ละครเวที The Days เตรียมกลับมาเปิดรอบการแสดงในช่วงปลายปีนี้ พร้อมกับเผยรายชื่อแคสติ้งนักแสดง ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่าไอดอล K-POP ที่หลายคนรู้จักดี อาทิ ลูน่า f(x) – มินอา Girl’s Day – ยางโยซอบ Highlight – อินซอง SF9 จะร่วมแสดงในละครเวทีนี้

The Days (그날들) เป็นละครเวทีแบบ Jukebox musical ที่จะนำบทเพลงฮิตของนักร้องชื่อดัง คิมกวางซอก มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราว โดยว่าด้วยเรื่องราวเหตุการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ที่เกี่ยวข้องกับ จองฮัก และ มูยอง 2 เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของทำเนียบประธานาธิบดี

บทบาท “ผู้หญิงคนนั้น” บุคคลลึกลับที่หายตัวไปเมื่อ 20 ปีก่อน จะรับบทโดย มินอา Girl’s Day ลูน่า f(x) และ ฮโยอึน อดีตสมาชิกวง Stellar และได้ถูกติดตามโดย “จองฮัก” หัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัยของทำเนียบประธานาธิบดี ที่รับบทโดย ยูจุนซัง อีกอนมยอง จองซองฮวา และ มินอูฮยอก และ “มูยอง” เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของทำเนียบประธานาธิบดี รับบทโดย อนจูวาน โจฮยองกยูน ยางโยซอบ และ อินซอง

ยางโยซอบ นั้นเคยได้ร่วมแสดงละครเวทีเรื่องนี้ในบทบาท มูยอง มาแล้วในเวอร์ชั่นปี 2017
ยูจุนซัง สวมบทบาท จองฮยอก มาทุกปีที่มีการจัดแสดงละครเวทีเรื่องนี้ ตั้งแต่ปี 2013 / 2014 / 2017 / 2017 / 2019 และ 2020

ปัจจุบัน มินอา มีบทบาทในฐานะนักแสดงเต็มตัวและเพิ่งร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี การเดบิวต์ Girl’s Day กับสมาชิกในวงเมื่อต้นปีนี้ ในขณะที่ ยางโยซอบ ก็เพิ่งปลดประจำการทหารเมื่อเดือนสิงหาคม และ SF9 เพิ่งปล่อยอัลบั้มพิเศษฉลองครบรอบ 4 ปี เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

The Day (그날들) เป็นละครเวทีที่ถูกนำมาเปิดรอบการแสดงมาตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งเคยมีเหล่านักแสดง-ไอดอลชื่อดังมาร่วมแสดงในละครเวทีนี้ ไม่ว่าจะเป็น ยูจุนซัง อีพิลโม โอมันซอก ออมกีจุน อนจูวาน จีชางอุค อีฮงกิ นัมอูฮยอน ยุนจีซอง และอีกมากมาย สำหรับรอบการแสดงที่กำลังจะมีขึ้นนี้ มีกำหนดแสดงตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิยายน ถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่ the Chungmu Arts Center

ละครเวที The Days ปี 2015
ละครเวที The Days ปี 2019

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)