อีกไม่นานเกินรอ คอซีรีส์เกาหลีจะได้ชมผลงานละครเรื่องใหม่ของ 2 นักแสดงชื่อดัง ซงฮเยคโย – พัคโบกอม ที่มีชื่อว่า “Encounter” หรือ “Boyfriend” ทางช่อง tvN ซึ่งล่าสุดได้มีการเผยทีเซอร์โปสเตอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆแล้ว!

ละครเรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียงที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเสริมบารมีให้พ่อแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆและเป็นคนที่เรียนรู้ที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆรอบตัวซึ่งแตกต่างจากเธอที่ไม่เคยได้นำทางชีวิตตัวเองจริงๆสักที ในวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างของทั้งคู่กลับนำพาไปสู่ความโรแมนติกบีบหัวใจจนทำให้ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือเป็นหลังมือ

ในทีเซอร์โปสเตอร์ที่ได้ปล่อยออกมานี้ได้แสดงให้เห็นถึงคนสองคนที่มีความรู้สึกที่ดีต่อกันท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่พวกเขากำลังนั่งพระอาทิตย์ตกริมแม่น้ำด้วยกัน

ด้านทีมโปรดักชั่นของละครเรื่องนี้เผยว่า “ความโรแมนติกของซงฮเยคโย และ พัคโบกอม ที่เริ่มต้นขึ้นในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยเมื่อได้บังเอิญมาพบกันจะทำให้หัวใจของผู้ชมเต้นรัว เรื่องราวของพวกเขาทั้งคู่นั้นอบอุ่นและน่าตื่นเต้นดังที่เห็นจากในทีเซอร์โปสเตอร์ โปรดติดตามชมละคร ‘Encounter’ กันนะคะ/ครับ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ละคร “Encounter” หรือ “Boyfriend” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกต่อจาก “Hundred Million Stars From the Sky” ในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^