ครอบครัวของศิลปินหนุ่ม ท็อป BIGBANG ได้ออกมาโต้แย้ง รายงานจากตำรวจ ที่อ้างว่า ท็อป แค่หลับไป เนื่องจากฤทธิ์ของยาที่เขาทาน

เช้าวันที่ 7 มิถุนายน คุณแม่ของท็อป BIGBANG ได้แถลงต่อหน้าสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว ที่ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา ที่ เขตยางชอน กรุงโซล

See Also : ท็อป BIGBANG ถูกพบหมดสติ และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

คุณแม่ของท็อป เผยต่อสื่อมวลชนว่า เธอไม่พอใจกับการรายงานผิดๆของตำรวจ “ลูกของฉันมีอาการค่อนข้างแย่ และเกือบจะตายเลยด้วยซ้ำ ในขณะที่ตำรวจบอกกับสื่อว่า เขาแค่ หลับลึก ซึ่งเป็นการให้ข้อมูลผิดๆต่อสาธารณชน”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

คุณแม่ของท็อป ยังบอกอีกว่า “เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยที่ไม่ได้สติ ซึ่งแพทย์ก็ได้ยืนยันเรื่องนี้แล้ว”

ด้านตัวแทนของ YG Entertainment เผยว่า “คุณแม่ของท็อป โมโหกับรายงานของตำรวจเป็นอย่างมาก ท็อปยังไม่ได้สติ และยังคงต้องใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่ เธอรู้สึกตกใจกับการที่ตำรวจรายงานต่อสื่อว่า เขาแค่ หลับไป ระหว่างเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเท่านั้น”

ก่อนหน้านี้ ตำรวจ ได้รายงานว่า ท็อป BIGBANG ที่กำลังเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ไม่ได้อยู่ในขั้นอันตราย และเผยว่า เขาแค่หลับไป เนื่องจากยาที่เขาทานมีส่วนผสมของยานอนหลับอยู่

source : 1,2

 

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^