kornews

จองซากัง The East Light เปรยเป็นนัย “ต่อให้แต่งหน้าปกปิดแค่ไหน สุดท้ายหน้าสดจะเผยออกมาสักวัน”

28/12/2018 - korseries
 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน ทางค่าย Media Line Entertainment พร้อมด้วย จองซากัง และ อีอึนซอง อดีตสมาชิกวง The East Light แถลงข่าวข้อมูลอีกด้านตอบโต้ทางฝั่งสองพี่น้อง อีซอกชอล – อีซึงฮยอน ที่เคยเผยกับสื่อก่อนหน้านี้ว่าถูกโปรดิวเซอร์ทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง จนเกิดกระแสข่าวที่ทำให้คนให้ความสนใจกันอย่างแพร่หลายในช่วงที่ผ่านมา

ล่าสุดในวันที่ 28 ธันวาคม จองซากัง ได้อัปโหลดคลิปวิดีโอลง Instagram ส่วนตัวของเขา พร้อมข้อความว่า “ผมไม่รู้ว่ามันจะยากที่จะพูดความจริง ไม่ว่าใครบางคนจะพยายามแต่งหน้าปกปิดขนาดไหน ท้ายที่สุดแล้วหน้าสดของพวกเขาจะถูกเผยออกมาสักวัน ความจริงก็เหมือนกับหน้าสดนั่นแหละครับ”

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

คลิปวิดีโอที่จองซากังเผยแพร่นั้นเป็นฉากหนึ่งจากในละครยาวเรื่อง “A Pledge to God” ช่อง MBC ซึ่งตัวละครหลัก ที่นำแสดงโดย ฮันแชยอง ได้พูดว่า “เพื่อที่จะปลอมแปลงความจริง คนๆนึงเลยตัดบริบทบางอย่างออกไป ซึ่งเราเรียกคนพวกนี้ว่าปีศาจแห่งการตัดต่อ”

ภาพจากในละครยาว “A Pledge to God” ช่อง MBC

ตัวละครหลักอีกคน ที่นำแสดงโดย โอยุนอา จึงได้ตั้งคำถามขึ้นว่า “ถ้าหากมันไม่จริง แล้วทำไมคุณถึงเงียบล่ะคะ? เงียบเท่ากับยอมรับไม่ใช่เหรอ?” ตัวละครหลัก(ฮันแชยอง) จึงตอบว่า “เมื่อคำโกหกมันแพร่กระจายไปทุกหนทุกแห่ง ความจริงจึงเสียน้ำหนัก อย่างไรก็ตาม ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย คำโกหกเป็นเพียงแค่ความพยายามที่จะปกปิดมัน สุดท้ายแล้วความจริงนั้นจะถูกเปิดเผยเข้าสักวัน”

ภาพจากในละครยาว “A Pledge to God” ช่อง MBC

โพสต์ดังกล่าวของจองซากังได้รับความสนใจมากขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ จองซากัง ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเพื่อที่จะชี้แจงความจริงกรณีข่าวทำร้ายร่างกายวง The East Light ซึ่งในงานแถลงข่าวเขาเผยว่าหัวใจของเขาเจ็บปวดเป็นอย่างมากเมื่อได้เห็นรายงานข่าวที่แตกต่างไปจากความเป็นจริง

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสิ่งที่ทั้งสองฝ่ายเล่านั้นแตกต่างกัน จึงหนีไม่พ้นที่จะมีทั้งกลุ่มคนที่สนับสนุนและวิพากษ์วิจารณ์

สุดท้ายแล้วเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไรคงต้องรอติดตามกันต่อไป…

บทความก่อนหน้าที่เกี่ยวข้อง : ฟังความอีกด้าน กรณีข่าวสมาชิกวง The East Light ถูกทำร้ายร่างกาย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก