k-dramas

tvN เผยไลน์อัปซีรีส์ใหม่ จ่อเรียงคิวจัดเต็มตลอดปี 2021

05/02/2021 - bubblesbenjy

tvn 2021 kdramas line up cover

ใครที่เป็นแฟนซีรีส์ของช่องเคเบิลเกาหลี tvN เตรียมบำรุงสายตา เตรียมเบาะนุ่ม ๆ ไว้ให้พร้อม เพราะล่าสุดนี้ tvN ได้ออกมาเปิดเผยแผนการออกอากาศ และไลน์อัปของเหล่าซีรีส์หลากรสชาติหลากสไตล์ ที่คอนเฟิร์มเตรียมพร้อมเสิร์ฟให้ผู้ชมได้รับความสนุกสนาน เพลิดเพลินแบบยาว ๆ ไปตลอดจนถึงสิ้นปี 2021 นี้ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน โดยจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูได้ข้างล่างนี้เลย~

เดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม 2021

L.U.C.A.: The Beginning (ออนแอร์อยู่)

LUCA The Beginning tvN Main Poster 01

‘L.U.C.A.: The Beginning’  ซีรีส์ในแนวแอ็กชั่นสุดลึกลับ นำแสดงโดย คิมแรวอน – อีดาฮี ที่เพิ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยซีรีส์จะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกตามล่าเนื่องจากคุณลักษณะพิเศษบางอย่างที่มีอยู่ในตัวของเขากับนักสืบหญิงที่เข้ามามีพัวพันเนื่องจากเธอเป็นคนเดียวที่สามารถจดจำเขาได้ ผลงานดังกล่าวเป็นผลงานการกำกับชิ้นใหม่ของ คิมฮงซอน จาก Voice และ The Guest ร่วมกับ นักเขียนบทชอนซึงอิล จากภาพยนตร์เรื่อง The Pirates 

‘L.U.C.A.: The Beginning’  มีคิวออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทาง tvN พร้อมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ที่ VIU WeTV และ iQIYI


Vincenzo

Vincenzo tvN Poster Song Joong Ki

มาต่อกันด้วยอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่ถูกคาดหวังตั้งตารอที่สุดแห่งปีอย่าง ‘Vincenzo’ ที่จะมาเล่าเรื่องราวของ Vincenzo Cassano (รับบทโดย ซงจุงกิ) ทนายความและที่ปรึกษามาเฟียที่เดินทางกลับจากอิตาลีมายังเกาหลีหลังขัดแย้งกับองค์กร การกลับมาของเขาทำให้เขาได้พบกับ ทนายความสาว ฮงชายอง (รับบทโดย จอนยอบิน) ซึ่งเป็นทนายความผู้มีฝีปากอันคมคายที่ทำทุกหนทางเพื่อชนะคดี และ จางจุนอู (รับบทโดย แทคยอน 2PM) เด็กฝึกงานหนุ่มที่มีบุคลิกที่ค่อนข้างเซ่อซ่า พวกเขาได้มาร่วมกันสร้างความชอบธรรมตามวิถีวายร้าย ซึ่งในซีรีส์จะนำเสนอเรื่องราวของฮีโร่ด้านมืดที่กำจัดเหล่าคนร้ายที่กฎหมายไม่สามารถทำอะไรได้

เรื่องราวของ Vincenzo จะถูกถ่ายทอด ผ่านฝีมือของ ผู้กำกับคิมฮีวอน ที่เคยผ่านการกำกับซีรีส์งานคุณภาพ อย่าง The Crowned Clown และ Money Flower ร่วมกับ นักเขียนบทพัคแจบอม จากซีรีส์อันโด่งดัง The Fiery Priest , Chief Kim , Good Doctor โดยจะออกอากาศต่อจากซีรีส์ Mr.Queen เริ่มตอนแรก 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN โดยแฟน ๆ ชาวไทย สามารถรับชมซับไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix


Mouse

Mouse tvN Main Poster 03022021

ถัดมากันที่ซีรีส์เนื้อหาสุดเข้มข้น ‘Mouse’ นำแสดงโดยนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ อีซึงกิ ที่ครั้งนี้เขาจะมารับบทตำรวจมือใหม่ไฟแรง ประกบคู่กับ อีฮีจุนในบทบาทของนักสืบหนุ่มผู้มีชีวิตอยู่เพื่อตามล้างแค้นฆาตรกรใจบาปที่ปลิดชีวิตพ่อแม่ของเขาในอดีต ตัวเรื่องจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการที่มนุษย์สามารถระบุผู้ป่วยทางจิตเวช(โรคจิต)ได้ โดยการตรวจดีเอ็นเอของทารกในครรภ์มารดา โดยศูนย์กลางของปมต่าง ๆ จะดำเนินเรื่องผ่านคำถามที่ว่า “คุณจะให้กำเนิดเด็กที่คุณรู้ว่าเขาจะเป็นโรคจิตหรือไม่?”

นี่จะเป็นการกลับมาสู่งานแสดงซีรีส์ของ อีซึงกิ ครั้งแรกในรอบ 2 ปี หลังจากที่ได้แสดงฝีมือไว้ในซีรีส์สุดระห่ำอย่าง Vagabond ในปี 2019 โดยซีรีส์เรื่อง ‘Mouse’ จะเป็นฝีมือการเล่าเรื่องของ นักเขียนบทชเวรัน ที่เคยเขียนบทซีรีส์แนวระทึกขวัญที่ได้รับความนิยม อย่าง Black และ God’s Gift -14 Days ซึ่งเป็นเรื่องราวสุดเข้มข้น โดยมีกำหนดออกอากาศตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ทางช่อง tvN รอติดตามชมซับไทยกันได้ที่ Viu


มีแผนออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรก 2021 (ยังไม่ระบุวันที่ชัดเจน)

Hospital Playlist 2

Hospital Playlist poster

ในปีนี้เตรียมกลับมาพบกับแก๊งคุณหมอ จากโรงพยาบาลยุลเจ อีกครั้งใน Hospital Playlist ซีซั่น 2 โปรเจกต์ซีรีส์ที่ถูกคาดหวังและรอคอยมากที่สุดแห่งปี หลังจากที่ได้รับความรักจากผู้ชมอย่างล้นหลามในซีซั่นแรก เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา โดยคราวนี้พวกเขาจะกลับมาสานต่อเรื่องราวชีวิต มิตรภาพ และการทำงานของ เพื่อน 5 คน ที่สนิทกันตั้งแต่สมัยเรียนโรงเรียนแพทย์ จนกระทั่งเติบโตมาเป็นอาจารย์หมอ ในโรงพยาบาลเดียวกัน 

เดิม Hospital Playlist ซีซั่น 2 มีกำหนดถ่ายทำในเดือนธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามการถ่ายทำได้ถูกเลื่อนออกไป เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 โดยในส่วนของกำหนดการออกอากาศ ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการหารือว่าจะออกอากาศในเดือนพฤษภาคม อย่างไรก็ตามในกรณีที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 มีความเป็นไปได้ที่จะออกอากาศในช่วงต้นเดือนมิถุนายน แต่ ณ ขณะนี้ ยังไม่ได้มีประกาศออกมาเป็นที่แน่ชัด


 Navillera

songkang navillera

‘Navillera’ จะเป็นซีรีส์ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน โดยจะเล่าเกี่ยวกับ ชายวัย 70 ปี และ ชายหนุ่มวัย 23 ปีที่มีมิตรภาพที่ดีต่อกันผ่านการเต้นบัลเลต์ ซึ่งในซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่พยายามทำตามความฝันของตัวเอง เพราะว่าพวกเขามีชีวิตเดียว โดยได้ ผู้กำกับฮันดงฮวา จากซีรีส์ Squad 38 , Bad Guys 2 , Miss Lee มารับหน้าที่กำกับเรื่องนี้

โดย ‘Navillera’  ได้คว้าตัวนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งอย่าง ซงคัง มาท้าทายการแสดงในบทบาทนักบัลเลต์ อีแชรก วัย 23 ปี ตัวละครของเขาเติบโตมาด้วยการเล่นกีฬาหลากหลาย จนกระทั่งเริ่มสนใจบัลเลต์ ซึ่งเป็นอาชีพของแม่ของเขา แม่ของแชรกเสียชีวิตด้วยโรคร้ายตั้งแต่เขายังเด็ก และพ่อของเขาล้มละลาย แชรกแทบไม่ได้ติดต่อกับพ่อและเขาเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากจากปัญหาทางการเงิน ซึ่งทำให้ความฝันในการเต้นบัลเลต์ของเขาค่อย ๆ เลือนหายไป จนกระทั่งเขาได้รับการสนับสนุนอย่างอบอุ่น และ เรียนรู้บทเรียนชีวิต หลังจากที่พบกับ คิมด็อกชุล นักบัลเลต์มือใหม่วัย 70 ปี ที่ไล่ตามความฝันของเขาด้วยใจมากกว่าคนอื่น ๆ ที่เคยพบเจอมา


My Roommate is a Gumiho

My Roomate is a Gumiho 4 scaled

นอกจากนี้ยังมี  ‘My Roommate Is A Gumiho’ หรือ ‘Frightening Cohabitation’ (간 떨어지는 동거) โปรเจกต์ซีรีส์รีเมคเว็บตูนเรื่องยอดนิยม ซึ่งจะนำเรื่องราวความโรแมนติกที่น่าตื่นตาด้วยกลิ่นอายของความแฟนตาซีมาถ่ายทอดในรูปแบบซีรีส์ให้ได้รับชมกันในปีนี้ โดยจะเล่าเรื่องราวของ ชินอูยอ (รับบทโดย จางกียง) กูมิโฮ (สุนัขจิ้งจอกเก้าหาง) ที่มีชีวิตอยู่มานานหลายร้อยปีจนถึงปัจจุบันเพื่อที่จะกลายเป็นมนุษย์ ไม่นานก่อนที่เขาจะได้กลายเป็นมนุษย์ดังที่หวังไว้ ดันเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ อีดัม (ฮเยริ Girl’s Day) นักศึกษาหญิงคนหนึ่งกลืนลูกแก้วของเขาเข้าไปในตัวโดยบังเอิญ ทำให้เขาไม่สามารถเป็นมนุษย์ได้ จึงเป็นเหตุให้ทั้งสองต้องอยู่ด้วยกันเพื่อปกป้องลูกแก้วนี้ และเรื่องราวความโรแมนติกที่ไม่คาดขึ้นจึงเกิดขึ้น

‘My Roommate Is A Gumiho’ จะเป็นฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับนัมซังอู จากซีรีส์ Kkhondae Intern โดยซีรีส์เรื่องนี้จะนับเป็นผลงานออริจินัลซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกของ iQIYI ที่วางแผนออกอากาศในปี 2021 ทางช่อง tvN และจะฉายทั่วโลกผ่านระบบสตรีมมิ่ง iQIYI


Doom at Your Service

park bo young seo in guk lee soo hyuk kang tae oh shin do hyun

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างความคาดหวังให้กับแฟน ๆ เพียงแค่ได้ยินรายชื่อนักแสดงที่ตอบรับข้อเสนออย่าง พัคโบยอง, ซออินกุก, อีซูฮยอก, คังแทโอ และ ชินโดฮยอน ที่เตรียมขนทัพมาถ่ายทอดเรื่องราวใน ‘Doom at Your Service’ ให้สมบูรณ์แบบในปีนี้ โดยซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก – แฟนตาซี ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายหนุ่มที่รู้จักกันดีในนามของ ‘จอมทำลายล้าง’ เพราะเมื่อเขาได้สัมผัสสิ่งใดแล้วนั้น สิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นก็จะสลายหายไป ซึ่งจะบอกเล่าควบคู่ไปกับเรื่องรางของ หญิงสาวที่เสี่ยงชีวิตเพื่อหลีกเลี่ยงโชคชะตาของตนเอง โดยผลงานเรื่องนี้จะเป็นซีรีส์ที่ถูกร้อยเรียงโดย นักเขียนบทอิมเมอารี จากซีรีส์ The Beauty Inside และกำกับโดย ผู้กำกับควอนยองอิล ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในเรื่อง ‘My Unfamiliar Family’


Mine

mine tvn

เตรียมตั้งตารอชมการแสดงของนักแสดงสาวมากประสบการณ์อย่าง  อีโบยอง – คิมซอฮยอง ในซีรีส์เรื่อง ‘Mine’ กันได้เลย เพราะทั้งคู่จะมาถ่ายทอดพลังของความเป็นผู้หญิงมากความสามารถ ในซีรีส์ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีความเข้มแข็งและทะเยอทะยานในการเอาชนะอคติในสังคมเพื่อที่จะค้นพบตัวตนที่แท้จริง ผ่านตัวละครที่เป็นลูกสะใภ้ตระกูลแชโบล (ตระกูลเศรษฐี) ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวจะถ่ายทอดผ่านปลายปากกาของ นักเขียนบทแบคมีคยอง เจ้าของงานเขียนบทซีรีส์ Strong Woman Do Bong Soon , Woman of Dignity , Miracle that We Met และ Melting Me Softly ร่วมกับ ผู้กำกับอีนาจอง ผู้อยู่เบื้องหลังงานกำกับซีรีส์ Fight For My Way และ Love Alarm


มีแผนออกอากาศในช่วงครึ่งปีหลัง 2021 (ยังไม่ระบุวันที่ชัดเจน)

You Are My Spring

you are my spring casts cover

ในช่วงครึ่งปีหลังยังมีซีรีส์คุณภาพที่จ่อคิวพร้อมเสิร์ฟให้ได้ชมกันอย่างเต็มที่ โดยหนึ่งในนั้นคือซีรีส์เรื่อง ‘You Are My Spring’ โปรเจกต์ซีรีส์แนวโรแมนติก-เยียวยาหัวใจเรื่องใหม่ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่อาศัยในตึกแห่งหนึ่งซึ่งเคยเกิดเหตุคดีฆาตกรรม และกลุ่มคนเหล่านั้นใช้ชีวิตเป็นผู้ใหญ่ พร้อมกับการที่มีตัวเองในวัย 7 ขวบอยู่ภายในจิตใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีรายงานยืนยันแล้วว่า ซอฮยอนจิน – คิมดงอุค – ยุนพัค – นัมกยูริ จะมารับบทนำร่วมกัน เป็น 4 ตัวละครหลักให้กับซีรีส์เรื่องดังกล่าว

You Are My Spring‘ จะเป็นผลงานการกำกับของ PDจองจีฮยอน ซึ่งเคยร่วมกำกับซีรีส์ ‘Mr. Sunshine’ (tvN,2018), ‘Search: WWW’ (tvN,2019), และ ‘The King: Eternal Monarch’ (SBS,2020) มาก่อนหน้านี้ ร่วมกับ นักเขียนอีมีนา เจ้าของผลงานเรื่อง ‘Bubblegum’ (tvN,2015)


Devil Judge

the devil judge confirmed casts

มาต่อกันที่ซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่เพิ่งสร้างความตื่นเต้นกันให้เหล่าแฟนซีรีส์กันถ้วนหน้า หลังได้มีการยืนยันแล้วว่า จีซอง คิมมินจอง จินยอง GOT7 และ พัคกยูยอง จะรับบทนำร่วมกันในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Devil Judge’ ซีรีส์แนวกฎหมาย ที่มีจุดมุ่งหมายในการส่งสารเกี่ยวกับความยุติธรรม ผ่านการเปลี่ยนศาลให้กลายเป็นรายการสดห้องพิจารณาคดี ที่คนทั้งประเทศสามารถเข้ามามีส่วนร่วมได้ ขณะเดียวกันการไล่ล่าได้เกิดขึ้น เมื่อผู้พิพากษาคนอื่นพยายามสืบหาตัวตนที่แท้จริงของหัวหน้าผู้พิพากษาที่เปลี่ยนศาลให้กลายเป็นรายการเรียลลิตี้โชว์

Devil Judge จะเป็นผลงานของ ผู้กำกับชเวจองกยู ที่เคยกำกับซีรีส์ Children of Nobody ร่วมกับ นักเขียนบทมุนยูซอก ซึ่งเป็นผู้พิพากษาในชีวิตจริง ที่เคยโชว์ฝีมือมาก่อนหน้านี้ในซีรีส์ ‘Miss Hammurabi’ ทางช่อง JTBC เมื่อปี 2018


Mount Jiri

Mount Jiri 1

ปิดท้ายด้วยโปรเจกต์ซีรีส์สุดยิ่งใหญ่ที่มีทุนสร้างมหาศาล และเป็นที่คาดหวังรอคอยมากที่สุดแห่งปี กับ ‘Mount Jiri‘ โปรเจกต์ซีรีส์ที่คว้าตัวนักแสดงระดับชั้นนำอย่าง จอนจีฮยอน – จูจีฮุน มาร่วมงานกัน พร้อมการผนึกกำลังจากนักเขียนบทมือทองคิมอึนฮี ผู้เขียนบทซีรีส์โด่งดังงานคุณภาพมากมาย อาทิ Signal , Kingdom ร่วมกับ ผู้กำกับอีอึงบก ที่อยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์ยอดนิยม Descendants of the Sun , Goblin , Mr.Sunshine และ Sweet Home อีกทั้งยังตอกย้ำความยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปีด้วยทุนสร้างกว่า 20,800 ล้านวอน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณกว่า 557 ล้านบาท

โดย ‘Mount Jiri‘ ถ่ายทอดเรื่องราวแนวลึกลับ เกี่ยวกับกลุ่มคนที่ปีนเขา ผ่านพื้นที่ลึกลับและยังไม่มีการสำรวจของภูเขาจีรี ซึ่งเป็นพื้นที่เขตอุทยานแห่งชาติที่กว้างใหญ่ของเกาหลีใต้ โดย เหล่าเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติพยายามที่จะช่วยชีวิตผู้คนจำนวนมากมายที่พยายามจะจบชีวิตตัวเอง คนที่หายตัวไปจากการปีนเขา หรือตกเป็นเหยื่อจากสภาพอากาศที่เลวร้ายระหว่างปีนเขาจีรี ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง tvN และจะฉายพร้อมกันทั่วโลกผ่านแพล็ตฟอร์ม iQIYI


ท้ายที่สุดนี้ คิมเจฮยอน ผู้บริหารสูงสุดของสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาจากบริษัท CJ ENM ได้เปิดเผยต่อสื่อว่า “เช่นเดียวกับปีที่แล้วที่เราได้กลายเป็นผู้นำกระแสนิยมของวงการซีรีส์เกาหลี ในปีนี้ tvN ได้วางแผนที่จะสร้างความน่าตื่นเต้นให้กับคอซีรีส์ในเกาหลี รวมไปถึงผู้ชมจากทั่วโลก ด้วยไลน์อัปที่น่าคาดหวังจับตามอง โดยเป้าหมายของเรานั้น มีตั้งแต่การนำเสนอซีรีส์ที่มีโปรดักชั่นเรียบง่ายไปจนถึงระดับบล็อกบัสเตอร์ที่จะสามารถดึงดูดผู้ชมทั่วไป พร้อมกัยท้าทายการนำเสนอในเนื้อหาและการถ่ายทอดรูปแบบใหม่ ๆ ไปพร้อมกัน โดยพวกเราจะกระจายตารางออกอากาศของเราให้ครอบคลุมตลอดทั้งสัปดาห์ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ชม”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก