SPRING TURNS TO SPRING 

” เมื่อ นักข่าวสาวที่สนใจแต่ตัวเองและซกมกที่สุด กับ อดีตนักแสดงสาวที่ผันตัวมาเป็นภรรยาสุดแสนจะเรียบร้อยและสะอาดมาก … เกิดสลับร่างกัน เรื่องราวที่แสนจะอลหม่านวุ่นวายก็เกิดขึ้นเต็มไปหมด “

Spring Turns to Spring-CP.jpgชื่อเรื่อง : Spring Turns to Spring (봄이 오나 봄)
แนว : 
แฟนตาซี, ตลก
ผู้กำกับ : 
คิมซังโฮ (ผลงานก่อนหน้า “Hwajung”)
คนเขียนบท :
อีฮเยซอน
ช่อง :
MBC
จำนวนตอน :
32
ช่วงเวลาออนแอร์ : 
23 มกราคม – 14 มีนาคม 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
พุธ-พฤหัส เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า : Children of Nobody
เรื่องต่อไป : 
 –
เรื่องย่อ : คิมโบมี (รับบทโดย อียูริ) ทำงานผู้ประกาศข่าวและเธอสนใจแค่เรื่องของตัวเองเท่านั้น กับ อีบม (รับบทโดย ออมจีวอน) อดีตนักแสดงสาวชื่อดังผันตัวมาเป็นแม่บ้านและภรรยาเต็มตัวให้กับสามีอาชีพผู้บัญญัติกฎหมายในฝ่ายนิติบัญญัติ เธอจะสนใจดูแลเพียงแค่ครอบครัวของเธอเท่านั้น วันหนึ่งเธอทั้งสองสลับร่างกัน
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//


นักแสดง

อียูริ รับบท คิมโบมี

ผู้ประกาศข่าวสาวอายุ 32 ปีที่ทั้งสวยและฉลาด เธอสนใจแค่ตัวเองเท่านั้น

김보미

ออมจีวอน รับบท อีบม

แม่บ้านและภรรยาเต็มตัวอายุ 42 ปี อดีตเคยเป็นนักแสดงชื่อดัง ปัจจุบันอุทิศตัวเองให้กับครอบครัว

이봄

อีจงฮยอก รับบท อีฮยองซอก

หัวหน้าทีมหนุ่มอายุ 39 ปีของคิมโบมีที่สถานีโทรทัศน์

이형석

ชเวบยองโม รับบท พัคยุนชอล

สามีของอีบอมวัย 45 ปี เป็นหนึ่งในสมาชิกของสภาผู้แทนราษฎร

박윤철


TEASER


POSTER

เรื่องย่อซีรีส์ : Spring Turns to Spring (2019)

 SPRING TURNS TO SPRING  " เมื่อ นักข่าวสาวที่สนใจแต่ตัวเองและซกมกที่สุด กับ อดีตนักแสดงสาวที่ผันตัวมาเป็นภรรยาสุดแสนจะเรียบร้อยและสะอาดมาก ... เกิดสลับร่างกัน เรื่องราวที่แสนจะอลหม่านวุ่นวายก็เกิดขึ้นเต็มไปหมด " ชื่อเรื่อง : Spring Turns to Spring (봄이 오나 봄) แนว : แฟนตาซี, ตลก ผู้กำกับ : คิมซังโฮ (ผลงานก่อนหน้า "Hwajung") คนเขียนบท : อีฮเยซอน ช่อง : MBC จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 23 มกราคม – 14 มีนาคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ-พฤหัส เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า : Children of Nobody เรื่องต่อไป :  - เรื่องย่อ : คิมโบมี (รับบทโดย อียูริ) ทำงานผู้ประกาศข่าวและเธอสนใจแค่เรื่องของตัวเองเท่านั้น กับ อีบม (รับบทโดย ออมจีวอน) อดีตนักแสดงสาวชื่อดังผันตัวมาเป็นแม่บ้านและภรรยาเต็มตัวให้กับสามีอาชีพผู้บัญญัติกฎหมายในฝ่ายนิติบัญญัติ เธอจะสนใจดูแลเพียงแค่ครอบครัวของเธอเท่านั้น วันหนึ่งเธอทั้งสองสลับร่างกัน //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทย "Spring Turns to Spring" ได้ที่ VIU Your browser does not support iframes. นักแสดง อียูริ รับบท คิมโบมี ผู้ประกาศข่าวสาวอายุ 32 ปีที่ทั้งสวยและฉลาด เธอสนใจแค่ตัวเองเท่านั้น ออมจีวอน รับบท อีบม แม่บ้านและภรรยาเต็มตัวอายุ 42 ปี อดีตเคยเป็นนักแสดงชื่อดัง ปัจจุบันอุทิศตัวเองให้กับครอบครัว อีจงฮยอก รับบท อีฮยองซอก หัวหน้าทีมหนุ่มอายุ 39 ปีของคิมโบมีที่สถานีโทรทัศน์ ชเวบยองโม รับบท พัคยุนชอล สามีของอีบอมวัย 45 ปี เป็นหนึ่งในสมาชิกของสภาผู้แทนราษฎร TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () () () () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : The Banker (2019)

 The Banker  "โนแดฮี ผู้จัดการธนาคารสาขาหนึ่งที่กำลังจะถูกปิดตัวจากสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ กลับได้ตำแหน่งผู้ตรวจสอบบัญชีมาอย่างไม่น่าเชื่อ ...แล้วได้พบกับการคอร์รัปชั่นครั้งใหญ่ที่เขาต้องจัดการ !! " ชื่อเรื่อง : The Banker (더 뱅커) แนว : ดราม่า ผู้กำกับ : อีแจจิน (ผลงานก่อนหน้า "All Kinds of Daughters-in-Law") คนเขียนบท : เรียวกะ ชู และ ชิเกรุ โนดะ (ผู้แต่งเวอร์ชั่นการ์ตูน) / ซออึนจอง และ โอฮเยรัน (ผู้เรียบเรียงบทละคร)  ช่อง : MBC จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 27 มีนาคม - 16 พฤษภาคม 2562 ฉายวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ-พฤหัส เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) เรื่องก่อนหน้า : Spring Turns to Spring เรื่องต่อไป : One Spring Night เรื่องย่อ : ซีรีส์รีเมคจากการ์ตูนญี่ปุ่นบอกเล่าถึงเรื่องราวของผู้ตรวจสอบบัญชีธนาคารที่มองหาความยุติธรรมและจัดการนโยบายเพื่อความเปลี่ยนแปลงในแต่ละช่วงเวลาของสภาวะเศรษฐกิจฟองสบู่ที่กำลังล่มสลาย โนแดโฮ (รับบทโดย คิมซังจุง) ชายหนุ่มผู้ซื่อสัตย์และจริงใจ เขาทำงานเป็นผู้จัดการสาขาของธนาคารแดฮันซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง สาขาของเขาเป็นหนึ่งในลิสต์ที่กำลังจะถูกปิดตัวลง แต่น่าแปลกใจเมื่อจู่ๆโนแดโฮกลับได้แต่งตั้งขึ้นดำรงตำแหน่งผู้ตรวจสอบขอองธนาคารแห่งนี้โดยได้ไปประจำที่สำนักงานใหญ่ในกรุงโซล และโนแดโฮต้องเผชิญกับการคอร์รัปชั่นที่เกิดขึ้นในธนาคารที่เขากำลังทำงานให้อยู่ //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทย The Banker ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง คิมซังจุง รับบทเป็น โนแดโฮ แชชีรา รับบทเป็น ฮันซูจี ยูดงกึน รับบทเป็น คัมซังโด คิมแทอู รับบทเป็น อีแฮกอน อันอูยอน รับบทเป็น ซอโบกอ ชินโดฮยอน รับบทเป็น จังมีโฮ ชาอินฮา รับบทเป็น มุนดงจู TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

“Doctor Prisoner” มาแรง โกยเรตติ้งสู่เลข 2 หลัก ตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ออกอากาศ!

ซีรีส์แนวการแพทย์ถือเป็นอีกหนึ่งแนวที่ครองใจแฟนคลับซีรีส์เกาหลีได้ไม่น้อยและยังมีการผลิตซีรีส์แนวนี้ออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย สำหรับเรื่องใหม่ล่าสุดซึ่งเพิ่งออกอากาศไปเพียงแค่ 2 วันแต่ฟอร์มมาแรงแซงโค้งอย่างเรื่อง "Doctor Prisoner" ที่ออกอากาศในวันที่ 2 ก็สามารถโกยเรตติ้งเข้าสู่เลข 2 หลักได้อย่างลอยลำ ไม่เพียงแค่นั้นเรตติ้งนี้ยังเพิ่มขึ้นจากตอนที่ออกอากาศวันแรกถึง 4% กว่าๆ และแน่นอนว่าความท็อปฟอร์มได้ส่งให้เรื่องนี้ขึ้นแท่นซีรีส์ที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 เมื่อเทียบกับซีรีส์ช่องอื่นๆที่ออกอากาศในเวลาเดียวกัน บทความที่เกี่ยวข้อง : ลิสต์ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ที่น่าสนใจ ประจำเดือนมีนาคม 2019 ซีรีส์เรื่องนี้เปิดตัวตอนแรกเมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา และในค่ำคืนของวันที่ 21 มีนาคมซึ่งถือเป็นการออกอากาศในวันที่ 2 ในตอนที่ 3-4 นั้น อ้างอิงจาก Nielsen Korea สามารถทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 12.2% และ 14.1% ตามลำดับ หลังจาก ตอนที่ 1-2 นั้นก็สตาร์ทออกตัวได้อย่างสวยงามอยู่แล้วที่ 8.4 และ 9.8% ตามลำดับ ซึ่งนั่นหมายความว่าในตอนล่าสุดนั้น สามารถทำเรตติ้งเพิ่มขึ้นจากวันแรกได้มากเกิน 4% ในเพียงแค่ชั่วข้ามคืนเดียว ตัวเลขเรตติ้งที่มาแรงนี้ของ "Doctor Prisoner" สามารถนำพาซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นนำเป็นอันดับหนึ่งของซีรีส์ที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกันทั้งที อันดับ 2 ได้แก่ "Big Issue" ซึ่งในค่ำคืนที่ผ่านมาได้ไป 3.7 และ 4.1% ตามลำดับ และตามมาด้วย "Spring Turns to Spring" ที่ออกอากาศตอนจบไปเมื่อคืนด้วยเรตติ้ง 3 และ 3.5% ตามลำดับ "Doctor Prisoner" บอกเล่าเรื่องราวของ นาอีเจ (รับบทโดย นัมกุงมิน) แพทย์ผ่าตัดที่มีทักษะในการทำงานยอดเยี่ยมและเป็นคนจิตใจดี เขาเข้าไปเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุที่เขาไม่ได้เป็นคนก่อ แต่กลับเป็นเหตุให้เขาต้องถูกไล่ออกจากงานที่โรงพยาบาลที่เขาทำอยู่ เขาจึงเริ่มต้นทำงานในฐานะผู้อำนวยการด้านการแพทย์ในเรือนจำแห่งหนึ่ง ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง KBS สามารถรับชมซับไทย Doctor Prisoner ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

tvN เผยคลิป จินยอง GOT7 – ชินเยอึน ในเบื้องหลังการถ่ายทำทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ “He Is Psychometric”

"He Is Psychometric" นับเป็นซีรีส์ที่กระแสมาแรงตั้งแต่ตอนเปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำออกมา ซึ่งแฟนๆได้ให้ความสนใจเป็นอย่างสูงเมื่อเริ่มปล่อยทีเซอร์และภาพโปสเตอร์ออกมา โดยเรื่องนี้ได้คว้าตัว จินยอง GOT7 ไอดอลนักแสดงหนุ่มที่ผ่านการแสดงมามากมาย มาร่วมงานกับ ชินเยอึน นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ของ JYP Entertainment ที่โด่งดังจากการเป็นนางเอกเว็บดราม่าวัยรุ่น A-Teen ล่าสุดทางช่อง tvN ได้ปล่อยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำทีเซอร์และโปสเตอร์ที่แสดงให้เห็นถึงเคมีที่เข้ากันของพระนางเป็นอย่างดี อีกทั้งยังได้เผยว่า นักแสดงชื่อดัง อีจงฮยอก จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในบทพ่อของพระเอกอีกด้วย บทความที่เกี่ยวข้อง : จินยอง GOT7 เปิดใจถึงการเตรียมตัวสำหรับบทบาทในซีรีส์ใหม่ “He Is Psychometric” ช่วงเช้าของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีการรายงานจากทางช่อง tvN ว่าซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีแพลนจะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เรื่อง "He Is Psychometric" นั้นได้คว้าตัว อีจงฮยอก นักแสดงหนุ่มมากฝีมือมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ โดยเข้ามารับบทเป็นพ่อของ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) ซึ่งในตอนนี้เขามีผลงานซีรีส์เรื่อง "Spring Turns to Spring" ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ นอกจากนี้แล้วทางทีมงานยังเผยคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำทีเซอร์ของเหล่านักแสดงนำ จินยอง , ชินเยอึน , คิมควอน และ ดาซม ออกมาให้แฟนคลับได้รับชมอีกด้วย โดยในคลิปนั้นแต่ละนักแสดงต่างถ่ายทำในส่วนของตนเอง จินยองถ่ายทำกับลูกสุนัขสีขาว ทางด้านเยอึนดูสวยงามในชุดเครื่องแบบตำรวจ เมื่อถึงคราวที่ต้องถ่ายทำฉากคิสซีนที่ทำให้หัวใจเต้นแรง ชินเยอึน หลุดขำออกมาและขอโทษทีมงาน ซึ่ง จินยอง งงๆจึงถามกลับเป็นภาษาอังกฤษว่า "What are you doing?" (เธอกำลังทำอะไร?) หลังจากนั้นนักแสดงทุกคนต่างมาตรวจสอบงานที่จอมอนิเตอร์ ก่อนจะตัดภาพมาที่ฉากที่ทั้งคู่เล่นเปียโนด้วยกัน รับชมคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำทีเซอร์ได้ตามด้านล่างนี้ รับชมคลิปทีเซอร์ตัวเต็มได้ตามด้านล่างนี้ “He Is Psychometric” เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมบยองซู ที่เคยกำกับซีรีส์แนวแฟนตาซีชื่อดัง อย่าง A Korean Odyssey , Nine: 9 Times Time Travel และ Queen In-Hyun’s Man ร่วมกับ นักเขียนบทยางจินอา ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ อีอัน (รับบทโดย จินยอง) ชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความลับที่อยู่ภายในจิตใจของคนๆหนึ่ง หลังจากที่สัมผัสตัวหรือสิ่งของของคนๆนั้น กับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาที่จะเก็บซ่อนความเจ็บปวดเอาไว้ภายในจิตใจมีกำหนดออกอากาศตอนแรก ต่อจากซีรีส์ “The Crowned Clown” ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN  สามารถรอติดตามรับชมซับไทยกันได้ที่ VIU ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : Children of Nobody (2018)

 CHILDREN OF NOBODY / RED MOON BLUE SUN “ ชาอูคยอง เธอมีชีวิตที่หญิงสาวส่วนใหญ่ใฝ่ฝันถึง มีครอบครัวและสามีที่ดี เธอกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 จนวันหนึ่งการประสบอุบัติเหตุครั้งนั้น ที่ทำให้เธอชีวิตเปลี่ยนไปตลอดกาลกับการต้องตามหาความจริงผ่าน บทกลอนปริศนา ” ชื่อเรื่อง : Children of Nobody / Red Moon Blue Sun (붉은 달 푸른 해) แนว : ลึกลับ, ระทึกขวัญ ผู้กำกับ : ชเวจองคยู (ผลงานก่อนหน้า “Triangle”) คนเขียนบท : โดฮยอนจอง (ผลงานก่อนหน้า "The Village : Achiara's Secret") ช่อง : MBC จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 21 พฤศจิกายน 2561 – 10 มกราคม 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : พุธ-พฤหัส เวลา 21.55 น. (เกาหลี) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า : Terius Behind Me เรื่องต่อไป :  Spring Turns to Spring เรื่องย่อ : ละครที่บอกเล่าเรื่องราวของ ชาอูคยอง (รับบทโดย คิมซอนอา) หญิงสาวผู้ทำงานเป็นที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเด็กในศูนย์ดูแลเด็กแห่งหนึ่ง เธอมีทุกอย่างในชีวิตครบถ้วน มีความสุขในการทำงาน แต่งงานกับสามีที่อ่อนโยนและดูแลเอาใจใส่เธออย่างดี และเธอกำลังท้องลูกคนที่สองอยู่ วันหนึ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือเพราะอุบัติเหตุครั้งนั้นที่ทำให้เธอต้องตามหาความจริงจากเบื้องหลังในเหตุการณ์นี้ โดยได้ คังจีฮอน (รับบทโดย อีอีคยอง) ตำรวจสายสืบที่เชื่อมั่นว่าอาชญากรต้องได้รับการลงโทษด้วยกฎหมายเท่านั้น เขามีอดีตเศร้าฝังในจิตใจและไม่อยากพูดถึงมัน และเขามาช่วยเธอในการตามหาความจริงในครั้งนี้ โดย บทกลอน คือสิ่งเชื่อมโยงในการตามหาและเป็นกุญแจสำคัญในเรื่องราว สามารถรับชมซับไทย Children of Nobody ได้ที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง คิมซอนอา รับบทเป็น ชาอูคยอง เธอทำงานให้คำปรึกษาที่ศูนย์ช่วยเหลือเด็กแห่งหนึ่ง มีชีวิตที่แสนจะเพอร์เฟค จนวันหนึ่งประสบอุบัติเหตุจนทำให้เธอพบกับเหตุการณ์ที่นำพาให้เธอต้องค้นหาความจริง อีอีคยอง รับบทเป็น คังจีฮอน ตำรวจสายสืบผู้มีอดีตฝังใจและต้องเข้ามาพัวพันกับคดีนี้ นัมกยูริ รับบทเป็น จอนซูยอง ชาฮัคยอน (เอ็น VIXX) รับบทเป็น อีอึนโฮ TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Sources () () () () ...
อ่านเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2) (3) (4) (5) (6)