kornews

TOP10 ซีรีส์เกาหลี-นักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ ⋯ Marry My Husband – พัคมินยอง ครองบัลลังก์อันดับ 1 ต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่ 3

24/01/2024 - Swarm

TOP10 drama and actor 3rd week of jan 2024 cover

ซีรีส์เกาหลี Marry My Husband จากช่อง tvN ยังคงครองกระแสความนิยมอย่างล้นหลามจนสามารถครองอันดับ 1 ซีรีส์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ ติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 3 พร้อมทั้งนักแสดงหลักอย่าง พัคมินยอง ก็ยังสามารถครองอันดับ 1 นักแสดงที่ถูกพูดถึงที่สุดอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน

Good Data Corporation บริษัทเก็บข้อมูลวิจัยของเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยการจัดอันดับซีรีส์เกาหลีทางโทรทัศน์ – OTT และ นักแสดงเกาหลีที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ล่าสุด

โดยการจัดอันดับความนิยมนี้ ได้ประมวลผลผ่านการจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับผลงานซีรีส์-นักแสดง จากบทความข่าว บล็อก ชุมชนออนไลน์ คาเฟ่ วิดีโอ โซเชียลมีเดีย รวมถึงปฏิกิริยาของชาวเน็ต ระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 21 มกราคม 2024

ซีรีส์แนวแก้แค้นย้อนเวลาสุดปัง! Marry My Husband จากช่อง tvN ที่ได้ พัคมินยอง – นาอินอู มารับบทนำ ที่นับได้ว่าเป็นสัปดาห์ที่ 3 ของการออนแอร์ที่ได้เก็บคะแนนความนิยมนำโด่งขึ้นมาเป็นอันดับที่ 1 ซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดมาตลอดระยะเวลาที่ออนแอร์ โดยในสัปดาห์ที่ 3 นี้ ซีรีส์ Marry My Husband และ พัคมินยอง ก็สามารถครองกระแสความนิยมจนถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์ไปได้อีกเช่นเคย ด้วยคะแนนนิยิมของซีรีส์ที่ 17.14% และ คะแนนนิยมของ พัคมินยอง อยู่ที่ 8.21% ในขณะที่ นาอินอู อยู่ในอันดับที่ 3 ที่คะแนนนิยม 5.01%

Marry My Husband Na In Woo and Park Min Young
Marry my husband prime tvn poster th 081223

ตามมาที่อันดับที่ 2 ตกเป็นของซีรีส์เรื่อง Welcome to Samdalri จากช่อง JTBC เรื่องราวมิตรภาพอันอบอุ่น ที่ได้ ชินฮเยซอน – จีชางอุค มารับบทนำในซีรีส์เรื่องนี้ โดยในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ลาจอของซีรีส์เรื่องนี้ โดยได้ลาจอไปด้วยคะแนนนิยมที่ 14.02% โดยนักแสดงนำทั้ง 2 คนก็ติดอันดับในตารางนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์เช่นเดียวกัน โดย ชินฮเยซอน ได้อันดับที่ 2 และ จีชางอุค ได้อันดับที่ 4 ของตาราง

Welcome To Samdal ri Photo

ในขณะที่อันดับที่ 3 เป็นของซีรีส์ My Demon จากช่อง SBS ที่ได้ลาจอในสัปดาห์ที่ผ่านมาเช่นเดียวกัน พร้อมกับนักแสดงนำ ซงคังคิมยูจอง ที่ติดอันดับที่ 5 และ 6 นักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ตามลำดับ

My Demon Ep8

TOP 10 ซีรีส์โทรทัศน์-OTT เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ (วันที่ 15 มกราคม – 21 มกราคม 2024)

 1. Marry My Husband
 2. Welcome to Samdal-ri
 3. My Demon
 4. Goryeo-Khitan War
 5. Knight Flower
 6. A Shop For Killers
 7. The Bequeathed
 8. Captivating the King
 9. Love Song for Illusion
 10. Gyeongseong Creature

TOP 10 นักแสดงเกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์ (วันที่ 15 มกราคม – 21 มกราคม 2024)

 1. พัคมินยอง – Marry My Husband
 2. ชินฮเยซอน – Welcome to Samdal-ri
 3. นาอินอู – Marry My Husband
 4. จีชางอุค – Welcome to Samdal-ri
 5. ซงคัง – My Demon
 6. คิมยูจอง – My Demon
 7. ซงฮายุน – Marry My Husband
 8. อีฮานี – Knight Flower
 9. อีอีคยอง – Marry My Husband
 10. โจจองซอก – Captivating the King
Top10 Drama Buzzworthy 3rd week of jan 2024
Top10 Actor Buzzworthy 3rd week of jan 2024

บทความที่เกี่ยวข้อง

Marry My Husband เร่งเครื่องร้อนแรง! ทลายกำแพงเรตติ้ง สู่ 2 หลัก หลังผ่านครึ่งทางเรื่อง

ต้นสังกัด ‘พัคมินยอง’ ออกมาปฏิเสธ หลังถูกกล่าวอ้างว่าได้รับเงินจากแฟนเก่า ที่เอี่ยวคดีฉ้อโกง

‘อียองแอ’ หวนคืนบทบาท ‘แดจังกึม’ อีกครั้งในรอบ 20 ปี! คอนเฟิร์มรับบทนำใน Uniyeo Dae Jang Geum

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก