kornews

อีมินโฮ ส่งสัญญาณการคัมแบค ผ่านทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ The King : Eternal Monarch

28/02/2020 - korseries

อีมินโฮ


ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วที่คอซีรีส์จะได้ชมซีรีส์ใหม่ The King: Eternal Monarch ซึ่งเป็นผลงานการคัมแบคของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีมินโฮ ที่ได้รับการพูดถึงและคาดหวังจากคอซีรีส์ตั้งแต่ที่มีการประกาศเปิดโปรเจกต์ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา จนในที่สุดทางช่อง SBS ได้ปล่อยทีเซอร์แรกของ อีมินโฮ ออกมาได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนซ์ ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับจักรวาลคู่ขนาน ที่ในโลกที่ปกครองโดยองค์จักรพรรดิ์ และ โลกที่ปกครองแบบประชาธิปไตย อีมินโฮ จะรับบท องค์จักพรรดิ์อีกน ผู้พยายามปิดประตูเชื่อมโยงระหว่าง 2 โลก ในขณะที่ คิมโกอึน จะรับบท นักสืบสาวจองแทอึล ที่ร่วมมือกับองค์จักพรรดิ์ในการปกป้องชีวิตผู้คน

บทความที่เกี่ยวข้อง : “The King: The Eternal Monarch” ได้กลิ่นความปังตั้งแต่ยังไม่ฉาย ด้วยกองทัพนักแสดงงานคุณภาพ

แค่ทีเซอร์สั้นๆที่ปล่อยออกมาก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆที่รอคอยได้เป็นอย่างดี ในคลิปทีเซอร์นี้ได้ถ่ายทอดให้เห็นบทบาทของ อีมินโฮ ในฐานะองค์จักรพรรดิ​์ ผู้เป็นจุดศูนย์กลางของเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ผู้ชมจะได้ชมกันในไม่ช้านี้

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

“ข้าเป็นองค์จักรพรรดิ์ของอาณาจักรเกาหลี ข้ามีชื่อว่า อีกน”

The King: The Eternal Monarch เป็นผลงานการร่วมมือกันระหว่าง ผู้กำกับแบคซังฮุน และ นักเขียนบทคิมอึนซุก ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วก่อนหน้านี้ในซีรีส์ Descendants of the Sun ไม่เพียงแค่นั้นยังเป็นการกลับมาร่วมงานกัน ระหว่าง อีมินโฮ กับ นักเขียนบทคิมอึนซุก หลังจากผลงานซีรีส์ The Heirs (SBS,2013) และเป็นการกลับมาร่วมงานกันระหว่าง คิมโกอึน กับ นักเขียนคิมอึนซุก หลังจากผลงานซีรีส์ Goblin (tvN,2016) ซีรีส์เรื่องนี้วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2020 ทางช่อง SBS แฟนๆอดใจรอติดตามกัน~

นักเขียนบทคิมอึนซุก เป็นนักเขียนบทที่ได้รับความคาดหวังจากผู้ชมจำนวนมาก โดยที่ผ่านมาผลงานปลายปากกาของเธอได้สร้างปรากฏการณ์ความนิยมให้กับซีรีส์มากมาย อาทิ Lovers in Paris (SBS,2004) , Lovers in Prague (SBS,2005) , On Air (SBS,2008) , Secret Garden (SBS,2010) , A Gentleman’s Dignity (SBS,2012) , The Heirs (SBS,2013) , Descendants of the Sun (KBS,2016) , Goblin (tvN,2016) และ ล่าสุด Mr. Sunshine (tvN,2018)

นักเขียนบทคิมอึนซุก The King : Eternal Monarch

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก