k-dramas

tvN เผยไลน์อัปซีรีส์ใหม่ จ่อเรียงคิวจัดเต็มตลอดปี 2021

05/02/2021 - bubblesbenjy


ใครที่เป็นแฟนซีรีส์ของช่องเคเบิลเกาหลี tvN เตรียมบำรุงสายตา เตรียมเบาะนุ่ม ๆ ไว้ให้พร้อม เพราะล่าสุดนี้ tvN ได้ออกมาเปิดเผยแผนการออกอากาศ และไลน์อัปของเหล่าซีรีส์หลากรสชาติหลากสไตล์ ที่คอนเฟิร์มเตรียมพร้อมเสิร์ฟให้ผู้ชมได้รับความสนุกสนาน เพลิดเพลินแบบยาว ๆ ไปตลอดจนถึงสิ้นปี 2021 นี้ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน โดยจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูได้ข้างล่างนี้เลย~

เดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม 2021

L.U.C.A.: The Beginning (ออนแอร์อยู่)

‘L.U.C.A.: The Beginning’  ซีรีส์ในแนวแอ็กชั่นสุดลึกลับ นำแสดงโดย คิมแรวอน – อีดาฮี ที่เพิ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยซีรีส์จะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกตามล่าเนื่องจากคุณลักษณะพิเศษบางอย่างที่มีอยู่ในตัวของเขากับนักสืบหญิงที่เข้ามามีพัวพันเนื่องจากเธอเป็นคนเดียวที่สามารถจดจำเขาได้ ผลงานดังกล่าวเป็นผลงานการกำกับชิ้นใหม่ของ คิมฮงซอน จาก Voice และ The Guest ร่วมกับ นักเขียนบทชอนซึงอิล จากภาพยนตร์เรื่อง The Pirates 

‘L.U.C.A.: The Beginning’  มีคิวออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทาง tvN พร้อมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ที่ VIU WeTV และ iQIYI


Vincenzo

มาต่อกันด้วยอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่ถูกคาดหวังตั้งตารอที่สุดแห่งปีอย่าง ‘Vincenzo’ ที่จะมาเล่าเรื่องราวของ Vincenzo Cassano (รับบทโดย ซงจุงกิ) ทนายความและที่ปรึกษามาเฟียที่เดินทางกลับจากอิตาลีมายังเกาหลีหลังขัดแย้งกับองค์กร การกลับมาของเขาทำให้เขาได้พบกับ ทนายความสาว ฮงชายอง (รับบทโดย จอนยอบิน) ซึ่งเป็นทนายความผู้มีฝีปากอันคมคายที่ทำทุกหนทางเพื่อชนะคดี และ จางจุนอู (รับบทโดย แทคยอน 2PM) เด็กฝึกงานหนุ่มที่มีบุคลิกที่ค่อนข้างเซ่อซ่า พวกเขาได้มาร่วมกันสร้างความชอบธรรมตามวิถีวายร้าย ซึ่งในซีรีส์จะนำเสนอเรื่องราวของฮีโร่ด้านมืดที่กำจัดเหล่าคนร้ายที่กฎหมายไม่สามารถทำอะไรได้

เรื่องราวของ Vincenzo จะถูกถ่ายทอด ผ่านฝีมือของ ผู้กำกับคิมฮีวอน ที่เคยผ่านการกำกับซีรีส์งานคุณภาพ อย่าง The Crowned Clown และ Money Flower ร่วมกับ นักเขียนบทพัคแจบอม จากซีรีส์อันโด่งดัง The Fiery Priest , Chief Kim , Good Doctor โดยจะออกอากาศต่อจากซีรีส์ Mr.Queen เริ่มตอนแรก 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN โดยแฟน ๆ ชาวไทย สามารถรับชมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix


Mouse

ถัดมากันที่ซีรีส์เนื้อหาสุดเข้มข้น ‘Mouse’ นำแสดงโดยนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ อีซึงกิ ที่ครั้งนี้เขาจะมารับบทตำรวจมือใหม่ไฟแรง ประกบคู่กับ อีฮีจุนในบทบาทของนักสืบหนุ่มผู้มีชีวิตอยู่เพื่อตามล้างแค้นฆาตรกรใจบาปที่ปลิดชีวิตพ่อแม่ของเขาในอดีต ตัวเรื่องจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการที่มนุษย์สามารถระบุผู้ป่วยทางจิตเวช(โรคจิต)ได้ โดยการตรวจดีเอ็นเอของทารกในครรภ์มารดา โดยศูนย์กลางของปมต่าง ๆ จะดำเนินเรื่องผ่านคำถามที่ว่า “คุณจะให้กำเนิดเด็กที่คุณรู้ว่าเขาจะเป็นโรคจิตหรือไม่?”

