k-dramas

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ประจำเดือนมิถุนายน 2024

01/06/2024 - The Bag Seller

Upcoming K Drama List June 2024 cover

ใกล้จะหมดครึ่งปีแรก มาถึงเวลาของลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนมิถุนายนปี 2024 แล้ว ^^ เดินทางมาถึงกลางปี แต่ก็ยังมีหลายโปรเจกต์ต่อคิวเรียงรายเพื่อมาออกอากาศหรือลงสตรีมในแพลตฟอร์มออนไลน์มาให้ชมกันอย่างไม่ขาดสาย มีเรื่องอะไรน่าสนใจบ้าง เรามาเริ่มกันเลย

The Player 2: Master of Swindlers | 플레이어 2: 꾼들의 전쟁 | ภารกิจทีมนักปล้น 2: โจรกรรมระห่ำเมือง

ภาคต่อซีรีส์อาชญากรรมยอดฮิตจากช่อง OCN กำลังจะกลับมาในรอบ 6 ปี เพื่อสานต่อเรื่องราวของกลุ่มนักต้มตุ๋นฝีมือฉกาจ ที่พุ่งเป้าไปที่เหล่าคนรวยและคนฉ้อโกง เพื่อให้ได้มาซึ่งเงินที่ได้มาจากวิธีการผิดกฎหมาย ในซีซั่นนี้ เหล่านักต้มตุ๋น แฮกเกอร์ นักสู้ และนักขับรถมืออาชีพ ต่างกลับมาพร้อมความเก่งกาจที่พัฒนาขึ้น และพวกเขาเตรียมเผชิญหน้ากับเหล่าวายร้ายที่ยากจะเอาชนะ ผ่านแผนการอันแยบยล และบททดสอบมิตรภาพที่เข้มข้น

The player 2 master of swindlers tvn poster 140524

ตำนานการล่าเงินพร้อมเริ่มระเบิดความมันส์ครั้งแรก 3 มิถุนายนนี้ พร้อมเหล่านักแสดงนำ ซงซึงฮอน โอยอนซอ อีชีออน แทวอนซอก จางกยูริ ฮาโดควอน และ อีจุนฮยอก โดยตอนใหม่จะมา ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.50 น. (เกาหลี) ต่อจาก Lovely Runner ทางช่อง tvN และจะมีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ให้ได้รับชมที่ Viu


Hierarchy | 하이라키 | วังวนสงครามชนชั้น

ผลงานออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่จาก Netflix ยังคงน่าติดตามเสมอ ซึ่งในเรื่องนี้ Hierarchy เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมปลายจูชิน ที่เหล่าเด็กนักเรียนระดับท็อป 0.01% เท่านั้นที่คอยควบคุมความเป็นไปของกฎต่าง ๆ ในโรงเรียน จนกระทั่งมีนักเรียนชายย้ายเข้ามาใหม่ ที่เขากุมความลับบางอย่างเอาไว้ และเข้ามาทำให้ทุกอย่างในที่แห่งนี้สั่นคลอน

Hierarchy netflix poster th 280524

ซีรีส์แนวดราม่าวัยรุ่นเข้มข้นและน่าติดตามเรื่องใหม่นี้ นำแสดงโดยเหล่านักแสดงดาวรุ่งมาแรง ไม่ว่าจะเป็น โนจองอี อีแชมิน คิมแจวอน จีฮเยวอน และ อีวอนจอง พร้อมสตรีมทั้งซับไทย-พากย์ไทย ครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลก 7 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ที่ Netflix


My Sweet Mobster | 놀아주는 여자

เรื่องราวแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่มาพร้อมกับความพลิกผันที่น่าประหลาดใจ กับความสัมพันธ์ของ ซอจีฮวาน (รับบทโดย ออมแทกู) อดีตนักเลงผู้มีอดีตอันมืดมน แต่ปัจจุบันได้กลายมาเป็น CEO บริษัทแห่งหนึ่ง และ โกอึนฮา (รับบทโดย ฮันซอนฮวา) ยูทูปเบอร์ผู้สร้างคอนเทนต์สำหรับเด็ก ที่นำพาอดีตและความไร้เดียงสาในวัยเด็กกลับมาหาพวกเขาอีกครั้ง

My sweet mobster jtbc poster 210524

เรื่องราวรักวุ่น ๆ นี้ นำแสดงโดย ออมแทกู – ฮันซอนฮวา – ควอนยุล พร้อมประเดิมตอนแรก 12 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.50 น. (เกาหลี) ต่อจาก Frankly Speaking ทางช่อง JTBC และจะมีซับและพากย์ไทยถูกลิขสิทธิ์ทาง MONOMAX


Tarot | 타로

ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวลึกลับเหนือธรรมชาติ เชื่อมโยงผ่านธีมหลักเกี่ยวกับไพ่ทาไรต์ แบ่งออกเป็น 7 ตอน ซึ่งเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อตัวละครหลักแต่ละคนได้รับไพ่ทาโรต์ที่แตกต่างกัน และคำสาปอันบิดเบี้ยวจากไพ่ เปลี่ยนให้ชะตาชีวิตของพวกเขาพลิกผันสู่เหตุการณ์สยองขวัญเหนือความคาดเดา

Tarot Poster

เรื่องราวหลากหลายแง่มุม ที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวและจินตนาการอันน่าขนลุกนี้ ได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลซีรีส์นานาชาติเมืองคานส์ 2024 Cannes International Series Festival ประเภทภาพยนตร์สั้น ทำให้ผลงานนี้ได้รับการจับตามองถึงความสำเร็จทั้งในประเทศและในระดับสากล ซึ่งเตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ CGV ในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ ขณะนี้ยังไม่มียืนยันซับไทยถูกลิขสิทธิ์


Miss Night and Day | 낮과 밤이 다른 그녀

ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ อีมีจิน (รับบทโดย จองอึนจี) หญิงสาวช่วงวัย 20 กว่าที่มุ่งมั่นตั้งหน้าตั้งตาหางาน แต่แล้ววันหนึ่งเธอกลับตื่นขึ้นมาในร่างของหญิงวัยกลางคน อิมซุน (รับบทโดย อีจองอึน) ที่ทำงานเป็นเด็กฝึกงานอาวุโสที่สำนักงานอัยการในตอนกลางวัน และกลับคืนร่างเดิมในตอนกลางคืน ซึ่งเรื่องราววุ่น ๆ เกิดขึ้นเมื่ออัยการหนุ่มมากความสามารถ ชเวกีอุง (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) ได้เข้ามาพัวพันในชีวิตของเธอ ขณะที่เธอสลับตัวตนในตอนกลางวันและกลางคืน

Miss night and day jtbc netflix poster th 050624

2 ตัวตนในตอนกลางวันและกลางคืน จะถ่ายทอดผ่านฝีมือการแสดงของ อีจองอึน และ จองอึนจี ซีรีส์จะออกอากาศตอนแรก 15 มิถุนายนนี้ ต่อจาก The Atypical Family ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น. (เกาหลี) ทางช่อง JTBC และจะมีซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ Netflix


Perfect Family | 완벽한 가족 | สัมพันธ์ลวงเลือด

ซีรีส์รีเมคเว็บตูนแนวครอบครัว-ระทึกขวัญ เล่าเรื่องราวของครอบครัวที่ดูเหมือนมีความสุข และสมบูรณ์แบบเมื่อมองจากภายนอก ที่พวกเขาเริ่มสงสัยซึ่งกันและกัน หลังจากที่ลูกสาวของบ้านได้เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม

perfect family viu 010624

ความลับ และ การสืบสวนที่จะพาผู้ชมดำดิ่งสู่โลกแห่งความตึงเครียดและความไม่ไว้วางใจ นำทัพนักแสดงโดย พัคจูฮยอน – ยุนเซอา – คิมบยองชอล – คิมยองแด – อีชีอู ที่จะมาถ่ายทอดบทบาทในครอบครัวสมบูรณ์แบบ ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย รอชมพร้อมกัน 22 มิถุนายนที่จะถึงนี้ พร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ Viu

perfect family viu 010624 2

The Whirlwind | 돌풍 | แผนพลิกอำนาจ

อีกหนึ่งผลงานออริจินัลซีรีส์จาก Netflix ที่มาพร้อมเรื่องราวการเมืองสุดเข้มข้น ให้ได้ติดตามเรื่องราวการปะทะกันอย่างดุเดือด ระหว่าง นายกรัฐมนตรีที่ต้องการถอนรากถอนโคนการทุจริตของประธานาธิบดี และ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายเศรษฐกิจที่พยายามจะต่อต้านเขา

the whirlwind netflix poster 300524 1

เกมการแย่งชิงอำนาจเพื่อพลิกหน้ากระดานทางการเมือง ได้ 2 นักแสดงยอดฝีมือ ซอลคยองกู และ คิมฮีแอ มารับบทนำ โดยซีรีส์จะพร้อมสตรีม 28 มิถุนายนนี้ ทั้งซับไทย-พากย์ไทย ทาง Netflix


ซีรีส์มากมายหลากหลายเรื่องอีกครั้งในเดือนนี้ ฝากทุกคนรับชมอย่างมีความสุขผ่านช่องทางที่ถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ และอย่าลืมรักษาสุขภาพให้แข็งแรงกันด้วยน้า ^^


อัปเดตข่าวสารไวทันใจ และพูดคุยเม้าท์มอยซีรีส์กับผู้เขียนได้ที่ Twitter : @nUKiOz

ขอบคุณสำหรับการติดตามอ่านนะคะ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ ประจำเดือนพฤษภาคม 2024

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก