korevent

‘แทยอน SNSD’ ตัวแม่โวคอลควีนพร้อมกลับมาจัดเต็มความยิ่งใหญ่ใน ‘TAEYEON CONCERT – The ODD Of LOVE in BANGKOK’

11/07/2023 - kjean

taeyeon the odd love in bangkok cover

เตรียมตัวต้อนรับการกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง! ในรอบ 4 ปี 6 เดือนของโวคอลควีนที่แฟนเพลงเชื่อใจอย่าง ‘แทยอน’ ที่เธอกลับมาพร้อมร้อยเรียงหลากหลายรสชาติของความรักที่รอให้คุณมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งที่ 5 ‘TAEYEON CONCERT – The ODD Of LOVE in BANGKOK’ ถึง 2 รอบการแสดง โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น. และวันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2566 เวลา 16.00 น. ณ Impact Arena เมืองทองธานี ยิ่งไปกว่านั้น ครั้งนี้ แทยอน ได้ตอกย้ำถึงพลังความนิยมของเธอในประเทศไทยอีกครั้ง ด้วยการขึ้นแท่นเป็น “ศิลปินหญิงเดี่ยวเกาหลีคนแรกที่สามารถจัดคอนเสิร์ตเดี่ยว ณ Impact Arena และสามารถจัดได้ถึง 2 รอบการแสดง”

taeyeon the odd of love bangkok poster

‘TAEYEON’ (แทยอน) คือ หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่าง Girls’ Generation นอกจากการสร้างความสำเร็จในการทำกิจกรรมวงแล้วนั้น เธอยังได้รับความรักมากมายอย่างยาวนาน จากการทำกิจกรรมเดี่ยวที่ยืนยันถึงความสามารถอันยอดเยี่ยมในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น วาไรตี้, พิธีกร, พรีเซ็นเตอร์, โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะศิลปินเดี่ยว แทยอน สามารถถ่ายทอดหลากหลายแนวเพลงที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองได้อย่างโดดเด่น และครองใจแฟนเพลงในทุกผลงาน เช่น ‘I’, ‘Rain’, ‘Why’, ’11:11’, ‘Fine’, ‘Four Seasons’, ‘Spark’, ‘What Do I Call You’, ‘Happy’, ‘Weekend’ จนเธอได้รับการขนานนามว่า “ศิลปินที่แฟนเพลงเชื่อใจและรับฟังผลงานเพลงได้”

taeyeon concert korea2
ภาพคอนเสิร์ต The ODD Of LOVE in Seoul Photo: SM Entertainment

โดยผลงานล่าสุดของแทยอน คือ อัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘INVU’ ที่ปล่อยมาในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ประกอบด้วยแนวเพลงต่าง ๆ ตั้งแต่บัลลาด, ป๊อปแดนซ์, อาร์แอนด์บี ไปจนถึงดิสโก้ ทั้งหมด 13 เพลง ภายใต้ธีมเกี่ยวกับ ‘ความรัก’ ซึ่งประสบความสำเร็จขึ้นแท่นอัลบั้มยอดนิยม เรียกกระแสตอบรับอย่างถล่มทลายไปทั่วโลก ไม่เพียงเท่านี้ นิตยสารชื่อดังของสหรัฐอเมริกาอย่าง TIME ยังเลือกให้เป็นหนึ่งใน ‘2022 Best K-Pop Album’ พร้อมกล่าวชื่นชมว่า “ศิลปินมากประสบการณ์อย่าง TAEYEON วง Girls’ Generation ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ทำไมเธอถึงเป็นผู้ยิ่งใหญ่ในวงการนี้”

taeyeon concert koreaa
ภาพคอนเสิร์ต The ODD Of LOVE in Seoul Photo: SM Entertainment

นอกจากนี้ กระแสความนิยมของแทยอนในประเทศไทย เรียกได้ว่า ยังคงแข็งแกร่ง เหนียวแน่น แถมยังเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่กลับมา เพราะเธอสามารถทำลายสถิติเดิมของตัวเองได้อย่างน่าทึ่ง อย่างการเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวเกาหลีคนแรกที่สามารถจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทย ด้วยคอนเสิร์ต ‘TAEYEON solo concert “PERSONA” in BANGKOK’ เมื่อเดือนพฤษภาคม 2560, การเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวเกาหลีคนแรกที่สามารถจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทยได้ถึง 2 รอบการแสดง ด้วยคอนเสิร์ต ’s…TAEYEON CONCERT in BANGKOK เมื่อเดือนธันวาคม 2561 และล่าสุดกับคอนเสิร์ตในรอบ 4 ปี 6 เดือนอย่าง TAEYEON CONCERT – The ODD Of LOVE in BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในสเกลที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ทำให้เธอเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวเกาหลีคนแรกที่สามารถจัดคอนเสิร์ตเดี่ยว ณ Impact Arena และสามารถจัดได้ถึง 2 รอบการแสดง

สำหรับคอนเสิร์ต ‘TAEYEON CONCERT – The ODD Of LOVE’ ได้เริ่มต้นขึ้นที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 3-4 มิถุนายน 2566 ต่อด้วยการทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศแถบเอเชีย ได้แก่ ฮ่องกง, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ไทย และปิดท้ายที่สิงคโปร์

taeyeon the odd of love bangkok seatplan 1

ล่าสุดทาง SM True ก็ได้ประกาศผังคอนเสิร์ต และราคา พร้อมให้แฟน ๆ ชาวไทยได้เตรียมตัวจับจองที่นั่งกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรก่อนใคร สำหรับสมาชิก SM True MEMBERSHIP ในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 เวลา 11.00 น. – 12.00 น. เท่านั้น และสำหรับบุคคลทั่วไป ในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2566 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7- Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ allticket.com/event/TAEYEON_TheODDOfLOVE_in_BKK ราคา (บัตรนั่ง) : 6,500 / 6,000 / 5,500 / 4,800 / 3,800 / 2,800 / 2,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือติดตามข่าวสารของคอนเสิร์ตทางบัญชีโซเชียล มีเดียของ SM True : เฟซบุ๊ก facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

นับถอยหลังกดบัตรอีกไม่นาน! รีบเล็งที่นั่ง แล้ววอร์มมือเตรียมตัวกดบัตรกันด่วน ๆ เพื่อที่จะได้ไปเจอแทยอนในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะเธอจะมาถ่ายทอดรสชาติความรักที่หลากหลายให้ทุกคนได้สัมผัส ผ่านเทคนิคการร้องเพลงชั้นสูง พร้อมกับความยิ่งใหญ่ของการแสดง และโปรดักชัน ที่จะเติมเต็มทุกอรรถรสอย่างน่าประทับใจ ไปจนถึงเพลงจากอัลบั้มล่าสุดที่จะได้รับชมเป็นครั้งแรกในประเทศไทยถึง 2 รอบการแสดงเลยทีเดียว พิเศษขนาดนี้ แฟน ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด วอร์มมือรอกดบัตร เตรียมแท่งไฟให้พร้อมแล้วไปร่วมสร้างความทรงจำสุดพิเศษกับแทยอนในคอนเสิร์ตนี้กัน💗

💗วิธีซื้อบัตรรอบสมาชิก

https://twitter.com/SMTrueThailand/status/1678696665728024576?s=20

💗วิธีซื้อบัตรรอบบุคคลทั่วไป

https://twitter.com/SMTrueThailand/status/1678706388833533953?s=20

บทความที่เกี่ยวข้อง

เมมเบอร์ SNSD เผยมิตรภาพสุดเหนียวแน่น ร่วมซัพพอร์ตคอนเสิร์ตเดี่ยวของ ‘แทยอน’

แทยอน SNSD ส่งผลงานอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘INVU’ ถ่ายทอด 13 บทเพลงรักแนวหลากหลาย

แทยอน SNSD คัมแบค! พาผ่อนคลายด้วยเสียงหวานทำใจละลาย ผ่าน MV เพลงใหม่ ‘Weekend’

“แทยอน SNSD” พร้อมมาพบแฟนๆในงานคอนเสิร์ตเดี่ยวสุดยิ่งใหญ่ที่ประเทศไทย

“แทยอน ​SNSD” สะกดผู้ชมทั้งฮอลล์อย่างสมบูรณ์แบบ ในคอนเสิร์ต ’s…TAEYEON CONCERT in BANGKOK

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Photo: SM Entertainment


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก