koridol

Media Line ประกาศสิ้นสุดสัญญากับสมาชิกทุกคนของวง The East Light แล้ว

22/10/2018 - korseries

The east light

 

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ทางค่าย Media Line ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า หลังจากที่ได้มีการพูดคุยกันอย่างจริงจัง เราจึงประกาศว่าเราได้ตัดสินใจที่จะสิ้นสุดสัญญากับสมาชิกที่เหลือทั้ง 4 คนของวง The East Light ได้แก่ อีอึนซอง จองซาคัง อีอูจิน และ คิมจุนอุค เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในแถลงการณ์ได้อธิบายว่า ทางบริษัทได้พูดคุยกับสมาชิกทั้ง 4 คน และพ่อแม่ของพวกเขาถึงทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะเป็น ซึ่งเดิม ในงานแถลงข่าวที่วางแผนไว้ สมาชิกทั้ง 4 คนจะเข้าร่วมด้วย

ทางบริษัทเผยว่า “อย่างไรก็ตาม เรามีความเป็นห่วงต่อสมาชิกว่าจะได้รับความเจ็บปวดมากกว่าเดิมเมื่อพวกเขากำลังตกเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในงานแถลงข่าว และห่วงถึงความเจ็บปวดและอนาคตของสมาชิกเป็นสำคัญ เราได้ข้อสรุปว่าจะสิ้นสุดสัญญากับสมาชิกทั้ง 4 คน ซึ่งน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ซึ่งเรากำลังเจรจาขั้นตอนการยุติสัญญากับผู้ปกครองของสมาชิกทั้ง 4 คน”

“เรารู้สึกเป็นกังวลต่อสมาชิกว่าจะรู้สึกถึงความไม่มั่นคงในอนาคตจากการยกเลิกสัญญานี้ แต่เราขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุนพวกเขาเพื่อที่ว่าสมาชิกเยาวชนเหล่านี้จะไม่เจ็บปวดอีกต่อไปและมีความฝันอีกครั้งหลังจากที่ความเจ็บปวดของพวกเขาได้รับการเยียวยา และเนื่องจากข้อถกเถียงต่างๆยังคงดำเนินอยู่ซึ่งกำลังได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง เราจะไม่ตอบโต้กับสื่อโดยไม่จำเป็นเพื่อที่จะไม่ให้ความเจ็บปวดกระทบกับสมาชิกทั้ง 6 คน (รวม อีซอกชอล และ อีซึงฮยอน)อีก”

“นอกจากนี้ เราจะให้ความร่วมมือในการสืบสวนทางกฎหมายที่กำลังจะเกิดขึ้น และเราจะไม่หลีกเลี่ยงในการแสดงความรับผิดชอบต่อปัญหานี้ เราขอร้องอย่างใจจริงว่าการรายงานข่าวตามความคาดเดาโดยปราศจากรายงานการสืบสวนนั้นจะส่งผลให้สมาชิกได้รับความเจ็บปวดได้”

The East Light

The East Light

ก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดเผยว่าสมาชิกวง The East Light ซึ่งเป็นวงที่สมาชิกมีอายุเฉลี่ยระหว่าง 15-18 ปี ถูกทำร้ายร่างกายโดยโปรดิวเซอร์และ CEO ค่าย ในเวลาต่อมา อีซอกชอล ผู้เป็นหัวหน้าวงได้ออกมาจัดงานแถลงข่าวเพื่อเปิดเผยเรื่องราวที่เขาและสมาชิกในวงถูกกระทำมาตลอด 4 ปี ซึ่งหลังจากงานแถลงข่าว CEO คิมชางฮวาน ได้ออกมาให้การปฏิเสธ และหลังจากนั้นทางช่อง JTBC ก็ได้เปิดเผยหลักฐานทั้งภาพและเสียงที่สมาชิกถูกทำร้ายและข่มขู่ ซึ่งล่าสุดได้มีรายงานว่า 2 พี่น้อง อีซอกชอล และ อีซึงฮยอน สมาชิกวง The East Light กำลังอยู่ในระหว่างดำเนินคดีตามกฎหมายกับบริษัท

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก