Undercover (언더커버) ออริจินัลซีรีส์เกาหลีโปรเจกต์ใหม่ ของ Netflix น่าจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความคาดหวังและดึงดูดความสนใจคอซีรีส์เป็นอย่างมาก ด้วยรายชื่อแคสติ้งนักแสดงที่แต่ละคนฝีมือไม่ธรรมดา โดยในบรรดารายชื่อไลน์อัปนักแสดง ได้ปรากฏชื่อของ ดาวรุ่งมาแรง อย่าง ฮันโซฮี – อันโบฮยอน อยู่ในทีมนักแสดงนำ

ahn bo hyun han so hee

ในวันที่ 22 กันยายน 2563 ทาง Netflix ได้ประกาศทีมนักแสดง Undercover ซีรีส์แอคชั่นทริลเลอร์เรื่องใหม่ ที่ได้เหล่านักแสดงดาวรุ่งอย่าง ฮันโซฮี ผู้ประสบความสำเร็จจากซีรีส์สุดฮอต The World of the Married ในบทบาท ยอดาคยอง มาประชันบทนำกับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งแห่งปี อันโบฮยอน ที่ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากการถ่ายทอดฝีมือการแสดงอันยอดเยี่ยม ผ่านบทบาท ชางกึนวอน ในซีรีส์ Itaewon Class ร่วมด้วยทัพนักแสดงนำมากความสามารถอย่าง พัคฮีซุน อีฮักจู คิมซังโฮ และ จางยุล 

Undercover จะเล่าเรื่องราวของ จียู หญิงสาวที่ตัดสินใจเข้าร่วมองค์กรอาชญากรรมหลังการเสียชีวิตของพ่อ และแทรกซึมเป็นสายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในฐานะสายลับ เพื่อที่จะค้นหาความจริง โดยมีเป้าหมายที่จะตามหาตัวอาชญากรและแก้แค้นให้ได้

สำหรับบทบาทของ ฮันโซฮี ที่หลายคนจับตามอง ซึ่งคราวนี้เธอกลับมาพร้อมกับการแสดงที่ทรงพลัง ในการรับบท ยุนจียู หญิงสาวที่เข้าไปอยู่ในแก๊งอาชญากรรมเพื่อที่จะแก้แค้นให้พ่อที่ถูกฆ่าตายอย่างมีเงื่อนงำ เธอได้กลายเป็นสายลับให้กับตำรวจ และเริ่มสืบหาความลับเบื้องหลังการเสียชีวิตของพ่อ ซึ่งเธอจะมาประชันบทนำกับ อันโบฮยอน ที่จะมารับบทบาท จอนพิลโด ตำรวจสายสืบ หน่วยปราบปรามยาเสพติด เป็นคนมีความสามารถ กล้าหาญ รอบคอบ 

ทีมนักแสดงนำ Undercover ซีรีส์ใหม่ของ Netflix จากซ้ายไปขวา บน: ฮันโซฮี, พัคฮีซุน, อันโบฮยอน | ล่าง: คิมซังโฮ, อีฮักจู, จางยุล
จากซ้ายไปขวา บน: ฮันโซฮี, พัคฮีซุน, อันโบฮยอน | ล่าง: คิมซังโฮ, อีฮักจู, จางยุล

และอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งที่จะมาร่วมเสริมทัพในซีรีส์เรื่องนี้อย่าง อีฮักจู นั้น เขาจะพลิกบทบาทโชว์ภาพลักษณ์ที่แตกต่างไปจากใน The World of the Married ในบทบาทของ จองแทจู ตำรวจใต้บังคับของ ชเวมูจิน เขาเป็นคนซื่อสัตย์และรับฟังคำสั่งเป็นอย่างดีจนทำให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้บังคับบัญชา

ทางด้าน พัคฮีซุน นักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีผลงานมากมาย เช่น The Age of Shadow, Beautiful World จะมารับบท ชเวมูจิน ตัวการสำคัญของขบวนการค้ายาที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เขาเป็นคนที่อ่านไม่ออกว่าคิดอะไร และยังเป็นคนที่ดูแล จียู จนทำให้เธอกลายเป็นสายลับ

และอีกหนึ่งนักแสดงที่คอซีรีส์เกาหลีคุ้นหน้าคุ้นตากันดี คิมซังโฮ ในครั้งนี้เขาจะมารับบท ชากีโฮ หัวหน้าหน่วยยาเสพติดที่ตั้งใจแน่วแน่ในการโค่นล้มแก๊งยาเสพติดนี้ให้ได้ก่อนที่เขาจะเกษียณ ร่วมด้วยกับ จางยุล จะรับบทเป็น โทคังแจ สมาชิกในขบวนการค้ายาที่ถูกขับไล่ออกจากแก๊ง เขายังคงแค้นฝังหุ่นกับ จียู และทำให้เรื่องราวซับซ้อนไปอีกขั้น

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ซีรีส์แอคชั่นทริลเลอร์เรื่องใหม่ Undercover นี้เป็นงานเขียนบทโดย คิมวาดา จาก Life Risking Romance, The Huntresses และเป็นผลงานกำกับโดย คิมมินจี ที่เคยสร้างผลงานสุดตื่นเต้นกับ Netflix ก่อนหน้านี้ในซีรีส์ Extracurricular โดยได้ทีมโปรดิวซ์ STUDIO SANTA CLAUS ENTERTAINMENT ที่จะมาร่วมสร้างซีรีส์สุดตื่นเต้นที่จะออกอากาศไปทั่วโลกผ่านทาง Netflix กว่า 190 ประเทศ

แฟน ๆ อดใจรอติตตามความคืบหน้าของโปรเจกต์นี้ และการยืนยันกำหนดวันออกอากาศกัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชินซองรก – อีเซยอง – อันโบฮยอน – นัมกยูริ พร้อมรวมพลัง ในซีรีส์แฟนตาซีทริลเลอร์ ‘Kairos’

อันโบฮยอน กับคำตอบสุดน่ารัก เมื่อมีแฟนคลับถามวิธีที่จะได้แต่งงานกับเขา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)