ในที่สุดทีเซอร์แรกของละครที่หลายๆคนรอคอยอย่าง “Boyfriend” หรือ “Encounter” ช่อง tvN ก็ได้ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว!

ในทีเซอร์จะเห็นฉากต่างๆของพัคโบกอมที่กำลังท่องเที่ยวในต่างแดนในเวลากลางวันด้วยสีหน้าและรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุข ในขณะที่ ฉากของซงฮเยคโยนั้นเป็นภาพขาวดำ ซึ่งจะเห็นได้ว่าเธอเดินอยู่ตามลำพังด้วยสีหน้าที่เคร่งขรึม โดยในช่วงท้ายของทีเซอร์นั้น เขาทั้งสองได้มาพบกันที่ชายหาด ทั้งสองยิ้มให้กัน และเขาก็เดินเขาไปหาเธอ

พัคโบกอม รับบท คิมจินฮยอก
ซงฮเยคโย รับบท ชาซูฮยอน
ในทีเซอร์ได้ถ่ายทอดถึงความแตกต่างระหว่างตัวละครทั้งสองคนได้เป็นอย่างดี

ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียงที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเสริมบารมีให้พ่อแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆและเป็นคนที่เรียนรู้ที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆรอบตัวซึ่งแตกต่างจากเธอที่ไม่เคยได้นำทางชีวิตตัวเองจริงๆสักที ในวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างของทั้งคู่กลับนำพาไปสู่ความโรแมนติกบีบหัวใจจนทำให้ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือเป็นหลังมือ

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

สามารถรับชมทีเซอร์ได้แล้วที่คลิปด้านล่างนี้

“Boyfriend” หรือ “Encounter” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Hundred Million Stars From the Sky” ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง : tvN เผยทีเซอร์โปสเตอร์ ซงฮเยคโย – พัคโบกอม กับผลงานละครใหม่ “Boyfriend”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)