เรื่องย่อซีรีส์ : Money Game (2020)

06/01/2020 - The Bag Seller

MoneyGame Cover

 Money Game 

❛ ธนาคารแห่งหนึ่งซึ่งกำลังฝ่าวิกฤติหนีให้พ้นการล้มละลายผ่านการทำงานของคณะกรรมการให้บริการด้านการเงินที่ตีแผ่วงการการเงินออกมาแบบหมดเปลือกและเข้มข้น

MoneyGame Pic2

 • ชื่อเรื่อง : Money Game (머니게임)
 • แนว : อาชญากรรม
 • ผู้กำกับ : คิมซังโฮ (ผลงานก่อนหน้า “Spring Turns To Spring”)
 • คนเขียนบท : อียองมิ
 • ช่อง : tvN
 • จำนวนตอน : 16
 • ช่วงเวลาออนแอร์ : 15 มกราคม – 5 มีนาคม 2563
 • วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ-พฤหัส 21.30น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)
 • เรื่องก่อนหน้า :  “Psychopath Diary”

เรื่องย่อ : ซีรีส์ดราม่าเข้มข้นเรื่องนี้ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของธนาคารแห่งหนึ่งซึ่งมีรัฐบาลเกาหลีใต้เป็นผู้ถือหุ้นด้วยกำลังจะล้มละลาย ภายในประเทศต่างกังวลว่าจะเกิดเหตุการณ์วิกฤติทางการเงินเหมือนที่เคยเกิดขึ้นในปี 1997 ผู้คนในคณะกรรมการบริการด้านการเงินต่างพยายามปกป้องไม่ให้เกิดเหตุการณ์เดียวกันนี้อีกครั้ง

MoneyGame Pic3


นักแสดง

โกซู รับบทเป็น แชอีฮอน

ผู้อำนวนการของสำนักนโยบายเศรษฐกิจของคณะกรรมการบริการด้านการเงิน เขาพยายามทำอย่างดีที่สุดในด้านอาชีพการงานและตำแหน่งของเขา พ่อของเขาเป็นนักเศรษฐศาสตร์ที่ดีที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ แต่แชอีฮอนกลับปิดบังความจริงในเรื่องนี้ไว้

MoneyGame Cast4

MoneyGame Pic6

อีซองมิน รับบทเป็น ฮอแจ

ประธานของคณะกรรมการบริการด้านการเงินที่แสนทะเยอทะยาน ฮอแจเคยประสบกับวิกฤตการณ์ทางการเงินของเกาหลีใต้ในปี 1997 ในเวลานั้นเขาไม่แยแสกับโครงสร้างพื้นฐานทางการเงินที่ไร้อำนาจของเกาหลีใต้เลย แต่เป้าหมายในตอนนี้คือการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานทางการเงินของประเทศในทุก ๆ ด้าน

MoneyGame Cast2

MoneyGame Pic4

ชิมอึนคยอง รับบทเป็น อีฮเยจุน

พนักงานใหม่ที่เพิ่งเริ่มงานในสำนักการเงินระหว่างประเทศกระทรวงเศรษฐกิจและการเงิน ในช่วงวิกฤตการณ์ทางการเงินของเกาหลีใต้ในปี 1997เธอเป็นเพียงเด็กทารกและครอบครัวของเธอต้องดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดให้ได้ในช่วงเวลานั้น ความใฝ่ฝันของเธอคือการได้เป็นเจ้าของตึก

MoneyGame Cast3

MoneyGame Pic5

ยูแทโอ รับบทเป็น ยูจินฮัน

MoneyGame Cast5

MoneyGame Pic7


ผังตัวละคร

MoneyGame Chart


TEASER


POSTER

MoneyGame Poster1

MoneyGame Poster2


ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก