koridol

TVXQ สร้างสถิติใหม่ด้วยจำนวนผู้เข้าชมแตะ 1 ล้านคนในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งล่าสุดที่ประเทศญี่ปุ่น !!

11/06/2018 - The Bag Seller


จากการรายงานข่าวของสำนักข่าว Sankei Sports จากประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา TVXQ ได้สร้างสถิติใหม่ด้วยตัวเลขของจำนวนผู้ไปร่วมชมคอนเสิร์ต “Begin Again” ทัวร์ ณ ประเทศญี่ปุ่นรวมแล้วกว่า 1 ล้านคน !!

TVXQ
ชางมิน – ยุนโฮ TVXQ

ทัวร์คอนเสิร์ต “Begin Again” ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017 และมีรอบการแสดงไปแล้วทั้งหมด 17 รอบใน 5 เมืองได้แก่ ซัปโปโร โดม, ฟุกุโอกะ โดม, เคียวเซร่า โดม, นาโกย่า โดม และ โตเกียว โดม โดยใน 5 เมืองที่ได้จัดไปแล้วนั้น มีผู้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตทั้งหมดจากจำนวนตั๋วที่จำหน่ายหมดในเวลาอันรวดเร็วกว่า 780,000 ใบ

และในรอบการแสดงครั้งสุดท้ายของทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้มีการจัดขึ้นที่ นิสสัน สเตเดียม ที่เมือง โยโกฮาม่า ในวันที่ 8-10 มิถุนายน ซึ่งถือว่าเป็นนักร้องวงแรกที่ได้จัดคอนเสิร์ต ณ สเตเดียมแห่งนี้ถึง 3 วันติดกัน ในระหว่าง 3 วันนี้ ได้มีการเพิ่มที่นั่งที่ไม่สามารถมองเห็นได้ทุกมุมมองเพื่อรองรับความต้องการที่ยังไม่เพียงพอของผู้ต้องการเข้าร่วมชมการแสดงแต่บัตรเหล่านั้นก็ยังขายหมดในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่ง นิสสัน สเตเดียม สามารถจุผู้ชมได้มากที่สุดจำนวน 70,000 กว่าที่นั่งรวม 3 วันด้วยจำนวนตั๋วเต็ม 100% คาดการณ์ผู้ชมรวมแล้วได้ประมาณ 220,000 คน ซึ่งเมื่อรวมกับ 5 รอบการแสดงที่จัดไปแล้ว จึงถือว่าการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ทั้งหมดมีผู้เข้าร่วมชมกว่า 1 ล้านคน !!

Related image
โปสเตอร์ทัวร์คอนเสิร์ตรอบสุดท้ายที่ นิสสัน สเตเดียม

เมื่อเปรียบเทียบกับทัวร์คอนเสิร์ต “Time” ของ TVXQ ในปี 2013 นั้นมีผู้เข้าชมจากทุกรอบรวมกันคาดการณ์ประมาณ 840,000 คน นอกจาก ชางมิน และ ยุนโฮ จะทำลายสถิติตัวเลขผู้เข้าชมของวงตัวเองแล้ว ยังถือว่าเป็นสถิติใหม่ของจำนวนผู้เข้าชมคอนเสิร์ตมากที่สุดที่จัดโดยศิลปินต่างประเทศในประเทศญี่ปุ่นด้วยเช่นเดียวกัน

Related image
TVXQ ณ นิสสัน สเตเดียม ขอบคุรภาพจากสำนักข่าว SPUR.JP

หลังจากที่ทั้ง ชางมิน และ ยุนโฮ ได้เสร็จสิ้นการเข้ารับราชการทหาร ทั้งคู่ได้ออกอัลบั้มคัมแบ็คไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมาโดยใช้ชื่อผลงานว่า “The Chance of Love” และได้รับความนิยมมากในทั้งในเกาหลีใต้และในเอเชียหลายประเทศ โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น

ยินดีด้วยกับความสำเร็จของวง TVXQ นะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)(2)(3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก