kornews

ยูอี พิจารณาบทนำในซีรีส์แฟนตาซี-การแพทย์เรื่องใหม่ ‘Ghost Doctor’ ลุ้นร่วมงานกับ เรน

23/06/2021 - korseries


โปรเจกต์ซีรีส์แฟนตาซี-การแพทย์เรื่องใหม่ Ghost Doctor มีความคืบหน้าการแคสติ้ง หลังจากที่ก่อนหน้า ได้ยืนยันแล้วว่า เรน ตอบรับข้อเสนอบทนำฝ่ายชายในเรื่อง ล่าสุดได้มีข่าวคราวการทาบทาม ยูอี มารับบทนำฝ่ายหญิงในเรื่องนี้

ในวันที่ 23 มิถุนายน OSEN รายงานว่ายูอีจะรับบทนำในซีรีส์ Ghost Doctor ซึ่งในเวลาต่อมา แหล่งข่าวจาก Lucky Company ต้นสังกัดของยูอี ได้ออกมาชี้แจงว่า “ยูอี กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาข้อเสนอในซีรีส์ Ghost Doctor ในทิศทางบวก”

ภาพ เรน จาก Xsportsnews / ภาพ ยูอี จาก News1

Ghost Doctor เป็นผลงานซีรีส์ที่ผสมผสานแนวแฟนตาซี-การแพทย์ ที่เล่าเรื่องราวของแพทย์ 2 คน ที่มีพื้นฐาน ความสามารถ ลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ทว่าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อดวงวิญญาณและร่างกายของพวกเขารวมกันเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งในซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวอบอุ่นหัวใจของผีหมอผู้ไม่สามารถละทิ้งโรงพยาบาลและคนไข้ไปได้แม้ว่าจะจากโลกนี้ไปแล้วก็ตาม เรื่องราวน่าสนใจนี้จะเล่าผ่านฝีมือของ ผู้กำกับบูซองชอล จากซีรีส์ Jang Ok Jung , The Heirs , Mask , Our Gab Soon ร่วมกับ นักเขียนบทคิมซอนซู จากซีรีส์ Live Up to Your Name

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ก่อนหน้านี้ เรน ได้ตอบรับรับบทนำฝ่ายชาย ซึ่งเขาจะรับบท ชายองมิน แพทย์อัจฉริยะที่เห็นแก่ตัวเองและหยิ่งยโส และถ้าหาก ยูอี ตอบรับข้อเสนอบทนำฝ่ายหญิงในเรื่องนี้ จะนับเป็นการคัมแบคงานแสดงของเธอในรอบ 1 ปี หลังจากผลงานล่าสุดในละครสั้น SF8: Love Virtually ช่อง MBC

ขณะนี้ Ghost Doctor ยังไม่กำหนดช่อง และมีรายงานเผยว่าวางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรน คอนเฟิร์มคัมแบคงานแสดง ใน ‘Ghost Doctor’ ซีรีส์ใหม่พล็อตแฟนตาซี-การแพทย์น่าติดตาม!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก