หลังจากที่ แทยอน โวคอลควีน แห่งวง Girls’ Generation (SNSD) ถ่ายทอดบทเพลงอันบาดลึก และเต็มไปด้วยอารมณ์และความรู้สึกมาสะกดผู้ฟังทุกคน ในเพลงเปิดตัวใหม่ ‘Four Seasons’ ซึ่งถือเป็นการปล่อยเพลงใหม่ในรอบ 9 เดือน นับตั้งแต่ที่ แทยอน ได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Something New’ เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

ในที่สุด รายการเพลง “Music Core” ที่ออกอากาศในวันที่ 6 เมษายน ก็ได้ประกาศชื่อศิลปินที่ชนะรางวัลประจำสัปดาห์ โดย แทยอน สามารถที่จะคว้า 1st Win มาครอง กับผลงานเพลง “Four Seasons” ด้วยคะแนนชนะขาดลอย 7,372 คะแนน

ในขณะที่ผู้เข้าชิงรางวัลในสัปดาห์นี้ เพลง “Maybe It’s Not Our Fault” ของแบคเยริน ได้ 3,692 คะแนน และ เพลง “Every Moment With You” ของจางบอมจุน ได้ 4,446 คะแนน

เพลง Four Seasons เป็นเพลงแนวอัลเทอร์เนทีฟ ป๊อปสุดซาบซึ้ง ที่มีกีต้าร์อะคูสติกเป็นเครื่องดนตรีหลัก และสร้างบรรยากาศอันน่าทึ่ง ด้วยการผสมผสานทำนองดนตรีต่าง ๆ กับเสียงร้องที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของแทยอน ด้านเนื้อร้องเกี่ยวกับการรักกันมาตลอดทั้ง 4 ฤดู แล้วพบว่าค่อย ๆ หมดความรู้สึกต่อกันจึงเลิกรากันไปอย่างเฉยชา

Flower  

สำหรับศิลปินที่ขึ้นสเตจในรายการ Music Core สัปดาห์นี้ ได้แก่ เฉิน EXO , BLACKPINK , Block B BASTARZ , IZ*ONE , MOMOLAND , PENTAGON , DIA , KARD , Stray Kids , Jeong Sewoon , GWSN , EVERGLOW , VAV , 1TEAM , Kang Xiwon , HYNN และ HOT PLACE

ขอแสดงความยินดีกับแทยอนด้วยนะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries