เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2 พี่น้อง อีซอกชอล – อีซึงฮยอน สมาชิกวง The East Light ได้เดินทางไปให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กรณีที่ถูกโปรดิวเซอร์ทำร้ายร่างกาย ทั้งสองได้เดินทางไปยังสถานีตำรวจบังแบ พร้อมกับคุณพ่อที่รับหน้าที่เป็นตัวแทนทางกฎหมาย และ จองจีซอก ทนายของเขา

อีซอกชอล - อีซึงฮยอนอีซึงฮยอน

ครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งแรกที่ อีซึงฮยอน ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนหลังจากที่ประเด็นถูกทำร้ายร่างกายถูกเปิดเผยออกมา ซึ่งเขาได้พูดกับสื่อที่มารอทำข่าวบริเวณหน้าสถานีตำรวจว่า “ผมรู้สึกเหนื่อยล้าและหวาดกลัวมากครับ CEOคิมชางฮวาน แค่ยืนดูขณะที่โปรดิวเซอร์มุนยองอิลตีผมและขังผมไว้นานกว่า 4 ชั่วโมง ในวันที่ 13 มิถุนายน เขาพูดแค่ว่า ‘เบามือหน่อย’ แม้ว่ามุนยองอิลจะกระชากผมของผมและศีรษะของผมกำลังมีเลือดไหลอยู่ก็ตาม โปรดิวเซอร์ทำเช่นนี้ 2-3 ชั่วโมง ผมจำมันได้อย่างชัดเจนราวกับเหตุการณ์เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน ผมกลัวมากจริงๆ”

อีซึงฮยอน

อีซึงฮยอน

เมื่อนักข่าวถามเขาว่ายังคงรักษาสภาพจิตใจอยู่หรือไม่ อีซึงฮยอน ตอบว่า “ใช่ครับ ผมกำลังรับการรักษาอยู่” อีซึงฮยอน ปิดท้ายด้วยการบอกว่า “เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก ผมจะบอกไว้ ณ ที่นี้ว่า ผมจะเปิดเผยทุกอย่างระหว่างการสืบสวนครับ”

ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า ศิลปินวง The East Light ถูกทำร้ายร่างกายโดยโปรดิวเซอร์ค่าย Media Line ซึ่ง อีซอกชอล ผู้เป็นหัวหน้าวง ได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อเปิดเผยเรื่องราวที่เขาและวงถูกกระทำตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา โดยในเวลาต่อมาได้มีการเปิดเผยหลักฐานทั้งภาพและเสียงเพื่อยืนยันหลังจากที่ทางค่ายได้ออกมาปฏิเสธว่า CEOไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำเหล่านี้ และสองพี่น้อง อีซอกชอล – อีซึงฮยอน ตัดสินใจที่จะฟ้องร้องค่าย Media Line ในวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา

อีซอกชอล

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางค่าย Media Line ได้ออกมาประกาศว่าทางบริษัทได้สิ้นสุดสัญญากับสมาชิกทุกคนของวงแล้ว โดยยืนยันว่าทางบริษัทจะให้ความร่วมมือในการสืบสวนอย่างซื่อตรง

The East Light

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^