kornews

‘King The Land’ อีจุนโฮ-ยุนอา ครองอันดับ 1 และ 2 อย่างต่อเนื่อง บน TOP10 ซีรีส์เกาหลี-นักแสดงที่ถูกพูดถึงมากประจำสัปดาห์ 5 ของ มิถุนายน 2023

10/07/2023 - earnewk

top most buzzworthy drama and actor rankings in july cover

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีอย่างมากหลังจากออนแอร์มาได้ถึงครึ่งทาง สำหรับซีรีส์เรื่อง ‘King The Land’ ในตอนล่าสุด (Ep.8) ส่งผลให้ซีรีส์สามารถครองอันดับ 1 ในสาขาซีรีส์ที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ รวมไปถึงนักแสดงนำของเรื่องอย่าง อีจุนโฮ และ ยุนอา ก็ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ โดยคว้าอันดับ 1 และ 2 ตามลำดับ เป็นสัปดาห์ที่ 2 แล้วเช่นกัน

Good Data Corporation บริษัทเก็บข้อมูลวิจัยของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยการจัดอันดับซีรีส์เกาหลี และ นักแสดงเกาหลีที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ ประจำสัปดาห์ที่ 5 ของมิถุนายน 2023

ซีรีส์เรื่อง King The Land จากช่อง JTBC ก็ยังคงสามารถครองอันดับที่ 1 ได้เป็นสัปดาห์ที่ 2 แล้ว สำหรับซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ รวมไปถึงนักแสดงนำของเรื่องอย่าง อีจุนโฮ และ ยุนอา ที่สามารถครองอันดับ 1และ 2 ในการจัดอันดับนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดตามลำดับได้ด้วยเช่นกัน โดยในสัปดาห์นี้ทั้งสองนักแสดงเพียงสลับตำแหน่งกันขึ้นครองอันดับเพียงเท่านั้น หลังจากที่สัปดาห์ที่ผ่านมาก ยุนอา ครองอันดับ 1 และ อีจุนโฮ ได้อันดับที่ 2 ไปครอง

King the land jtbc poster 160523

ตามด้วยซีรีส์ลึกลับ-ระทึกขวัญ Revenant จากช่อง SBS ที่ยังคงครองอันดับที่ 2 ไว้ได้ในการจัดอันดับซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ รวมไปถึงนักแสดงนำของเรื่องอย่าง คิมแทรี และ โอจองเซ ก็สามารถครองอันดับ 3 และ 6 ในการจัดอันดับนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดตามลำดับ

Revenant poster sbs 310523

และปิดท้ายด้วยซีรีส์ลึกลับ-ระทึกขวัญอีกหนึ่งเรื่องอย่าง Lies Hidden in My Garden จากช่อง ENA ก็สามารถครองอันดับที่ 3 ซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ไว้ได้ พร้อมกับนักแสดงนำของเรื่องอย่าง อิมจียอน และ คิมแทฮี ก็สามารถครองอันดับ 4 และ 7 ในการจัดอันดับนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดตามลำดับ

Lies hidden in my garden ena poster 150523

TOP10 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ (สัปดาห์ที่ 5 เดือนมิถุนายน 2023)

 1. King The Land
 2. Revenant
 3. Lies Hidden in My Garden
 4. See You in My 19th Life
 5. Numbers
 6. Delightfully Deceitful
 7. Battle for Happiness
 8. Durian’s Affair
 9. Heartbeat
 10. Miraculous Brothers

TOP10 นักแสดงเกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ (สัปดาห์ที่ 5 เดือนมิถุนายน 2023)

 1. อีจุนโฮ – King The Land
 2. ยุนอา – King The Land
 3. คิมแทรี – Revenant
 4. อิมจียอน – Lies Hidden in My Garden
 5. ชินฮเยซอน – See You in My 19th Life
 6. โอจองเซ – Revenant
 7. คิมแทฮี – Lies Hidden in My Garden
 8. อันโบฮยอน – See You in My 19th Life
 9. คิมดงอุค – Delightfully Deceitful
 10. ชอนอูฮี – Delightfully Deceitful

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘King The Land’ ยุนอา-อีจุนโฮ ครองอันดับ 1 และ 2 บน TOP10 ซีรีส์เกาหลี-นักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์

King the Land เรตติ้งขึ้นไม่หยุด! สร้างสถิติเรตติ้งสูงสุดครั้งใหม่หลังเข้าสู่ครึ่งทางเรื่อง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก