kornews

‘King The Land’ อีจุนโฮ-ยุนอา ครองบัลลังก์ ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ บน TOP10 ซีรีส์เกาหลี-นักแสดง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดประจำสัปดาห์ที่ 2 ของ ก.ค. 2023

24/07/2023 - kjean

top most buzzworthy drama and actor rankings in the 2nd week of july 2023 cover

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีไม่มีตกเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์เรื่อง ‘King The Land’ ที่เนื้อเรื่องดำเนินมาจนใกล้จะเข้าสู่โค้งสุดท้ายกันแล้ว และแน่นอนว่า ในตอนล่าสุด (Ep.12) ก็ยังคงมาแรงอยู่เช่นเคย เพราะเป็นเวลาถึง 4 สัปดาห์ต่อเนื่องกันแล้วที่ซีรีส์สามารถยึดครองพื้นที่อันดับ 1 ในหมวดซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ และพระนางอย่าง อีจุนโฮ และ อิมยุนอา ก็ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ โดยคว้าอันดับ 1 และ 2 ตามลำดับ

Good Data Corporation บริษัทเก็บข้อมูลวิจัยของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยการจัดอันดับซีรีส์เกาหลี และ นักแสดงเกาหลีที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ ประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนกรกฎาคม 2023

เป็นระยะเวลากว่า 4 อาทิตย์ติดกันแล้ว ที่ซีรีส์มาแรงอย่าง King The Land ได้กวาดอันดับ 1 ในการจัดอันดับซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ไปครอง และนักแสดงนำอย่าง อีจุนโฮ และ อิมยุนอา ก็สามารถคว้าอันดับ 1 และ 2 ตามลำดับในการจัดอันดับนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดไปด้วยเช่นเดียวกัน

King the land jtbc 220523 poster 2

ตามมาด้วยซีรีส์ลึกลับ-ระทึกขวัญ Revenant จากช่อง SBS ที่ยังคงครองอันดับที่ 2 ไว้ได้ในการจัดอันดับซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ รวมไปถึงนักแสดงนำของเรื่องอย่าง คิมแทรี และ โอจองเซ ก็สามารถครองอันดับ 3 และ 4 ในการจัดอันดับนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดตามลำดับอีกด้วย

Revenant poster sbs 310523

และอันดับที่ 3 ของหมวดซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ ตกเป็นของซีรีส์ลึกลับ – ระทึกขวัญ เนื้อหาน่าติดตามอย่าง Lies Hidden in My Garden จากช่อง ENA ก็ได้ไปครอบครอง และนักแสดงนำหญิงอย่าง อิมจียอน และ คิมแทฮี ก็สามารถครองอันดับ 8 และ 9 ในการจัดอันดับนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดไว้ได้ตามลำดับ

Lies hidden in my garden ena poster 150523

TOP 10 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ (สัปดาห์ที่ 2 เดือนกรกฎาคม 2023)

 1. King The Land
 2. Revenant
 3. Lies Hidden in My Garden
 4. See You in My 19th Life
 5. Delightfully Deceitful
 6. Battle for Happiness
 7. The Real Has Come
 8. Durian’s Affair
 9. The Uncanny Counter 2: Counter Punch
 10. Numbers

TOP 10 นักแสดงเกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ (สัปดาห์ที่ 2 เดือนกรกฎาคม 2023)

 1. อีจุนโฮ – King The Land
 2. อิมยุนอา – King The Land
 3. คิมแทรี – Revenant
 4. โอจองเซ – Revenant
 5. ชินฮเยซอน – See You in My 19th Life
 6. ชอนอูฮี – Delightfully Deceitful
 7. คิมดงอุค – Delightfully Deceitful
 8. อิมจียอน – Lies Hidden in My Garden
 9. คิมแทฮี – Lies Hidden in My Garden
 10. อันโบฮยอน – See You in My 19th Life

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘King The Land’ อีจุนโฮ-ยุนอา ครองอันดับ 1 และ 2 อย่างต่อเนื่อง บน TOP10 ซีรีส์เกาหลี-นักแสดงที่ถูกพูดถึงมากประจำสัปดาห์ 5 ของ มิถุนายน 2023

‘King The Land’ ยุนอา-อีจุนโฮ ครองอันดับ 1 และ 2 บน TOP10 ซีรีส์เกาหลี-นักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์

King The Land ‘อีจุนโฮ-อิมยุนอา’ ยึดพื้นที่ความนิยมสูงสุด 3 สัปดาห์ติด บน TOP10 ซีรีส์เกาหลี-นักแสดง ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดประจำสัปดาห์แรกของ ก.ค. 2023

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source: (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก