checklist

เปิดลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าติดตาม ประจำเดือนเมษายน 2021

01/04/2021 - The Bag Seller

upcoming kdramas april 2021

แวะเวียนกันมาอีกรอบของลิสต์ซีรีส์มาใหม่ที่น่าสนใจประจำเดือน เดือนเมษายนเดือนแห่งเทศกาลสงกรานต์ยังคงเป็นอีกครั้งที่มีขบวนซีรีส์หลากหลายแนวรอต่อคิวลงตารางออกอากาศรอให้ได้รับชมและมีความสุขกัน เผื่อว่าหลายคนจะเริ่มดูกันในช่วงหยุดยาว จะมีเรื่องอะไรกันบ้าง ลองมาติดตามกันค่ะ~!

Taxi Driver | 모범택시

เรื่องราวการล้างแค้นถือเป็นอีกหนึ่งแนวที่แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีให้การตอบรับเป็นอย่างดีเสมอมา แต่ความแปลกใหม่ของเรื่องราวการตามล้างแค้นครั้งนี้กลับแปรเปลี่ยนเป็นบริการของคนขับแท็กซี่ของบริษัท Rainbow Taxi ซึ่งจะให้บริการรถรับ-ส่งที่ฉากหน้าเป็นเหมือนแท็กซี่ทั่ว ๆ ไป แต่แฝงบริการลับโดยจะให้ลูกค้าสามารถสั่งให้คนขับแท็กซี่ล้างแค้นแทนตนเองได้

Taxi Driver SBS Main Poster 02 22022021
Taxi Driver Group Poster

พล็อตโดนใจตั้งแต่ยังไม่ออกฉาย แถมทีมนักแสดงนำเมื่อได้เห็นรายชื่อก็เรียกว่าหายห่วง ไม่ว่าจะเป็น อีเจฮุน – อีซม – คิมอึยซอง – พโยเยจิน ทั้งการบริการตามล้างแค้นและฝั่งอัยการตำรวจที่ต้องไล่ล่ากลับจะเริ่มความเข้มข้นตอนแรกในวันที่ 9 เมษายน ที่จะถึงนี้ต่อจาก Penthouse 2 โดยจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทาง SBS ซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU


Law School | 로스쿨

ซีรีส์ด้านกฎหมายที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คนอีกแนวหนึ่งในเดือนเมษายนนี้ JTBC จัดมาเอาใจคอซีรีส์แนวนี้โดยเฉพาะ ผ่านการถ่ายทอดของนักแสดงคุณภาพอย่าง คิมมยองมิน ที่ตัดสินใจหวนคืนจอแก้วในรอบ 3 ปีมาในครั้งนี้รับบทเป็น อดีตอัยการผันตัวมาเป็นอาจารย์ที่นักเรียนไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เพราะความปากจัดและขวานผ่าซากซึ่งทำหน้าที่สอนในสถาบันกฎหมายระดับไฮเอนด์แห่งหนึ่ง เรื่องราวเริ่มเข้มข้นมากขึ้นเมื่อวันหนึ่งทั้งอาจารย์และลูกศิษย์ต่างต้องร่วมกันทำงานในคดีแปลกประหลาดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

law school poster
Law School Character Poster scaled

นอกจากจะได้ คิมมยองมิน มารับบทนำแล้วยังได้ อีจองอึน นักแสดงชื่อดังจาก Parasite มารับบทอาจารย์ด้านกฎหมายอีกคน ร่วมด้วย คิมบอม รยูฮเยยอง ที่มาร่วมกันรับบทนักเรียนด้านกฎหมาย ซีรีส์มีกำหนดออกอากาศต่อจาก Sisyphus: The Myth โดยจะเริ่มวันแรก 14 เมษายนที่จะถึงนี้ มีคิวออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทาง JTBC และซับไทยทาง Netflix


Great Real Estate | 대박부동산

ซีรีส์แนวแฟนตาซี-เหนือธรรมชาติที่ถือเป็นผลงานการแสดงแรกของ จองยงฮวา ในรอบ 3 ปี ซึ่งมาในครั้งนี้ได้มีโอกาสประกบกับนักแสดงสาวที่ชั่วโมงบินสูงอย่าง จางนารา ทั้งคู่จะมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวของบริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่รับกำจัดผีภายในที่อยู่อาศัยที่มักจะมีคนตายและวิญญาณผีวนเวียนซึ่งก่อนที่แต่ละสถานที่จะถูกส่งต่อไปยังเจ้าของใหม่ จึงต้องมีการทำพิธีขับไล่พลังบางอย่างที่แฝงอยู่เหล่านั้น

Great Real Estate Poster

ความลี้ลับพร้อมเริ่มตอนแรกวันที่ 14 เมษายน นี้ โดยจะออกอากาศต่อจาก Hello! Me? เป็นประจำทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทาง KBS และซับไทยทาง VIU


