แฟนๆ K-POP คงจะตื่นเต้นกันไม่น้อย เมื่อศิลปินที่โด่งดังระดับตำนาน อย่าง TVXQ และ Super Junior กำลังจะมีผลงานร่วมกัน ในรายการออริจินัลท่องเที่ยวรายการใหม่ “Analog Trip” (아날로그 트립) ซึ่งประกอบไปด้วย ยุนโฮ – ชางมิน TVXQ และ อีทึก – ชินดง – อึนฮยอก – ทงเฮ Super Junior โดยพวกเขาจะเดินทางท่องเที่ยวในประเทศอินโดนีเซีย ด้วยการแบ็คแพค ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในรายการ รวมไปถึง ช่วงเวลาที่พวกเขาเพลิดเพลินกับความสวยงามของธรรมชาติ และช่วงเวลาที่ได้มีโอกาสแบ่งปันความคิดและความรู้สึกให้แก่กันและกัน

“Analog Trip” จะเป็นการเดินทางในวันหยุดสุดพิเศษของเหล่าไอดอลชื่อดัง ที่พวกเขาต่างทำงานอย่างต่อเนื่องโดยไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยมาตั้งแต่วัยรุ่น พวกเขาทั้ง 6 จะแบ็คแพคเดินทางโดยมีเพียงแค่หนังสือนำเที่ยวเพียง 1 เล่มเท่านั้น และระหว่างทริปพวกเขายังได้มีโอกาสหวนคิดถึงมิตรภาพและช่วงเวลาในสมัยที่เป็นเด็กฝึก รวมไปถึงการได้เห็นแง่มุมความคิดของ TVXQ และ Super Junior ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

รายการนี้มีกำหนดเผยแพร่ในวันที่ 9 ตุลาคม ผ่านแชนแนลยูทูป SMTOWN ซึ่งจะมีทั้งหมด 12 ตอน แต่ละตอนจะเผยแพร่ออกมาทุกวันพุธ เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ สำหรับสมาชิก Youtube Premium สามารถที่จะรับชมทั้ง 12 ตอน ได้ในวันที่ 9 ตุลาคม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)