TRAIN TO BUSAN: PENINSULA คอนเฟิร์มวันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับไทยอดใจรอกันอีกนิด!

หลังจากปล่อยตัวอย่างใหม่ของ TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ให้ได้รับชมไปแล้ว ภาพยนตร์ซอมบี้สัญชาติเกาหลีเรื่องใหม่ ได้สร้างความคาดหวังให้แฟนหนังทั่วโลกมากยิ่งขึ้น กับการระเบิดความคลั่งที่ยกระดับกว่าเดิม ในแบบฉบับ K-ZOMBIE ที่เป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลก ในช่วงระยะเวลา 4 ปีให้หลังมานี้ จากการที่ TRAIN TO BUSAN ภาพยนตร์ชุดก่อนหน้าโดยทีมผู้สร้างเดียวกัน ได้รับความนิยมจากคอหนังทุกประเทศอย่างถล่มทลาย

บทความที่เกี่ยวข้อง : 4 ปีให้หลัง..TRAIN TO BUSAN : PENINSULA เมื่อซอมบี้คลั่ง ยังไม่สูญสิ้น

“PENINSULA” เตรียมมาสร้างความระทึก นำซอมบี้ยึดโรงภาพยนตร์เกาหลีใต้อีกครั้ง ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2020 นี้ กับเรื่องราวของ จองซอก (รับบทโดย คังดงวอน) ชายหนุ่มที่เอาชีวิตรอดมาได้จากเหตุการณ์ซอมบี้คลั่งเมื่อ 4 ปีก่อน เขาได้หลบหนีไป จนวันหนึ่งเขาต้องกลับมาที่คาบสมุทรเกาหลีอีกครั้งหลังได้รับภารกิจให้นำรถบรรทุกออกจากโซลภายในเวลาที่กำหนด แต่นอกจากต้องต่อสู้กับเหล่าซอมบี้สุดระห่ำเขากลับพบกองทัพหน่วยที่ 631 ที่จู่โจมเขาจนแทบเอาชีวิตไม่รอด มินจอง (รับบทโดย อีจองฮยอน) หญิงสาวผู้รอดชีวิตอีกคน จึงได้เข้ามามีบทบาทในการฝ่าฟันขุมนรกซอมบี้คลั่งครั้งนี้ 

สำหรับงานแถลงข่าวภาพยนตร์ จะจัดขึ้นผ่านวิธีการออนไลน์ภายในเดือนนี้ โดยจะมีผู้กำกับ ยอนซังโฮ และเหล่านักแสดงนำ จะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเบื้องหลังความคลั่ง เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่หลายคนต่างตั้งตารอเรื่องนี้ โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้กองทัพนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี คังดงวอน ร่วมด้วย อีจองฮยอน ควอนแฮฮโย คิมมินแจ คูกโยฮวาน คิมโดยุน อีเร และ อีเยวอน มารสร้างปรากฏการณ์ซอมบี้เกาหลีฟีเวอร์ให้เขย่าไปทั่วโลกอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ติดโผหนังโลก Official Selection จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ปี 2020 สร้างความสนใจให้กับผู้ชมทั่วโลกในการกลับมาของความระทึกในแบบฉบับเกาหลีได้เป็นอย่างดี

บทความที่เกี่ยวข้อง :‘PENINSULA’ ติดโผหนังโลก Official Selection จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

สำหรับกำหนดการเข้าฉายในประเทศไทยกำลังอยู่ในขั้นตอนดำเนินการ แฟน ๆ ชาวไทยอดใจรออีกนิด แล้วมาคลั่งไปพร้อม ๆ กันที่โรงภาพยนตร์เร็ว ๆ นี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)(2)

Read More Articles