Undercover | 언더커버

อีกหนึ่งผลงานคุณภาพที่อยากชวนให้ชาวคอซีรีส์ได้เตรียมตัวรับชมอีกหนึ่งโปรเจกต์ของ 2 นักแสดงมากฝีมือ จีจินฮี และ คิมฮยอนจู ที่จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน ‘Undercover’ ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง JTBC ซึ่งเป็นการรีเมคจากซีรีส์ BBC ในชื่อเดียวกัน ถ่ายทอดเรื่องราวของ ฮันจองฮยอน (รับบทโดย จีจินฮี) ชายผู้ปิดบังตัวตนของตัวเองมาเป็นระยะเวลายาวนาน และ ชเวยอนซู (รับบทโดย คิมฮยอนจู) ทนายความหญิง ผู้กลายมาเป็นหัวหน้าคนแรกของหน่วยสืบสวนการทุจริตคอรัปชั่นของข้าราชการพลเรือนอาวุโส ที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรม

Undercover JTBC Main Poster 17032021
Undercover Main Poster

ซีรีส์พร้อมส่งต่อความระทึกขวัญครั้งแรกในวันที่ 23 เมษายน นี้ โดยจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 23.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ต่อจาก Beyond Evil ทาง JTBC (ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันช่องทางซับไทยถูกลิขสิทธิ์)


Dark Hole | 다크홀

OCN ยังคนสานต่อเอาใจคอซีรีส์แนวระทึกขวัญ-ลึกลับ-เหนือธรรมชาติต่อไปอย่างขยันขันแข็งด้วยการต้อนรับโปรเจกต์ใหม่เป็นซีรีส์แนวทริลเลอร์-ไซไฟที่เล่าเรื่องของควันดำซึ่งลอยออกมาจากหลุมยุบลึกลับปกคลุมเมืองมูจิชิจนกลายพันธ์มนุษย์ที่สูดดมควันเข้าไปให้เป็นสัตว์ประหลาด ซึ่งได้คว้าตัว คิมอ๊กบิน อีจุนฮยอก มาร่วมกันถ่ายทอดความตื่นเต้นของเรื่องราวสู่หน้าจอผู้ชมถึงบ้าน

Dark Hole OCN Pic 05032021

ซีรีส์พร้อมสร้างความสะพรึงครั้งแรกในวันที่ 30 เมษายน ที่จะถึงนี้ โดยจะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น. ต่อจาก Times ทาง OCN และซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ที่ VIU และ iQIYI


So I Married An Anti-Fan | 그래서 나는 안티팬과 결혼했다

หลังจากที่รอคอยผลงานกันมาเนิ่นนาน ในที่สุด So I Married An Anti-Fan ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ถ่ายทำไว้ตั้งแต่ปี 2018 ก็จะเผยแพร่ให้ได้ชมกันในเดือนนี้แล้ว

So I Married an Anti-Fan เป็นผลงานที่รีเมคจากต้นฉบับนวนิยายชื่อดังในชื่อเดียวกัน ซึ่งแต่งโดยนักเขียนคิมอึนจอง โดยก่อนหน้านี้นวนิยายดังกล่าวได้ถูกซื้อลิขสิทธิ์นำไปรีเมคในเวอร์ชั่นภาพยนตร์จีน เมื่อปี 2016 ซึ่งได้คว้าตัว ชานยอล EXO , Mabel Yuan และซอฮยอน SNSD ไปเป็นนักแสดงนำและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับเวอร์ชั่นซีรีส์ ได้ ซูยอง SNSD มารับบทนำร่วมกับ ชเวแทจุน

So I Married The Anti Fan

สำหรับเวอร์ชั่นซีรีส์นี้ ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างไอดอล K-POP ชื่อดัง ฮูจุน (รับบทโดย ชเวแทจุน) กับ นักข่าวที่กลายมาเป็นแอนตี้แฟนของเขา อีกึนยอง (รับบทโดย ซูยอง) ที่สุดท้ายต้องมาอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน อดใจรอฟินกันครั้งแรก 30 เมษายนนี้ ที่แอป iQiyi

ยังมาแบบจัดเต็มเหมือนเดิมไม่เคยแผ่วเลยสำหรับลิสต์รายชื่อซีรีส์ที่น่าสนใจในแต่ละเดือน ปักหมุดกันไม่หวาดไม่ไหวอีกแล้ว หากใครยังรอติดตามซีรีส์มาใหม่หรือจะมีนักแสดงในดวงใจมาแสดงเรื่องไหนบ้าง ฝากติดตามข่าวสารอัปเดตไวทันใจได้ที่ Korseries และ

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตข่าวสารไวทันใจ และพูดคุยเม้าท์มอยซีรีส์กับผู้เขียนได้ที่ Twitter : @nUKiOz

ขอบคุณสำหรับการติดตามอ่านนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก