ชาวเน็ตเกาหลีโหวต คนดังชายมีสัดส่วนร่างกายดีงามที่สุด!

สำหรับคำศัพท์ใหม่ที่กำลังอินเทรนด์อยู่ ณ ขณะนี้  ซึ่งอธิบายถึงสัดส่วนร่างกายในอุดมคติของแต่ละคน  คือคำว่า 비율갑 (Biyool gap) อาจจะแปลว่า “สัดส่วนดีเยี่ยม” ก็ได้

ล่าสุด ได้มีการสำรวจโดยให้ชาวเน็ตเกาหลีทำการโหวตคนดังชายที่มีสัดส่วนร่างกายยอดเยี่ยมที่สุด ผลปรากฏว่า คังแดเนียล Wanna One นำมาเป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนน 42.7% โดย คังแดเนียล ขึ้นชื่อในเรื่องของความสูง และ ช่วงไหล่ที่กว้าง และได้รับการยอมรับจากแฟนๆว่าเป็นคนดังที่มีสัดส่วนร่างกายในอุดมคติ

ไอดอลในตำนาน ยุนโฮ TVXQ ตามมาเป็นอันดับ 2 ด้วยคะแนน 25.5% ซึ่งเขามีช่วงขาที่ยาวและมีโครงสร้างร่างกายที่ดี นอกจากนี้ยุนโฮ ยังมีเชื่อเสียงในทักษะการเต้นที่ดี และ ภาพลักษณ์ที่ดูมาดแมน

องซองอู ​Wanna One ตามมาเป็นอันดับ 3 ด้วยคะแนน 9.6% ซึ่งไอดอลหนุ่มคนนี้กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากภาพลักษณ์ที่ดูดีและรูปร่างที่ผอมเพรียว

Flower  

1. คังแดเนียล Wanna One2. ยุนโฮ TVXQ3. องซองอู Wanna One 4. คิมนัมกิล5. คังดงวอนผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kang dong won6. ดงโฮ NU’EST7. กงยู8. พัคโบกอม9. อีจงซอก10. จูวอน11. รยูจุนยอล12. โซจีซอบ13. โจอินซอง14. พัคซอจุน15. นัมจูฮยอก16. ควอนฮยอนบิน JBJ17. เลโอ VIXX 18. ชเวมินโฮ SHINee
19. นิชคุณ 2PM20. โยซอบ Highlight21. เหยียนอัน PENTAGON22. ชเวชีวอน Super Junior

Source (1)

ขอความกรุณาไม่คัดลอกบทความของเราไปลงในเว็บไซต์หรือเพจอื่น อนุญาตให้แชร์ลิ้งค์เท่านั้น