ชางมิน TVXQ เป็นคนดังชาวเกาหลีใต้คนแรกที่เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Prada ในงาน Milan Fashion Week

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน (ตามเวลาท้องถิ่น) ชางมิน TVXQ ได้เดินทางไปเข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Prada คอลเลคชั่น 2019 Spring/Summer ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ซึ่งเขาได้รับความสนใจเป็นอย่างมากด้วยการแต่งตัวที่ทันสมัยและมีสไตล์ โดยรายงานข่าวได้ระบุว่า ชางมิน เป็นคนดังชาวเกาหลีใต้คนแรกที่เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Prada ที่ Milan Fashion Week 

สำหรับชุดที่เขาสวมใส่มาร่วมงานนั้น เป็นเสื้อเชิ้ตลายปริ้นท์ตัดกับสีเสื้อ และกางเกงขายาว จากคอลเลคชั่นของแบรนด์ Prada

ชางมิน ร่วมงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Prada ที่ Milan Fashion Week 

ชางมิน ร่วมงานแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Prada ที่ Milan Fashion Week 

ก่อนที่จะเข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ ชางมิน ยังได้เข้าร่วมงานอีเว้นท์ Pitti Immagine Uomo 94 ซึ่งเป็นงานอีเว้นท์เสื้อผ้าและเครื่องประดับของผู้ชายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งในปีนี้จัดขึ้น ณ เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี เขาดึงดูดสายตาเหล่าบรรดาช่างภาพจำนวนมากภายในงาน ซึ่งเขาเป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นคนดังระดับโลก

ชางมินที่งาน Pitti Immagine Uomo 94

ชางมิน เพิ่งจัดงานคอนเสิร์ตร่วมกับ ยุนโฮ เพื่อนสมาชิกในวง TVXQ ณ Nissan Stadium ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 8 – 10 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งได้ สถิติเป็นศิลปินต่างชาติที่มีจำนวนผู้เข้าชมคอนเสิร์ตมากที่สุด

 

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

A post shared by @changmin88 on

A post shared by @changmin88 on

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^