ในตอนล่าสุดของรายการวาไรตี้ “Coffee Friends” ช่อง tvN ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ยุนโฮ TVXQ ได้มาร่วมรายการในฐานะพนักงานพาร์ทไทม์คนใหม่ของร้านแห่งนี้

เนื่องจากร้านคาเฟ่ “Coffee Friends” เริ่มที่จะมีงานที่ยุ่งมากขึ้น ซนโฮจุน หนึ่งในสมาชิกหลักของรายการ จึงได้ตัดสินใจโทรชวน ยุนโฮ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของเขามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการนี้ ซึ่งถึงแม้ว่า ยุนโฮ จะมีตารางงานแน่นแค่ไหน เขาก็เคลียร์ตารางงาน บินมาที่เกาะเชจู เพื่อร่วมสร้างสีสันให้กับรายการ

เมื่อยุนโฮมาถึงร้าน เหล่าสมาชิกก็ได้เตรียมผ้ากันเปื้อน พร้อมกับถุงมือ โดยมอบหมายให้ ยุนโฮ รับหน้าที่ล้างจานอยู่หลังร้าน ซึ่ง ยุนโฮ ดูเหมือนจะช็อกเล็กน้อยที่ได้รับหน้าที่นี้ แต่เขาก็สามารถพิสูจน์ให้เห็นว่าไม่ว่าเขาจะได้รับหน้าที่ไหนเขาก็สามารถทำมันออกมาได้อย่างดี ไม่เพียงแค่นั้น เขายังแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้ฟังที่ดี อีกทั้งยังออกไปทักทายลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านในเวลาว่างอีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง : “Coffee Friends” เมื่อเหล่าคนดังร่วมกันดูแลร้านคาเฟ่ที่อบอวลไปด้วยความดีงาม

“Coffee Friends” เป็นรายการวาไรตี้รายการใหม่ นำโดย ยูยอนซอก และ ซนโฮจุน ซึ่งเป็นรายการที่สมาชิกได้มาร่วมกันดูแลร้านคาเฟ่เล็กๆแห่งหนึ่งกลางสวนส้มบนเกาะเชจู โดยรายได้ทั้งหมดที่ได้จากการทำร้านนี้จะถูกนำไปบริจาคเพื่อการกุศล ซึ่งไฮไลท์สำคัญของรายการนี้ คือการที่สมาชิกหลักได้ชวนเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงมาร่วมทำความดีร่วมกัน ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.10 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง tvN

สามารถรับชมซับไทยรายการ “Coffee Friends” ที่ VIU <คลิ๊ก> | ยุนโฮมาร่วมรายการในตอนที่ 4

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^