นี่จะเป็นการกลับมาสู่งานแสดงซีรีส์ของ อีซึงกิ ครั้งแรกในรอบ 2 ปี หลังจากที่ได้แสดงฝีมือไว้ในซีรีส์สุดระห่ำอย่าง Vagabond ในปี 2019 โดยซีรีส์เรื่อง ‘Mouse’ จะเป็นฝีมือการเล่าเรื่องของ นักเขียนบทชเวรัน ที่เคยเขียนบทซีรีส์แนวระทึกขวัญที่ได้รับความนิยม อย่าง Black และ God’s Gift -14 Days ซึ่งเป็นเรื่องราวสุดเข้มข้น โดยมีกำหนดออกอากาศตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN รอติดตามชมซับไทยกันได้ที่ Viu

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

มีแผนออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรก 2021 (ยังไม่ระบุวันที่ชัดเจน)

Hospital Playlist 2

ในปีนี้เตรียมกลับมาพบกับแก๊งคุณหมอ จากโรงพยาบาลยุลเจ อีกครั้งใน Hospital Playlist ซีซั่น 2 โปรเจกต์ซีรีส์ที่ถูกคาดหวังและรอคอยมากที่สุดแห่งปี หลังจากที่ได้รับความรักจากผู้ชมอย่างล้นหลามในซีซั่นแรก เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา โดยคราวนี้พวกเขาจะกลับมาสานต่อเรื่องราวชีวิต มิตรภาพ และการทำงานของ เพื่อน 5 คน ที่สนิทกันตั้งแต่สมัยเรียนโรงเรียนแพทย์ จนกระทั่งเติบโตมาเป็นอาจารย์หมอ ในโรงพยาบาลเดียวกัน 

เดิม Hospital Playlist ซีซั่น 2 มีกำหนดถ่ายทำในเดือนธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามการถ่ายทำได้ถูกเลื่อนออกไป เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยในส่วนของกำหนดการออกอากาศ ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการหารือว่าจะออกอากาศในเดือนพฤษภาคม อย่างไรก็ตามในกรณีที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 มีความเป็นไปได้ที่จะออกอากาศในช่วงต้นเดือนมิถุนายน แต่ ณ ขณะนี้ ยังไม่ได้มีประกาศออกมาเป็นที่แน่ชัด


 Navillera

‘Navillera’ จะเป็นซีรีส์ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน โดยจะเล่าเกี่ยวกับ ชายวัย 70 ปี และ ชายหนุ่มวัย 23 ปีที่มีมิตรภาพที่ดีต่อกันผ่านการเต้นบัลเลต์ ซึ่งในซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่พยายามทำตามความฝันของตัวเอง เพราะว่าพวกเขามีชีวิตเดียว โดยได้ ผู้กำกับฮันดงฮวา จากซีรีส์ Squad 38 , Bad Guys 2 , Miss Lee มารับหน้าที่กำกับเรื่องนี้

โดย ‘Navillera’  ได้คว้าตัวนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งอย่าง ซงคัง มาท้าทายการแสดงในบทบาทนักบัลเลต์ อีแชรก วัย 23 ปี ตัวละครของเขาเติบโตมาด้วยการเล่นกีฬาหลากหลาย จนกระทั่งเริ่มสนใจบัลเลต์ ซึ่งเป็นอาชีพของแม่ของเขา แม่ของแชรกเสียชีวิตด้วยโรคร้ายตั้งแต่เขายังเด็ก และพ่อของเขาล้มละลาย แชรกแทบไม่ได้ติดต่อกับพ่อและเขาเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากจากปัญหาทางการเงิน ซึ่งทำให้ความฝันในการเต้นบัลเลต์ของเขาค่อย ๆ เลือนหายไป จนกระทั่งเขาได้รับการสนับสนุนอย่างอบอุ่น และ เรียนรู้บทเรียนชีวิต หลังจากที่พบกับ คิมด็อกชุล นักบัลเลต์มือใหม่วัย 70 ปี ที่ไล่ตามความฝันของเขาด้วยใจมากกว่าคนอื่น ๆ ที่เคยพบเจอมา


My Roommate is a Gumiho

นอกจากนี้ยังมี  ‘My Roommate Is A Gumiho’ หรือ ‘Frightening Cohabitation’ (간 떨어지는 동거) โปรเจกต์ซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องยอดนิยม ซึ่งจะนำเรื่องราวความโรแมนติกที่น่าตื่นตาด้วยกลิ่นอายของความแฟนตาซีมาถ่ายทอดในรูปแบบซีรีส์ให้ได้รับชมกันในปีนี้ โดยจะเล่าเรื่องราวของ ชินอูยอ (รับบทโดย จางกียง) กูมิโฮ (สุนัขจิ้งจอกเก้าหาง) ที่มีชีวิตอยู่มานานหลายร้อยปีจนถึงปัจจุบันเพื่อที่จะกลายเป็นมนุษย์ ไม่นานก่อนที่เขาจะได้กลายเป็นมนุษย์ดังที่หวังไว้ ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ อีดัม (ฮเยริ Girl’s Day) นักศึกษาหญิงคนหนึ่งกลืนลูกแก้วของเขาเข้าไปในตัวโดยบังเอิญ ทำให้เขาไม่สามารถเป็นมนุษย์ได้ จึงเป็นเหตุให้ทั้งสองต้องอยู่ด้วยกันเพื่อปกป้องลูกแก้วนี้ และเรื่องราวความโรแมนติกที่ไม่คาดขึ้นจึงเกิดขึ้น

‘My Roommate Is A Gumiho’ จะเป็นฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับนัมซังอู จากซีรีส์ Kkhondae Intern โดยซีรีส์เรื่องนี้จะนับเป็นผลงานออริจินัลซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกของ iQIYI ที่วางแผนออกอากาศในปี 2021 ทางช่อง tvN และจะฉายทั่วโลกผ่านระบบสตรีมมิ่ง iQIYI


Doom at Your Service

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างความคาดหวังให้กับแฟน ๆ เพียงแค่ได้ยินรายชื่อนักแสดงที่ตอบรับข้อเสนออย่าง พัคโบยอง, ซออินกุก, อีซูฮยอก, คังแทโอ และ ชินโดฮยอน ที่เตรียมขนทัพมาถ่ายทอดเรื่องราวใน ‘Doom at Your Service’ ให้สมบูรณ์แบบในปีนี้ โดยซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก – แฟนตาซี ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายหนุ่มที่รู้จักกันดีในนามของ ‘จอมทำลายล้าง’ เพราะเมื่อเขาได้สัมผัสสิ่งใดแล้วนั้น สิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นก็จะสลายหายไป ซึ่งจะบอกเล่าควบคู่ไปกับเรื่องรางของ หญิงสาวที่เสี่ยงชีวิตเพื่อหลีกเลี่ยงโชคชะตาของตนเอง โดยผลงานเรื่องนี้จะเป็นซีรีส์ที่ถูกร้อยเรียงโดย นักเขียนบทอิมเมอารี จากซีรีส์ The Beauty Inside และกำกับโดย ผู้กำกับควอนยองอิล ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในเรื่อง ‘My Unfamiliar Family’


Mine

เตรียมตั้งตารอชมการแสดงของนักแสดงสาวมากประสบการณ์อย่าง  อีโบยอง – คิมซอฮยอง ในซีรีส์เรื่อง ‘Mine’ กันได้เลย เพราะทั้งคู่จะมาถ่ายทอดพลังของความเป็นผู้หญิงมากความสามารถ ในซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีความเข้มแข็งและทะเยอทะยานในการเอาชนะอคติในสังคมเพื่อที่จะค้นพบตัวตนที่แท้จริง ผ่านตัวละครที่เป็นลูกสะใภ้ตระกูลแชโบล (ตระกูลเศรษฐี) ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวจะถ่ายทอดผ่านปลายปากกาของ นักเขียนบทแบคมีคยอง เจ้าของงานเขียนบทซีรีส์ Strong Woman Do Bong Soon , Woman of Dignity , Miracle that We Met และ Melting Me Softly ร่วมกับ ผู้กำกับอีนาจอง ผู้อยู่เบื้องหลังงานกำกับซีรีส์ Fight For My Way และ Love Alarm


มีแผนออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลัง 2021 (ยังไม่ระบุวันที่ชัดเจน)

You Are My Spring

ในช่วงครึ่งปีหลังยังมีซีรีส์คุณภาพที่จ่อคิวพร้อมเสิร์ฟให้ได้ชมกันอย่างเต็มที่ โดยหนึ่งในนั้นคือซีรีส์เรื่อง ‘You Are My Spring’ โปรเจกต์ซีรีส์แนวโรแมนติก-เยียวยาหัวใจเรื่องใหม่ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่อาศัยในตึกแห่งหนึ่งซึ่งเคยเกิดเหตุคดีฆาตกรรม และกลุ่มคนเหล่านั้นใช้ชีวิตเป็นผู้ใหญ่ พร้อมกับการที่มีตัวเองในวัย 7 ขวบอยู่ภายในจิตใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีรายงานยืนยันแล้วว่า ซอฮยอนจิน – คิมดงอุค – ยุนพัค – นัมกยูริ จะมารับบทนำร่วมกัน เป็น 4 ตัวละครหลักให้กับซีรีส์เรื่องดังกล่าว

You Are My Spring‘ จะเป็นผลงานการกำกับของ PDจองจีฮยอน ซึ่งเคยร่วมกำกับซีรีส์ ‘Mr. Sunshine’ (tvN,2018), ‘Search: WWW’ (tvN,2019), และ ‘The King: Eternal Monarch’ (SBS,2020) มาก่อนหน้านี้ ร่วมกับ นักเขียนอีมีนา เจ้าของผลงานเรื่อง ‘Bubblegum’ (tvN,2015)


Devil Judge

มาต่อกันที่ซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่เพิ่งสร้างความตื่นเต้นกันให้เหล่าแฟนซีรีส์กันถ้วนหน้า หลังได้มีการยืนยันแล้วว่า จีซอง คิมมินจอง จินยอง GOT7 และ พัคกยูยอง จะรับบทนำร่วมกันในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Devil Judge’ ซีรีส์แนวกฎหมาย ที่มีจุดมุ่งหมายในการส่งสารเกี่ยวกับความยุติธรรม ผ่านการเปลี่ยนศาลให้กลายเป็นรายการสดห้องพิจารณาคดี ที่คนทั้งประเทศสามารถเข้ามามีส่วนร่วมได้ ขณะเดียวกันการไล่ล่าได้เกิดขึ้น เมื่อผู้พิพากษาคนอื่นพยายามสืบหาตัวตนที่แท้จริงของหัวหน้าผู้พิพากษาที่เปลี่ยนศาลให้กลายเป็นรายการเรียลลิตี้โชว์

Devil Judge จะเป็นผลงานของ ผู้กำกับชเวจองกยู ที่เคยกำกับซีรีส์ Children of Nobody ร่วมกับ นักเขียนบทมุนยูซอก ซึ่งเป็นผู้พิพากษาในชีวิตจริง ที่เคยโชว์ฝีมือมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ ‘Miss Hammurabi’ ทางช่อง JTBC เมื่อปี 2018


Mount Jiri

ปิดท้ายด้วยโปรเจกต์ซีรีส์สุดยิ่งใหญ่ที่มีทุนสร้างมหาศาล และเป็นที่คาดหวังรอคอยมากที่สุดแห่งปี กับ ‘Mount Jiri‘ โปรเจกต์ซีรีส์ที่คว้าตัวนักแสดงระดับชั้นนำอย่าง จอนจีฮยอน – จูจีฮุน มาร่วมงานกัน พร้อมการผนึกกำลังจากนักเขียนบทมือทองคิมอึนฮี ผู้เขียนบทซีรีส์โด่งดังงานคุณภาพมากมาย อาทิ Signal , Kingdom ร่วมกับ ผู้กำกับอีอึงบก ที่อยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์ยอดนิยม Descendants of the Sun , Goblin , Mr.Sunshine และ Sweet Home อีกทั้งยังตอกย้ำความยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปีด้วยทุนสร้างกว่า 20,800 ล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณกว่า 557 ล้านบาท

โดย ‘Mount Jiri‘ ถ่ายทอดเรื่องราวแนวลึกลับ เกี่ยวกับกลุ่มคนที่ปีนเขา ผ่านพื้นที่ลึกลับและยังไม่มีการสำรวจของภูเขาจีรี ซึ่งเป็นพื้นที่เขตอุทยานแห่งชาติที่กว้างใหญ่ของเกาหลีใต้ โดย เหล่าเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติพยายามที่จะช่วยชีวิตผู้คนจำนวนมากมายที่พยายามจะจบชีวิตตัวเอง คนที่หายตัวไปจากการปีนเขา หรือตกเป็นเหยื่อจากสภาพอากาศที่เลวร้ายระหว่างปีนเขาจีรี ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง tvN และจะฉายพร้อมกันทั่วโลกผ่านแพล็ตฟอร์ม iQIYI


ท้ายที่สุดนี้ คิมเจฮยอน ผู้บริหารสูงสุดของสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาจากบริษัท CJ ENM ได้เปิดเผยต่อสื่อว่า “เช่นเดียวกับปีที่แล้วที่เราได้กลายเป็นผู้นำกระแสนิยมของวงการซีรีส์เกาหลี ในปีนี้ tvN ได้วางแผนที่จะสร้างความน่าตื่นเต้นให้กับคอซีรีส์ในเกาหลี รวมไปถึงผู้ชมจากทั่วโลก ด้วยไลน์อัปที่น่าคาดหวังจับตามอง โดยเป้าหมายของเรานั้น มีตั้งแต่การนำเสนอซีรีส์ที่มีโปรดักชั่นเรียบง่ายไปจนถึงระดับบล็อกบัสเตอร์ที่จะสามารถดึงดูดผู้ชมทั่วไป พร้อมกัยท้าทายการนำเสนอในเนื้อหาและการถ่ายทอดรูปแบบใหม่ ๆ ไปพร้อมกัน โดยพวกเราจะกระจายตารางออกอากาศของเราให้ครอบคลุมตลอดทั้งสัปดาห์ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ชม”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก