kornews

The King: Eternal Monarch เปิดรายละเอียดคาแรคเตอร์ตัวละคร นำโดย อีมินโฮ คิมโกอึน อูโดฮวาน

07/03/2020 - The Bag Seller

the king eternal monarch

“The King: Eternal Monarch” เผยรายละเอียดคาแรคเตอร์ตัวละครมาให้ได้รอติดตามกันแล้ว

อีกหนึ่งโปรเจกต์ใหญ่แห่งปี 2020 ผลงานชิ้นใหม่ของ นักเขียนมือทองคิมอึนซุก ที่เคยเขียนบทซีรีส์ดัง อาทิ The Heirs , Descendants of the Sun , Goblin , Mr.Sunshine ได้ฤกษ์เผยรายละเอียดตัวละครแต่ละบทบาทมาให้แฟนคลับที่กำลังตั้งตารอคอยซีรีส์เรื่อง “The King: Eternal Monarch” (더 킹: 영원의 군주) ได้เริ่มหัวใจพองโตกันแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : “The King: The Eternal Monarch” ได้กลิ่นความปังตั้งแต่ยังไม่ฉาย ด้วยกองทัพนักแสดงงานคุณภาพ

สัปดาห์ก่อนหน้านี้ซีรีส์ได้เผยทีเซอร์สั้นๆออกมาให้ตื่นเต้นกันพอเป็นน้ำจิ้มแล้ว ล่าสุด SBS ได้เผยรายละเอียดของแต่ละตัวละครซึ่งแสดงโดย อีมินโฮ คิมโกอึน อูโดฮวาน และอีกหลายบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้ รายละเอียดน่าสนใจมากแค่ไหน มาลองติดตามกันค่ะ

อีมินโฮ รับบท อีกน

เริ่มต้นที่ อีมินโฮ รับบทเป็น อีกน กษัตริย์ลำดับที่ 3 ของจักรวรรดิเกาหลี ประชาชนมองเห็นพระองค์เป็นคนที่ซับซ้อน มีภาพลักษณ์ที่งามสง่าและน่าเกรงขาม ทั้งยังเป็นผู้พิทักษ์กฎหมายที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม อีกนเป็นคนที่เงียบ อ่อนไหวง่าย เจ้าระเบียบ และไม่ชอบให้ใครสัมผัสตัวเขา สำหรับอีกนแล้ว สถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดคือโลก แต่ก็เป็นสถานที่ที่อันตรายที่สุดสำหรับเขาด้วยเช่นกัน เมื่อเขาได้เห็นภาพของแผนการทรยศต่อพ่อของเขาด้วยตาตัวเองเมื่อตอนอายุ 8 ขวบบนโลกที่เขาคิดว่าปลอดภัยที่สุด อีกนไม่เคยมีความคิดในเรื่องแต่งงานหรือการสืบทอดบัลลังก์เลย และเขามักจะชอบหลบหนีออกจากพระราชวังด้วยการเข้าร่วมการประชุมเชิงวิชาการ

Lee Min Ho

เมื่ออีกนได้เดินทางออกทริปในครั้งหนึ่ง เขาได้เจอกับตัวตนของเขาเองในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยแต่กับใบหน้าที่คุ้นตากันดี ซึ่ง ณ ที่นั้นเขาได้เจอกับ จองแทอึล และเขาจำเธอได้ดีเพราะอีกนเคยเก็บบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจของเธอได้ เมื่อตอนเขาอายุ 8 ขวบในคืนที่พ่อของเขาถูกฆาตกรรมจากแผนการกบฏ

คิมโกอึน รับบท จองแทอึล & ลูน่า

จองแทอึล ตำรวจนักสืบสาวที่ใฝ่ฝันอยากทำอาชีพนี้มาตั้งแต่เด็กๆ และเธอก็ทำตามความฝันได้สำเร็จจนมาทำงานสายอาชีพนี้กว่า 6 ปีแล้ว เธอทำงานด้วยความเชื่อที่จะจับเหล่าอาชญากรที่ทำความชั่วให้อยู่หมัดให้จงได้ สิ่งที่มากีดขวางทางเดินชีวิตของเธอเริ่มต้นขึ้นเมื่อมีกษัตริย์ (อีกน) ปรากฏตัวขึ้นใจกลางควังฮวามุน และบอกว่าตนนั้นมาจากโลกคู่ขนานในอีกด้านหนึ่ง ถึงแม้ว่าเธอจะไม่อยากยอมรับเรื่องราวเหล่านี้ แต่เธอก็เริ่มที่จะเชื่อในสิ่งที่เขาพูดและเริ่มต้นการเดินทางในเส้นทางใหม่ไปพร้อมกัน

Kim Go Eun

ในอีกบทบาทหนึ่งที่ คิมโกอึน ได้ถ่ายทอดคือ ลูน่า อาชญากรในโลกคู่ขนานของอีกน ลูน่าถูกทอดทิ้งไว้ในสภาพแวดล้อมที่ยากจนที่สุด ด้วยความที่เธอไม่มีครอบครัว ไร้ซึ่งตัวตนในระบบสัมมโนประชากร แต่เธอก็ต้องยืนหยัดที่จะมีชีวิตรอดต่อไปให้ได้ เธอก่ออาชญากรรมในหลากหลายรูปแบบอาทิเช่น การขโมยของ ปลอมแปลงเอกสาร และยังรวมไปถึงการเข้าออกคุกเป็นว่าเล่นอีกด้วย เธอต้องการที่จะถูกจับเข้าไปในนั้นก็เพียงเพื่อให้เธอได้รู้สึกว่ามีตัวตนในการมีชีวิตอยู่ตอนนี้บ้าง นอกจากนั้นแล้วเธอก็กำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งและจะมีชีวิตอยู่ต่อได้อีกเพียง 3 เดือนเท่านั้น

อูโดฮวาน รับบท โจอึนซอบ & โจยอง

อีกหนึ่งตัวละครหลักของเรื่องซึ่งแสดง 2 บทบาทเช่นเดียวกันนั่นก็คือ อูโดฮวาน โดยรับบทเป็น โจอึนซอบ และ โจยอง ในพาร์ทของ โจอึนซอบ เขาทำงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะให้กับกรมตำรวจ จริงๆแล้วเขามีความฝันมากมายแต่เมื่อพ่อแม่ของเขาได้ให้กำเนิดน้องฝาแฝดในระหว่างที่เขาเรียนอยู่ปีที่ 4 ในมหาวิทยาลัย เขาจึงถูกบังคับให้ลาออกจากการเรียนและดูแลน้องฝาแฝดของเขาโดยปริยาย ต่อมาเมื่อเขากลับไปเรียนอีกครั้ง เขาก็ประสบอุบัติเหตุเพราะพยายามที่จะช่วยเด็กชายคนหนึ่ง และเมื่อเขาพร้อมที่จะออกจากโรงพยาบาล เขาก็ได้รับคำสั่งให้เข้ากองทัพปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ก่อนการปลดประจำการเพียงไม่กี่วันเขาก็ได้เจอกับ อีกน 

Woo Do Hwan

ในอีกโลกคู่ขนาน โจยอง ซึ่งรับบทโดย อูโดฮวาน เช่นเดียวกัน ทำงานในฐานะองค์รักษ์ของกษัตริย์อีกน และทำงานในหน้าที่นี้ได้เป็นอย่างดี เขาเชี่ยวชาญการใช้อาวุธยุทโธปกรณ์ทุกประเภทตั้งแต่ดาบไปจนถึงปืน เขาได้พบกับอีกนครั้งแรกเมื่ออายุได้ 4 ขวบ หลังจากที่เกิดการจลาจลขึ้นในครั้งหนึ่ง เขาก็สาบานว่าจะทำให้อีกนมีความสุขให้ได้ ด้วยความผูกพันของอีกนและโจยองที่โตมาด้วยกัน อีกนดูเหมือนจะหัวเราะได้แค่ต่อหน้าโจยองและโจยองก็ดูเหมือนจะร้องไห้ได้แค่ต่อหน้าอีกนเพียงคนเดียวเท่านั้น

คิมคยองนัม รับบทเป็น คังชินแจ / จองอึนแช รับบทเป็น กูซอรยอง

คิมคยองนัม จะมารับบทเป็น คังชินแจ ตำรวจนักสืบซึ่งทำงานเป็นคู่หูกับ จองแทอึล เขาเป็นคนมีความเป็นธรรม มีอารมณ์ที่มั่นคง และมีความมุ่งมั่น สำหรับเขาแล้ว สถานีตำรวจก็เหมือนครอบครัวของเขามากกว่าครอบครัวที่แท้จริงเสียอีก เขาอยากรู้มากว่าแทอึลคิดกับเขาอย่างไร เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน ครอบครัว หรือมากกว่านั้นกันแน่

Kim Kyung Nam Jung Eun Chae

จองอึนแช รับบท กูซอรยอง นายกรัฐมนตรีที่อายุน้อยที่สุดและเป็นเพศหญิงคนแรกของประเทศ เธอมีความทะเยอทะยานและเธอก็เอาชนะความยากลำบากเพื่อดันตัวเองขึ้นมาจนมีอำนาจได้อย่างทุกวันนี้ในที่สุด เธอไม่เกรงกลัวที่จะใช้เรื่องการหย่าร้างของเธอมาเป็นประเด็นเพื่อให้เธอชนะการเลือกตั้ง และเธอจะตั้งเป้าหมายครั้งใหม่ที่ อีกน เมื่อไหร่ก็ตามที่เธออยู่รอบๆตัวเขา เสียงสนับสนุนฝั่งเธอก็จะเพิ่มขึ้นตาม หลังจากที่เธอได้ใช้ชีวิตกับเขาบ่อยๆ เธอก็เริ่มจะพัฒนาความรู้สึกของเธอที่มีต่อเขาขึ้นมาเสียแล้ว จนเมื่อเธอได้ค้นพบว่าเขามีใจให้กับใครบางคน ความหึงหวงก็นำพาเธอไปยังเส้นทางที่สุดแสนจะอันตราย

ตัวละครอื่นๆเพิ่มเติม

อีจองจิน รับบทเป็น อีริม ลุงของอีกนซึ่งเป็นผู้นำในแผนการก่อกบฏที่กระทำต่อพ่อของอีกน ทางด้าน อียองอ๊ก รับบทเป็น โนอ๊กนัม คนที่เลี้ยงดูอีกนมาตั้งแต่ที่อีกนสูญเสียพ่อแม่ตั้งแต่ตอน 8 ขวบ และ จอนแบซู รับบทเป็น จองโดอิน คุณครูสอนวิชาเทควันโดและเป็นพ่อของจองแทอึลซึ่งเลี้ยงดูแทอึลในแบบคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ที่แม่ของเธอเสียชีวิตไปจากโรคมะเร็ง

Lee Jung Jin Kim Young Ok Jeon Bae Soo

ซอจองยอน รับบทเป็น ซงจองฮเย เธอผู้ยอมทำงานแปลกๆได้ทุกอย่างและในวันหนึ่งตื่นมาค้นพบว่าครอบครัวของเธอทั้งหมดได้เปลี่ยนไป ทางด้าน พัควอนซัง รับบทเป็น พัคมุนชิก หัวหน้าทีมตำรวจที่ทำงานหนักมากซึ่งเป็นทีมของจองแทอึล และ คิมยงจี รับบทเป็น มยองนารี เจ้าของตึกที่จองโดอิน พ่อแทอึลใช้ในการสอนเทควันโดและเธอเคยอยู่โรงเรียนเดียวกับแทอึล นอกจากนั้นในอีกโลกคู่ขนาน คิมยงจี ยังรับบทเป็น มยองซึงอา เธอทำงานในวังโดยทำหน้าที่ในการควบคุมสื่อออนไลน์ของราชวงศ์และจัดการเว็บไซต์อย่างเป็นทางการซึ่งจะเน้นในการเขียนบทความที่เป็นทางการ คอยตรวจตราคอมเมนต์ของผู้ไม่ประสงค์ดี และการโฟโต้ช็อป

Seo Jeong Yeon Park Won Sang Kim Young Ji

“The King: Eternal Monarch” เล่าถึงเรื่องราวจักรวาลคู่ขนาน โดยในจักรวาลด้านหนึ่งซึ่งเป็นจักรวรรดิเกาหลีที่มี กษัตริย์อีกน (รับบทโดย อีมินโฮ) เป็นผู้ปกครอง ร่วมมือกันกับ นักสืบจองแทอึล (รับบทโดย คิมโกอึน) สาวนักสืบในสาธารณรัฐเกาหลี จุดมุ่งหมายเพื่อที่จะปิดประตูที่เชื่อมโยงกันระหว่าง 2 โลกให้จงได้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก