หลังจากที่ได้มีการพิจารณาปลดท็อปออกจากหน้าที่ตำรวจประชาสัมพันธ์เมื่อวานนี้ สำนักข่าว OSEN ได้รายงานว่า ท็อป BIGBANG ถูกพบหมดสติ เมื่อเช้าวันที่ 6 มิถุนายน หลังจากที่พบ เขาถูกนำตัวส่งเข้าโรงพยาบาลโดยด่วน

เวลาประมาณ 5 โมงเย็น (ตามเวลาเกาหลี) ท็อปได้ถูกย้ายจากห้องฉุกเฉิน(ER) ไปยังหน่วยดูแลคนไข้ฉุกเฉิน(ICU) แต่ในขณะนี้เขายังไม่ได้สติ

ด้านคนรู้จักของท็อป ได้บอกว่า “​ผลการตรวจยังไม่ออกมา แต่ คาดว่าน่าจะเป็นเพราะกินยาเกินขนาด เขาประสบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และฉันคิดว่าความเครียดของเขาถึงขีดสุด ช่างเป็นโชคร้ายของเขามาก ฉันหวังว่าเขาจะฟื้นขึ้นมาโดยเร็ว” 

ขณะนี้ คุณแม่ของท็อปและคนอื่นๆ กำลังรอให้เขาฟื้นที่โรงพยาบาลอยู่

ล่าสุด ด้าน YG Entertainment เผยว่า “​ท็อปถูกย้ายไปห้อง ICU และได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด เขาทานยาระงับประสาทเป็นประจำ แต่แหล่งข่าวจากตำรวจบอกว่า ครั้งนี้เขาทานในปริมาณที่มากกว่าปกติ เรากำลังตรวจสอบว่าเขาฟื้นแล้วหรือยัง โปรดรอติดตามความคืบหน้าต่อไป”

Flower  

ขอให้ท็อปเข้มแข็งและรีบฟื้นขึ้นมาเร็วๆนะคะ T__T

Source (1)

บทความที่เกี่ยวข้อง

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^