koridol

นายอน TWICE เผยความงามสง่า ในฐานะ MUSE คนใหม่ของ Givenchy Beauty

30/01/2023 - โชว์มีเดอะซีรีส์

TWICE Nayeon shows off her charm as Givenchy Beauty new muse cover

สมาชิกจากวงเกิร์ลกรุ๊ประดับแนวหน้าของวงการ นายอน TWICE ได้รับเลือกให้เป็น MUSE คนใหม่ของแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง Givenchy Beauty ซึ่งได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายแบบเซ็ตแรกของเธอออกมาผ่านนิตยสาร DAZED ฉบับเดือนกุมภาพันธ์

ในวันที่ 30 มกราคม Givenchy Beauty ได้ประกาศอย่างเป็นทางการให้ นายอน TWICE เป็น MUSE คนใหม่ของแบรนด์

nayeon Givenchy Beauty 1

โดย Givenchy Beauty ได้กล่าวถึงเหตุผลที่เลือกนายอนไว้ว่า “นายอนเป็นศิลปินที่ได้รับความรักมากมายจากรูปลักษณ์ที่สดใส และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาของเธอ บนเวทีเธอนั่นก็ได้แสดงถึงภาพลักษณ์ที่มั่นใจและสง่างาม ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางของ Givenchy Beauty และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เราเลือกเธอเป็น MUSE คนใหม่อย่างเป็นทางการของเรา เราคาดหวังให้นายอนสร้างความร่วมมือเชิงบวกกับแบรนด์ของเราผ่านการมีส่วนร่วมในกิจกรรมแคมเปญต่าง ๆ ดังนั้นโปรดให้ความสนใจกับแคมเปญที่จะเกิดขึ้นในอนาคตด้วย

nayeon Givenchy Beauty 3
nayeon Givenchy Beauty 5

ซึ่ง Givenchy Beauty ได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายแบบเซ็ตแรกของ นายอน ออกมาผ่านนิตยสาร DAZED ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ ที่เราจะได้เห็นนายอนเผนความงามที่น่าจับตาขณะกำลังถือผลิตภัณฑ์ของ Givenchy Beauty ทั้งน้ำหอม และเครื่องสำอาง

nayeon Givenchy Beauty 4
nayeon Givenchy Beauty 2

สามารถรับชมคลิปการทักทายของนายอนขณะถ่ายแบบได้ข้างล่างนี้

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก