หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันจากรายการแข่งขันร้องเพลง “Voice Queen” ช่อง MBN ฮงมินจี กำลังตกเป็นประเด็นร้อนที่ได้มีการพูดถึงบนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ภายหลังจากที่เธอเปิดเผยในรายการว่าตัวเองเกือบจะได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกวง Girls’ Generation (SNSD)

ในรายการ “Voice Queen” ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ฮงมินจี วัย 32 ปี หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันได้แนะนำตัวว่าเธอเป็นอดีตเด็กฝึกของค่าย SM Entertainment เมื่อ 17 ปีก่อน และเกือบได้เดบิวต์ในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง Girls’ Generation

Image result for snsd on stage gee

ระหว่างให้สัมภาษณ์ในรายการ ฮงมินจี ได้เผยว่าเธอร้องไห้ตอนที่เห็นวง Girls’ Generation เดบิวต์ เพราะเธอเชื่อว่าเธอควรจะได้เป็นหนึ่งในนั้น

TAEYEON fires back at former SM trainee Hong Minji - 100KOREA

ซึ่ง ศิลปินสาว แทยอน สมาชิกวง Girls’ Generation ก็ได้เขียนข้อความแทนความรู้สึก ผ่าน Instagram Story ของเธอ ว่า

“พวกเราทั้ง 8 คนทุ่มเททุกอย่าง เพื่อที่จะได้เดบิวต์ในฐานะวง Girls’ Generation ซึ่งใช้เวลายาวนาน มันไม่ใช่วงเกิดขึ้นภายในเวลาเพียงข้ามคืน จริงอยู่ที่เราได้พยายามกันอย่างหนักเพื่อที่จะได้สมาชิกที่ดีที่สุด แต่เราได้ใช้เวลาด้วยกันมาเป็นเวลายาวนานก่อนที่ปรากฏตัวให้ทุกคนได้เห็น และวงของพวกเราไม่ใช่ป้ายรถเมล์ที่ไม่ว่าใครก็สามารถผ่านมันไปได้

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากการแต่งเติมความทรงจำกับสมาชิกวงแล้ว เราหวังว่าคนที่ไม่ได้สร้างความทรงจำที่เต็มไปด้วยหยาดเหงื่อด้วยกันมา จะไม่นำชื่อ Girls’ Generation ไปพาดพิงนะคะ”

taeyeon girls generation faker 1

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^