ในช่วงหลังๆมานี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ซีรีส์สักเรื่องจะเปิดตัวด้วยเรตติ้งสูง ด้วยปัจจัยหลายอย่าง ทั้งการรับชมโทรทัศน์ที่ลดน้อยลงและคนหันมารับชมผ่านช่องทางออนไลน์หรือรับชมย้อนหลังกันมากขึ้น หรือการแข่งขันกันผลิตรายการโทรทัศน์ของหลายๆช่อง แต่เป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อที่ซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุดจากช่อง SBS เรื่อง “The Fiery Priest” (Hot Blooded Priest) ที่นำแสดงโดย 3 นักแสดงมากฝีมือ คิมนัมกิล – ฮันนี่ ลี (อีฮานี) – คิมซองคยูน ได้พกพาเอาความสามารถในการปล่อยมุขและการถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างมืออาชีพ จึงนำพาซีรีส์เรื่องใหม่นี้ โกยเรตติ้งในตอนแรกได้ไปเกิน 10% เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตเกาหลีโหวต คนดังชายที่มีสัดส่วนร่างกายดีงามที่สุด!

อ้างอิงจาก Nielsen Korea เรตติ้งซีรีส์ใหม่ “The Fiery Priest” ประจำคืนวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้ประสบความสำเร็จกวาดเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศในสัปดาห์แรกที่ออกอากาศ มากถึง 10.4% ในตอนที่ 1 และ 13.8% ในตอนที่ 2 โดยซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกของช่วงเวลาใหม่ในการออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น.(เกาหลี) ซึ่งเดิมเป็นช่วงเวลาการออกอากาศของรายการวาไรตี้ “Law of the Jungle” และดูเหมือนว่าช่วงเวลานี้จะได้กระแสตอบรับดีเกินคาด

ภาพจากในซีรีส์ The Fiery Priest

“The Fiery Priest” เป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้ บอกเล่าเรื่องราวบาทหลวงคาทอลิคที่เป็นคนใจร้อนและควบคุมความโกรธของตนเองไม่ค่อยได้ ร่วมมือกับ ตำรวจนักสืบที่ปากมากแต่ใจเสาะ รวมถึง อัยการสาวสวยที่มีความทะเยอทะยาน ทั้ง 3 คนจะมาร่วมกันแก้ไขคดีฆาตกรรมคดีหนึ่ง

สามารถรับชมซับไทย “The Fiery Priest” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

AWorldof-Married-Couple  

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)