koridol

ทิฟฟานี่ ยัง พักกิจกรรมชั่วคราว เนื่องจากปัญหาสุขภาพ ⋯ ไม่สามารถมาร่วมงาน Supersound Festival 2023 ที่ไทยได้

14/11/2023 - korseries

Tiffany Supersound Festival 2023 cover

ศิลปินสาว ทิฟฟานี่ จะหยุดพักการทำกิจกรรมต่าง ๆ ลงเป็นการชั่วคราว เนื่องจากปัญหาสุขภาพ โดยทางต้นสังกัด Sublime Artist Agency ได้ออกมาแจ้งข่าวให้แฟน ๆ ได้ทราบผ่านแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ

โดย Sublime ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์ และเผยแพร่ผ่านทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการ ว่า

“สวัสดีครับ/ค่ะ

เรา Sublime

เราขอแจ้งให้คุณได้ทราบถึงตารางกิจกรรมของทิฟฟานี่ ยัง

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทิฟฟานี่ ยัง ได้เข้ารับการตรวจสุขภาพ เนื่องจากปัญหาทางสุขภาพที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ว่าเธอจำเป็นต้องได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ เป็นเวลาประมาณ 2 สัปดาห์ เนื่องจากปัญหาสุขภาพที่กำลังเผชิญอยู่

หลังจากที่มีการหารือกันอย่างระมัดระวังกับศิลปิน เราได้ตัดสินใจหยุดพักกิจกรรมต่าง ๆ ตามตารางของเธอลง โดยพิจารณาว่าเธอต้องใช้เวลาอย่างเพียงพอในการฟื้นฟูสุขภาพ

เราต้องขอโทษแฟน ๆ จากใจจริงที่ตั้งตารอคอยกิจกรรมอย่างแข็งขันของทิฟฟานี่ ยัง และ เราขอความเข้าใจจากทุกท่าน ทิฟฟานี่ ยัง มีกำหนดที่จะกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งในอีกประมาณ 1 เดือนข้างหน้า

เราจะให้ความสำคัญกับสุขภาพของศิลปินของเราต่อไป และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่า ทิฟฟานี่ จะสามารถมาพบกับแฟน ๆ พร้อมกับสุขภาพที่ดี

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

จากประกาศข้างต้นนี้ เป็นเหตุให้ ทิฟฟานี่ ไม่สามารถเดินทางมาทำหน้าที่ MC ในงาน Supersound Festival 2023 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 18-19 พฤศจิกายนนี้ ที่ประเทศไทย ตามกำหนดการที่วางไว้ได้

tiffany young supersound festival 2023 mc
Supersound Festival 2023 line up

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก