kornews

เรน คอนเฟิร์มคัมแบคงานแสดง ใน‘Ghost Doctor’ ซีรีส์ใหม่พล็อตแฟนตาซี-การแพทย์น่าติดตาม!

17/03/2021 - korseries


เรน หรือ จองจีฮุน เตรียมคัมแบคผลงานการแสดงให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันในปีนี้ ผ่านผลงานซีรีส์ใหม่ ‘Ghost Doctor’ ที่จะเล่าเรื่องราวพล็อตการแฟนตาซี-การแพทย์น่าติดตาม

ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มีนาคม ว่า เรน คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ใหม่ Ghost Doctor ซึ่งจะเป็นการคัมแบคผลงานจอแก้วของเขา ในรอบ 2 ปี หลังจากผลงานล่าสุดของเขา Welcome 2 Life ที่ออกอากาศเมื่อปี 2019 ทางช่อง MBC

Ghost Doctor เป็นผลงานซีรีส์ที่ผสมผสานแนวแฟนตาซี-การแพทย์ ที่เล่าเรื่องราวของแพทย์ 2 คน ที่มีพื้นฐาน ความสามารถ ลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ทว่าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อดวงวิญญาณและร่างกายของพวกเขารวมกันเป็นหนึ่งเดียว

ในเรื่องนี้ เรน จะรับบท ชายองมิน แพทย์อัจฉริยะที่มีฝีมือทางการแพทย์ที่ยอดเยี่ยม แต่เขาเป็นคนเห็นแก่ตัวและเย่อหยิง แต่เกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ไม่คาดคิดขึ้นกับเขา โดย ตัวละครของเรนจะเป็นตัวละครแพทย์ที่ไปสิงร่างของแพทย์อีกคน

ADVERTISEMENT

Ghost Doctor จะเป็นผลงานของ ผู้กำกับบูซองชอล ที่เคยกำกับซีรีส์ Jang Ok Jung , the Heirs , Mask ฯลฯ มาร่วมงานกับ นักเขียนบทคิมซอนซู เจ้าของงานเขียนบทซีรีส์ Live Up To Your Name ซึ่งอำนวยการผลิตโดย Bon Factory ซีรีส์วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมแทฮี คอนเฟิร์มปรากฏตัวใน MV เพลงเดบิวต์ของบอยกรุ๊ปวงใหม่ ‘Ciipher’ ที่ เรน ปลุกปั้น!

เรน เปิดตัว ดาวดวงใหม่วัย 17 ปี นักแสดงคนแรกของค่าย Rain Company

ต้นสังกัด ‘เรน’ ประกาศเตือนจริงจัง หลังซาแซงคุกคามความเป็นส่วนตัวถึงบ้านพัก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก