คอซีรีส์อย่าลืมล็อคคิววันพุธ-พฤหัสบดีกันเอาไว้ รอการออกอากาศของซีรีส์แนวลึกลับ-ระทึกขวัญเรื่องใหม่ Memorist (메모리스트) ซึ่งเป็นผลงานของ พระนางวัยรุ่นมากความสามารถ ยูซึงโฮ – อีเซยอง ที่จะมาแสดงความท้าทายให้แฟนๆได้เห็น โดยทาง tvN ได้เผยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟนคลับได้ตั้งตารอกันแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : ยูซึงโฮ ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

“Memorist” เป็นซีรีส์รีเมคจากเว็บตูนในชื่อเรื่องเดียวกันซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของ ดงแบค (รับบทโดย ยูซึงโฮ) ตำรวจนักสืบที่มีพลังเหนือธรรมชาติซึ่งสามารถอ่านความทรงจำของคนทั่วไปได้ และ ฮันซอนมี (รับบทโดย อีเซยอง) นักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรระดับอัจฉริยะ ทั้งคู่จะมาร่วมมือกันในการล่าตัวฆาตกรต่อเนื่องให้สำเร็จ

ในตัวอย่างแรกที่ทาง tvN เพิ่งปล่อยออกมานั้น เผยให้เห็นถึงฉากแอคชั่นซึ่งผู้ชมต่างคาดหวังที่จะได้ดูกันในซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมกับข้อความที่แสดงขึ้นมาว่า “ฮีโร่ที่ได้รับการรับรองในระดับโลกซึ่งไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน” ภาพรวมของตัวอย่างแรกนั้นให้ความรู้สึกที่ตึงเครียดพร้อมสะท้อนภาพตัวละคร ดงแบค และ ฮันซอนมี ที่ต่างกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อไขคดีที่เกิดขึ้น

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ผลงานนี้จะเป็นการคัมแบคในรอบปี ของ ยูซึงโฮ หลังจากซีรีส์ My Strange Hero ช่อง SBS และ เป็นการคัมแบคในรอบครึ่งปี ของ อีเซยอง ที่เพิ่งมีผลงานล่าสุดในซีรีส์แนวการแพทย์ Doctor John ช่อง SBS

“Memorist” มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ Money Game ในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)