ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง TWICE เพิ่งจัดงานแฟนมีตติ้งครบรอบ 4 ปีของวง ในงานที่มีชื่อว่า “ONCE Halloween” ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ในวันที่ 20 ตุลาคม ถึง 2 รอบการแสดง ซึ่งภายในงานสาวๆต่างขนความพิเศษมามอบให้กับแฟนๆแบบจัดเต็ม ซึ่งช่วงที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ นั่นคือ การที่พวกเธอแปลงโฉมการแต่งตัวเป็นคาแรคเตอร์จากภาพยนตร์ชนิดที่ทำเอาจำแทบไม่ได้ ซึ่งหนึ่งในสมาชิกวง อย่าง ดาฮยอน TWICE ก็เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก หลังจากที่เธอจัดเต็มแปลงโฉมตั้งแต่หัวจรดเท้าเป็น จีนี่ จากภาพยนตร์ดังเรื่อง Aladdin ที่แฟนๆคาดไม่ถึงในความทุ่มเทของเธอ
dahyun geniedahyun genie1Image

ไม่เพียงแค่สาวดาฮยอนจะทำแฟนๆคาดไม่ถึงในการแปลงโฉมในครั้งนี้เท่านั้น แต่เหล่า ONCE ผู้ชายที่แต่งตัวในลุคเจ้าหญิงจัสมินยังขึ้นมาถ่ายรูปกับดาฮยอนบนเวที ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่ทั้งน่ารักและเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะไปไม่น้อยเลยทีเดียว

Image

การแปลงโฉมของสาวดาฮยอน เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในบรรดาแฟนๆจนทำให้ชื่อของเธอติดอันดับ Worldwide Trends บน Twitter

Image

dahyun genie2

Flower  

ไม่เพียงแค่ ดาฮยอน ในลุค จีนี่ จะได้รับความสนใจเท่านั้น แต่แฟนๆยังให้ความสนใจในเมมเบอร์คนอื่นๆที่จัดเต็มการแต่งกายเป็นตัวละครที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โมโม่ แต่งเป็น Boo จากภาพยนตร์ Monsters Inc. , ซานะ แต่งเป็น Mera จากภาพยนตร์ Aquaman , จื่อวี่ แต่งเป็น Maleficent , จองยอน แต่งเป็น Mad Hatter จากภาพยนตร์ Alice in Wonderland , แชยอง แต่งเป็น Edward Scissorhands , นายอน แต่งเป็น Old Boy และ จีฮโย แต่งเป็น Miguel จากภาพยนตร์ Coco แถมยังมี มินะ มาเซอร์ไพรส์ปรากฏตัวในงานให้แฟนๆได้หายคิดถึงอีกด้วย

Image

สร้างมาตรฐานกันไว้สูงขนาดนี้ ปีหน้าพวกเธอจะแต่งตัวเป็นอะไรกัน รอคาดหวังเลยนะคะ><

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries