนี้หนุ่มขอตั้งชื่อทีมเองแบบแสนเก๋ โดยทีม A ได้แก่ “ซึงซิก, เซจุน, บยองชาน” ตั้งชื่อทีมว่า ‘รักนะจุ๊บจุ๊บ’ ส่วนทีม B อย่าง “ชาน, ฮันเซ, ซูบิน” ตั้งชื่อทีมว่า ‘รักนะครับ’ แค่ชื่อทีมยังบลัฟกันสุดฤทธิ์ ตอนแข่งเกมไม่ต้องพูดถึง จริงจังกันสุดๆ ผลการแข่งขันทีม B เป็นฝ่ายชนะ ทีม A จึงถูกลงโทษด้วยการเต้นเพลง Baby Shark เวอร์ชั่นเซ็กซี่แดนซ์ ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดสลบกันไปอีกรอบ

79233424 453294208902150 4299755132268052480 o

และแน่นอนว่านี่คือการเจอแฟนคลับไทยเป็นครั้งแรกหลังจากได้คัมแบคอีกครั้งในรอบ 2 ปี กับอัลบั้ม “Nostalgia” 6 หนุ่มเลยไม่พลาดนำเพลง Time Of Sorrow และเพลง Nostalgic Night มาโชว์ให้แฟนๆ ได้เห็นกับตาเป็นครั้งแรก เท่านั้นไม่พอ!! ความพิเศษสำหรับเหล่า อลิซชาวไทยต้องมีมากกว่านั้น หนุ่มๆ จึงขอตอบแทนรักจากแฟนๆ ด้วยการเดินลงมาหาแฟนๆ อย่างใกล้ชิดทุกโซนที่นั่งในเพลง Because Of You ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันสนั่นฮอลล์ให้กับความน่ารักเป็นกันเองของหนุ่มๆ แต่ขึ้นชื่อว่าไทยแลนด์ดินแดนเจ้าแม่โปรเจกต์ เจอกันครั้งแรกก็ต้องจัดให้ชุดใหญ่ให้หน่อย ทำเอาหนุ่มๆ ปลื้มปริ่มน้ำตาคลอกับโปรเจกต์บอกรัก VICTON ผ่านVTR ว่าแฟนๆ คอยติดตามทุกย่างก้าว และทุกความสำเร็จของพวกเขา พร้อมชูป้ายข้อความ 언제나 앨리스가 빅톤 옆에 있을거예요 แปลว่า “อลิซจะอยู่ข้างๆ วิคตันตลอดไป”

EAH 2446

ยังไม่หมดแค่นั้น “อลิซไทย” ยังขออวยพรวันเกิดหนุ่ม “ชาน” ล่วงหน้า (วันเกิดจริง 14 ธันวาคม) ด้วยเค้กก้อนโต พร้อมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้อีกด้วย ทำเอาหนุ่ม “ชาน” ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว แถมยังทำให้หนุ่มๆ ที่เหลืออยากจะเกิดเดือนธันวากันเลยทีเดียว เพื่อจะได้ฉลองวันเกิดอันแสนอบอุ่นกับเหล่าอลิซไทย

78835651 453293835568854 7000936004039213056 o

และในช่วงสุดท้ายของงาน หนุ่มๆ ได้กล่าวความในใจขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่มาหาพวกเขาในงานครั้งนี้ ขอบคุณการต้อนรับที่อบอุ่น และได้ใช้เวลาดีๆ ร่วมกันในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ กำลังใจจากทุกคนทำให้พวกเขามีพลังสู้ และอยากกลับมาเมืองไทยอีกเพื่อเจอกับแฟนๆ ก่อนจะขออ้อนทิ้งท้ายเป็นภาษาไทยว่า “อลิซน่ารักที่สุด!! และเลือกเพลง Light ซึ่งเป็นเพลงแทนใจระหว่างหนุ่มๆ และอลิซ มาร้องปิดท้ายงานอย่างอบอุ่น

และต้องขอยกเครดิตให้ผู้จัดสายเปย์ Dragonhill Entertainment และ The Way ที่ทำให้ VICTON และอลิซไทย ได้มาสร้างโมเมนต์ดีๆ ร่วมกัน!!! ครั้งต่อไปผู้จัดจะพาศิลปินคนไหนมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกนั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fanpage : www.facebook.com/dragonhillent

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก