kornews

TOP30 อันดับโมเดลโฆษณา ประจำเดือนมิถุนายน 2022 – ไอยู ครองอันดับ 1

06/06/2022 - โชว์มีเดอะซีรีส์

june 2022 advertisement model cover

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของเหล่าโมเดลโฆษณาทั้งชายและหญิง ประจำเดือนมิถุนายน 2022

โดยการจัดอันดับนี้พิจารณาจากการวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้บริโภค ดัชนีการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค รายงานข่าวจากสื่อ การสื่อสาร การพูดถึงบนเว็บไซต์สังคมออนไลน์เพื่อคำนวณแบรนด์รวมของคนดังแต่ละคน โดยรวมรวบข้อมูล Big Data ระหว่างวันที่ 6 พฤษภาคม ถึง 6 มิถุนายน

IU ศิลปินและนักแสดงหญิงครองอันดับ 1 ประจำเดือนนี้ ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 3,516,545 รายการ โดยคำค้นหาอันดับสูงจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดชื่อของ IU ประกอบไปด้วยคำว่า ‘เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์’ ‘Broker’ และ ‘LILAC’ ขณะที่ คำค้นหาอันดับสูงที่เกี่ยวข้อง ประกอบไปด้วยคำว่า ‘ปรากฏ’ ‘ปล่อย’ และ ‘บริจาค’ ซึ่งสัดส่วนการตอบสนองในเชิงบวกที่มีต่อเธออยู่ที่ 78.80 %

iu cannes
IU

ทางด้าน ซนฮึงมิน นักฟุตบอลดาวรุ่ง จากสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ (Tottenham Hotspur) ครองอันดับ 2 ของการจัดอันดับ ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 3,273,492 ขณะที่ ศิลปินบอยแบนด์ชื่อดังวง BTS ตามมาเป็นอันดับ 3 ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 2,321,403

Son Heung Min
ซนฮึงมิน
BTS 2021 American Music Awards
BTS

TOP30 อันดับชื่อเสียงโมเดลโฆษณา ประจำเดือนมิถุนายน 2022

1 ไอยู (IU)
2 ซนฮึงมิน
3 BTS
4 อิมยองอุง
5 กงยู
6 BLACKPINK
7 คังแดเนียล
8 มาดงซอก
9 คิมฮเยซู
10 ยูแจซอก

11 คิมแทรี
12 พัคกุน
13 ซอฮยอนจิน
14 ฮันจีมิน
15 ซงกาอิน
16 อีบยองฮอน
17 ซนเยจิน
18 คิมจองกุก
19 จางยุนจอง
20 พัคโบกอม

21 อีซึงกิ
22 คิมยูนา
23 ชาอึนอู  ASTRO
24 ฮยอนบิน
25 อีจองแจ
26 ชินมินอา
27 ฮันฮโยจู
28 จอนจีฮยอน
29 โจอินซอง
30 ยุนยอจอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

TOP30 อันดับนักแสดงซีรีส์เกาหลี ประจำเดือนมิถุนายน 2022

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก