kornews

TOP30 อันดับชื่อเสียงนักแสดง ประจำเดือนตุลาคม 2022 – คิมโกอึน ครองอันดับ 1

12/10/2022 - โชว์มีเดอะซีรีส์

October girl Group Rankings cover 1

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) ได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของเหล่านักแสดงเกาหลีทั้งชายและหญิง ประจำเดือนตุลาคม 2022

ซึ่งการจัดอันดับชื่อเสียงเหล่านี้ ได้พิจารณาจากการวิเคราะห์ข้อมูลการรายงานข่าวของสื่อ ดัชนีการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค รายงานข่าวจากสื่อการสื่อสาร และการพูดถึงบนเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ของนักแสดงทั้งหมด 50 คน ที่ปรากฏตัวในซีรีส์ที่ออกอากาศระหว่างวันที่ 10 กันยายน – 10 ตุลาคม 2022

โดยนักแสดงสาวมากความสามารถ คิมโกอึน ที่ถ่ายทอดบทบาท โออินจู พี่สาวคนโตของตระกูลโอจากซีรีส์ Little Women ออกมาได้อย่างสมจริง ก็สามารถขึ้นครองอันดับหนึ่งด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 3,280,340 โดยคำค้นหาอันดับสูงจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ด ประกอบไปด้วยคำว่า “Little Women” “แฟนมีตติ้ง” และ “เทศกาลภาพยนตร์ ขณะที่คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง ประกอบไปด้วยคำว่า “มีเสน่ห์” “เข้าร่วม” และ “ขายหมด” ซึ่งสัดส่วนการตอบสนองในเชิงบวกที่มีต่อเธอสูงถึง 87.09%

Little Women Kim Go Eun 1
คิมโกอึน

ขณะที่ อีซึงกิ จากซีรีส์ The Law Cafe ครองอันดับ 2 ด้วยดัชนีชื่อเสียงรวม 3,206,184 และ อีเซยอง หนึ่งในนักแสดงนำจากซีรีส์เรื่องเดียวกัน ตามมาเป็นอันดับ 3 ด้วยดัชนีชื่อเสียงรวม 3,049,069

The Law Cafe
อีซึงกิ
The Law Cafe 1
อีเซยอง

TOP30 อันดับนักแสดง ประจำเดือนตุลาคม 2022

 1. คิมโกอึน
 2. อีซึงกิ
 3. อีเซยอง
 4. วีฮาจุน
 5. นัมจีฮยอน
 6. ยุกซองแจ BTOB
 7. พัคจีฮู
 8. จองแชยอน
 9. ออมจีวอน
 10. จางซึงโจ
 11. อีจงวอน
 12. โกคยองพโย
 13. อีฮานา
 14. ควักดงยอน
 15. จีชางอุค
 16. ชาเยรยอน
 17. จองอิลอู
 18. ซนฮยอนจู
 19. ชเวแดฮุน
 20. คิมแจยอง
 21. นัมซังจี
 22. คิมซอนอา
 23. คังมินอา
 24. อียูมี
 25. ยอนอู
 26. จองมุนซอง
 27. จองอู
 28. คิมซึลกิ
 29. อิมจูฮวาน
 30. คิมฮโยจิน

บทความที่เกี่ยวข้อง

TOP30 อันดับเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ประจำเดือนตุลาคม 2022

TOP30 อันดับบอยกรุ๊ป K-POP ประจำเดือนตุลาคม 2022

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก