My Fellow Citizens 

” จะวุ่นวายและโกลาหลกันขนาดไหน ถ้าวันหนึ่ง หนุ่ม ‘นักต้มตุ๋น’ มือเก๋า ดันมาแต่งงานกับแฟนสาว ‘ตำรวจ’ ซึ่งต่างไม่รู้อาชีพที่แท้จริงของกันและกัน “

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ my fellow citizens kbs poster

ชื่อเรื่อง : My Fellow Citizens (국민 여러분)
แนว : 
อาชญากรรม / คอมเมดี้
ผู้กำกับ :
คิมจองฮยอน (ผลงานก่อนหน้า “Jugglers” )
คนเขียนบท :
ฮันจองฮุน (ผลงานก่อนหน้า “Bad Guys : Vile City” )
ช่อง :
KBS2
จำนวนตอน :
40
ช่วงเวลาออนแอร์ :
1 เมษายน – 4 มิถุนายน 2562
วัน-เวลาออนแอร์ : 
จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที
เรื่องก่อนหน้า :  “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho 2”
เรื่องต่อไป : –

เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้ โดยการกลับมาคราวนี้มาในบทบาทของนักต้มตุ๋น ยังจองกุก (รับบทโดย ชเวชีวอน) นักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ซึ่งไม่เคยถูกตำรวจจับได้มาก่อนเลย เขามาจากครอบครัวที่กระทำการทุจริตเป็นงานหลักของตระกูลและจบลงด้วยการถูกแฟนสาวหลอกและฉกเงินที่ใช้ในงานแต่งงานหนีไปด้วย ขณะที่เขากำลังดื่มด่ำกับความรู้สึกของการถูกทรยศอยู่นั้น เขาได้พบกับ คิมมิยอง (รับบทโดย อียูยอง) และก็เหมือนรู้สึกสปาร์คในหัวใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบเธอ เขาทั้งคู่สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดีและตัดสินใจแต่งงานกันในอีกหนึ่งปีต่อมา แน่นอนตัวเขาเองโกหกต่อ คิมมิยอง ว่าเป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซลซึ่งดำเนินธุรกิจส่วนตัวอยู่แต่หลังจากแต่งงานกัน ยังจองกุก ก็ได้รับคำสารภาพที่ช็อกยิ่งกว่าเมื่อภรรยาป้ายแดงหมาดๆของเขามาบอกเขาว่า … เธอเป็นตำรวจ
//ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><//


นักแสดง
ชเวชีวอน รับบทเป็น ยังจองกุก

นักฉ้อฉลจอมหลอกลวงรุ่นที่ 3 จากตระกูลนักต้มตุ๋น เขาได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการกู้เงินนอกระบบเพื่อจะได้เงินก้อนใหญ่มาแต่งงานแต่กลับถูกแฟนเก่าชิ่งหนีและหอบเอาเงินที่กู้มาหนีไปด้วย

อียูยอง รับบทเป็น คิมมิยอง

ตำรวจนักสืบสาวที่จับได้ว่าแฟนเก่านอกใจเธอ แต่หลังจากนั้นเหมือนโชคชะตาได้มาพบกับจองกุก และทั้งคู่ได้กลับมาเริ่มเดตอีกครั้ง เธอเลือกที่จะปิดบังความจริงเกี่ยวกับอาชีพของเธอเพื่อคงความสัมพันธ์ครั้งนี้ไว้และตัดสินใจที่จะสารภาพความจริงเกี่ยวกับงานที่เธอทำในวันแต่งงาน

คิมมินจอง รับบทเป็น พัคฮูจา

ลูกสาวคนที่ 4 ของ พัคซองพิล เจ้าพ่อเงินกู้นอกระบบผู้ฉาวโฉ่ ซึ่งเธอได้รับการฝึกให้มาเป็นผู้สืบทอดกิจการของตระกูล พ่อของเธอล้มป่วยลงหลังจากเป็นเหยื่อของอุบายหลอกลวงลึกลับจากคนแปลกหน้าคนหนึ่ง หลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิต เธอจึงสืบทอดกิจการและขยายธุรกิจออกไปได้เป็นอย่างดี และเธอเริ่มตามหาคนที่มาหลอกพ่อของเธอ ซึ่งคนนั้นก็คือ ยังจองกุก นั่นเอง แต่แทนที่จะแก้แค้น, เธอกลับเสนอว่าเขาจะรอดชีวิตถ้ายอมเข้าไปนั่งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

แทอินโฮ รับบทเป็น ฮันซังจิน

นักการเมืองหน้าใหม่ที่เกี่ยวพันกับ มิยอง ในอดีตมาก่อน

คิมอึยซอง รับบทเป็น คิมจูมยอง

หนึ่งในสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่มีประสบการณ์มายาวนานในสนามการเมือง


TEASER


POSTER

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ

เซฮุน EXO ส่งรถขนมให้กำลังใจ ชเวชีวอน SJ ถึงกองถ่ายซีรีส์ “My Fellow Citizens”

การส่งรถกาแฟหรือรถอาหารไปให้กำลังเพื่อนร่วมวงการด้วยกันในหมู่นักแสดงและคนดังของเกาหลีใต้ดูเหมือนจะกลายเป็นวัฒนธรรมเล็กๆแสนน่ารักที่แสดงถึงมิตรภาพของพวกเขาได้เป็นอย่างดี ดังเช่นที่ เซฮุน EXO ได้ส่งความรักและการสนับสนุนจากเขาไปให้กับรุ่นพี่ร่วมค่าย ด้วยการส่งรถขนมไปให้ถึงกองถ่าย "My Fellow Citizens" ผลงานล่าสุดของ ชเวชีวอน SUPER JUNIOR ที่กำลังถ่ายทำอยู่ บทความที่เกี่ยวข้อง : ชเวชีวอน SJ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเลี้ยงรับรองอาหารค่ำ ณ ทำเนียบประธานาธิบดีเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา ชีวอน ได้แชร์ภาพของรถขนมซึ่ง เซฮุน ส่งไปให้ชเวชีวอนที่กองถ่าย "My Fellow Citizens" โดยป้ายหน้ารถเขียนข้อความจากเซฮุนว่า "My Fellow Citizens สู้ๆ! พี่ชีวอน สู้ๆ! จาก เซฮุน EXO" และอีกป้ายมีข้อความว่า " My Fellow Citizens เหล่านักแสดง ทีมงานทุกคน ขอให้ทุกคนมีความสุขและขอเป็นกำลังใจให้นะครับ จาก เซฮุน EXO" ชีวอน ได้แท็ก Instagram ของเซฮุนไว้ด้วยพร้อมข้อความใต้ภาพว่า "เซฮุน ขอบคุณนะ มีความสุขกันนะ มันมีความหมายมากสำหรับฉัน นายทำให้วันของฉันเป็นวันที่ดีมากเลย ขอบคุณและรักน้องชายนะ" View this post on Instagram 세훈아 고마워. 행복하자. It means a lot to me. You made my day. Thank you and Love you bro. @oohsehun A post shared by 최시원 (@siwonchoi) on Apr 21, 2019 at 6:50pm PDT "My Fellow Citizens" ผลงานล่าสุดของ ชเวชีวอน บอกเล่าเรื่องราวของนักต้มตุ๋นหนุ่มฝีมือฉกาจที่ได้ตำแหน่งนี้จากการสืบทอดมาของครอบครัว วันหนึ่งได้แต่งงานกับตำรวจสาวโดยไม่ได้ตั้งใจและยังได้เข้าไปทำงานในรัฐสภาอีกด้วย ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคารเวลา 22.00 น.(ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง KBS สามารถรับชมซับไทย My Fellow Citizens ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> สามารถรับชมซับไท ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : My Fellow Citizens (2019)

 My Fellow Citizens  " จะวุ่นวายและโกลาหลกันขนาดไหน ถ้าวันหนึ่ง หนุ่ม 'นักต้มตุ๋น' มือเก๋า ดันมาแต่งงานกับแฟนสาว 'ตำรวจ' ซึ่งต่างไม่รู้อาชีพที่แท้จริงของกันและกัน " ชื่อเรื่อง : My Fellow Citizens (국민 여러분) แนว : อาชญากรรม / คอมเมดี้ ผู้กำกับ : คิมจองฮยอน (ผลงานก่อนหน้า "Jugglers" ) คนเขียนบท : ฮันจองฮุน (ผลงานก่อนหน้า "Bad Guys : Vile City" ) ช่อง : KBS2 จำนวนตอน : 40 ช่วงเวลาออนแอร์ : 1 เมษายน – 4 มิถุนายน 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า :  “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho 2” เรื่องต่อไป : - เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้ โดยการกลับมาคราวนี้มาในบทบาทของนักต้มตุ๋น ยังจองกุก (รับบทโดย ชเวชีวอน) นักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ซึ่งไม่เคยถูกตำรวจจับได้มาก่อนเลย เขามาจากครอบครัวที่กระทำการทุจริตเป็นงานหลักของตระกูลและจบลงด้วยการถูกแฟนสาวหลอกและฉกเงินที่ใช้ในงานแต่งงานหนีไปด้วย ขณะที่เขากำลังดื่มด่ำกับความรู้สึกของการถูกทรยศอยู่นั้น เขาได้พบกับ คิมมิยอง (รับบทโดย อียูยอง) และก็เหมือนรู้สึกสปาร์คในหัวใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบเธอ เขาทั้งคู่สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดีและตัดสินใจแต่งงานกันในอีกหนึ่งปีต่อมา แน่นอนตัวเขาเองโกหกต่อ คิมมิยอง ว่าเป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซลซึ่งดำเนินธุรกิจส่วนตัวอยู่แต่หลังจากแต่งงานกัน ยังจองกุก ก็ได้รับคำสารภาพที่ช็อกยิ่งกว่าเมื่อภรรยาป้ายแดงหมาดๆของเขามาบอกเขาว่า … เธอเป็นตำรวจ //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// สามารถรับชมซับไทย My Fellow Citizens ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก> Your browser does not support iframes. นักแสดง ชเวชีวอน รับบทเป็น ยังจองกุก นักฉ้อฉลจอมหลอกลวงรุ่นที่ 3 จากตระกูลนักต้มตุ๋น เขาได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับการกู้เงินนอกระบบเพื่อจะได้เงินก้อนใหญ่มาแต่งงานแต่กลับถูกแฟนเก่าชิ่งหนีและหอบเอาเงินที่กู้มาหนีไปด้วย อียูยอง รับบทเป็น คิมมิยอง ตำรวจนักสืบสาวที่จับได้ว่าแฟนเก่านอกใจเธอ แต่หลังจากนั้นเหมือนโชคชะตาได้มาพบกับจองกุก และทั้งคู่ได้กลับมาเริ่มเดตอีกครั้ง เธอเลือกที่จะปิดบังความจริงเกี่ยวกับอาชีพของเธอเพื่อคงความสัมพันธ์ครั้งนี้ไว้และตัดสินใจที่จะสารภาพความจริงเกี่ยวกับงานที่เธอทำในวันแต่งงาน คิมมินจอง รับบทเป็น พัคฮูจา ลูกสาวคนที่ 4 ของ พัคซองพิล เจ้าพ่อเงินกู้นอกระบบผู้ฉาวโฉ่ ซึ่งเธอได้รับการฝึกให้มาเป็นผู้สืบทอดกิจการของตระกูล พ่อของเธอล้มป่วยลงหลังจากเป็นเหยื่อของอุบายหลอกลวงลึกลับจากคนแปลกหน้าคนหนึ่ง หลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิต เธอจึงสืบทอดกิจการและขยายธุรกิจออกไปได้เป็นอย่างดี และเธอเริ่มตามหาคนที่มาหลอกพ่อของเธอ ซึ่งคนนั้นก็คือ ยังจองกุก นั่นเอง แต่แทนที่จะแก้แค้น, เธอกลับเสนอว่าเขาจะรอดชีวิตถ้ายอมเข้าไปนั่งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แทอินโฮ รับบทเป็น ฮันซังจิน นักการเมืองหน้าใหม่ที่เกี่ยวพันกับ มิยอง ในอดีตมาก่อน คิมอึยซอง รับบทเป็น คิมจูมยอง หนึ่งในสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่มีประสบการณ์มายาวนานในสนามการเมือง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () ...
อ่านเพิ่มเติม

ชเวชีวอน SJ บอกใบ้สนุกที่จะเกิดขึ้น ผ่านบทบาทนักต้มตุ๋นในซีรีส์ใหม่ “My Fellow Citizens”

ส่งสัญญาณความฮาอีกระลอก หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาได้ไม่นาน สำหรับผลงานใหม่ของ ชเวชีวอน SJ ไอดอลนักแสดงหนุ่มที่ไม่แน่ใจว่าระหว่างความหล่อกับความฮาอย่างไหนมีมากกว่ากัน โดยเขาจะมาถ่ายทอดความสนุกที่จะเกิดขึ้นผ่านบทบาท ในซีรีส์แนวอาชญากรรมคอมเมดี้เรื่องใหม่ "My Fellow Citizens" ในทีเซอร์ใหม่ที่ปล่อยออกมานี้ ได้แสดงให้เห็นถึงความหลากหลายในอาชีพของ นักต้มตุ๋นหนุ่ม ยังจองกุก (รับบทโดย ชเวชีวอน) ที่ปลอมตัวเป็น หมอ ทนาย และนักธุรกิจ ก่อนที่เขาจะรู้สึกตัวว่าตัวเองถูกจับมัดอยู่ต่อหน้า เจ้าแม่เงินกู้นอกระบบ อย่าง พัคฮูจา (รับบทโดย คิมมินจอง) ในทีเซอร์ได้มีการพูดคุยกันระหว่างสองตัวละคร โดย พัคฮูจา พูดกับ ยังจองกุก ว่า "นานแล้วนะ..ไม่จำเป็นต้องพูดให้ยืดยาว ยังจองกุก ฉันต้องการให้นายทำงานงานนึงให้หน่อย" ยังจองกุก ถามด้วยความสงสัยแต่เขาก็กลับตอบตกลงในทันทีที่เห็นชายฉกรรจ์ล้อมเขาไว้ เมื่อถามว่าเป้าหมายของเธอเป็นคือใคร พัคฮูจา ตอบว่า "ประชาชนทุกคน" แล้วภาพก็ซูมไปที่ตึกรัฐสภาที่อยู่ฉากหลัง "My Fellow Citizens" ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับคู่แต่งงานที่ต่างปิดบังอาชีพที่แท้จริงของกันและกัน โดย ชเวชีวอน รับบท ยังจองกุก นักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ซึ่งไม่เคยถูกตำรวจจับได้มาก่อนและโกหกแฟนสาวว่าทำธุรกิจส่วนตัวและได้จับผลัดจับผลูเข้าไปเป็นสมาชิกรัฐสภา ในขณะที่ อียูยอง รับบท คิมมิยอง ตำรวจสาวที่เคยมีอดีตฝังใจว่าแฟนเก่าของเธอไม่ชอบอาชีพที่เธอทำ เมื่อเธอมีความรักครั้งใหม่เธอจึงปิดบังไม่ให้อีกฝ่ายรู้ว่าเธอทำอาชีพอะไร เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมจองฮยอน จากซีรีส์ “Jugglers” ร่วมกับ นักเขียนบทฮันจองฮุน จากซีรีส์ “Vampire Prosecutor” , “Bad Guys” , “Squad 38” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho 2” ในวันที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง KBS คอซีรีส์อดใจรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ของเรื่องนี้กันได้ที่ VIU ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า ...
อ่านเพิ่มเติม

KBS ปล่อยทีเซอร์แรก ชเวชีวอน SJ – อียูยอง ในซีรีส์อาชญากรรม-คอมเมดี้ “My Fellow Citizens”

แค่ได้ดูทีเซอร์แรกก็รู้สึกตื่นเต้นและอดใจรอดูไม่ไหวเลยทีเดียว สำหรับ "My Fellow Citizens" ซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้เรื่องใหม่จากช่อง KBS ที่ได้นักแสดงนำ อย่าง ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ชเวชีวอน Super Junior ที่แม้จะหล่อมากแค่ไหนก็อดหลุดขำในความรั่วของเขาคนนี้ไม่ได้ ร่วมกับ อียูยอง นักแสดงสาวหมวยหน้าหวานที่ฝีมือการแสดงเป็นธรรมชาติสุดๆ มาถ่ายทอดความฮาในซีรีส์เรื่องใหม่นี้อย่างจัดเต็ม ในคลิปทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมานั้น ได้แสดงให้เห็นถึงคู่รักที่ต่างปกปิดอาชีพที่แท้จริงของกันและกัน ซึ่ง ชเวชีวอน และ อียูยอง สามารถที่จะบอกใบ้ความสนุกจะเกิดขึ้นในเรื่องได้เป็นอย่างดี ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับคู่แต่งงานที่ต่างปิดบังอาชีพที่แท้จริงของกันและกัน โดย ชเวชีวอน รับบท ยังจองกุก นักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ซึ่งไม่เคยถูกตำรวจจับได้มาก่อนและโกหกแฟนสาวว่าทำธุรกิจส่วนตัว ในขณะที่ อียูยอง รับบท คิมมิยอง ตำรวจสาวที่เคยมีอดีตฝังใจว่าแฟนเก่าของเธอไม่ชอบอาชีพนี้ที่เธอเป็นเธอเมื่อเธอมีความรักครั้งใหม่เธอจึงปิดบังไม่ให้อีกฝ่ายรู้ว่าเธอทำอาชีพอะไร ความแตกต่างกันสุดขั้วของเขาและเธอที่มาพร้อมกับการโกหกกัน นำไปสู่การเกี่ยวพันกันในคดีหนึ่ง เรื่องราวจะวุ่นวายและฮาขนาดไหนคงต้องอดใจรอดูกัน! "My Fellow Citizens" เป็นผลงานของผู้กำกับคิมจองฮยอน จากซีรีส์ “Jugglers” ร่วมกับ นักเขียนบทฮันจองฮุน จากซีรีส์ “Vampire Prosecutor” , “Bad Guys” , “Squad 38” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho 2” ในวันที่ 1 เมษายนนี้ เวลา 22.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง KBS บทความที่เกี่ยวข้อง : อียูยอง – คิมมินจอง คอนเฟิร์มรับบทนำในละครอาชญากรรม-คอมเมดี้เรื่องใหม่ ร่วมกับ ชเวชีวอน SJ ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า ...
อ่านเพิ่มเติม

ชเวชีวอน SJ – อียูยอง – คิมมินจอง นำทีมนักแสดง อ่านบทซีรีส์ใหม่ “My Fellow Citizens” เป็นครั้งแรก!

อีกไม่นานเกินรอ แฟนๆก็จะได้ชม "My Fellow Citizens" ซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้เรื่องใหม่จากช่อง KBS กันแล้ว ซึ่งล่าสุดซีรีส์เรื่องนี้เริ่มที่จะเป็นรูปเป็นร่าง และได้ส่งสัญญาณความพร้อมด้วยการเผยภาพของเหล่านักแสดงจากการนัดอ่านบทร่วมกันครั้งแรกออกมาให้แฟนๆได้ตื่นเต้นกันแล้ว! เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ได้มีการเผยภาพของการอ่านบทซีรีส์ใหม่ "My Fellow Citizens" เป็นครั้งแรกของเหล่านักแสดง อันได้แก่ ชเวชีวอน Super Junior , อียูยอง , คิมมินจอง , แทอินโฮ , คิมอึยซอง , ยางดงกึน , จอนซอกโฮ , ฮอแจโฮ , อีจูยอง ,  คิมจงกู , กิลแฮยอน , พัคคยองฮเย , คิมกีนัม , จองซองโฮ , อันอึนจิน , ชาแรฮยอง , ชเวแดชอล , จีอีซู , จองซูยอง , อิมจีฮยอน พร้อมผู้กำกับคิมจองฮยอน และ นักเขียนบทฮันจองฮุน มาร่วมการอ่านบทร่วมกันในครั้งนี้ ชเวชีวอน เผยว่า "ผมมีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกับเหล่านักแสดงและทีมงานที่ยอดเยี่ยมครับ" อียูยอง เผยว่า "เรื่องนี้สนุกมากค่ะ" ส่วน คิมมินจอง ปิดท้ายว่า "มันสนุกจนถึงจุดที่ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเวลามันผ่านไปแค่ไหนระหว่างที่พวกเราอ่านบทด้วยกัน และฉันคิดว่านักแสดงแต่ละคนมีความเข้ากันกับบทบาทของพวกเขาได้เป็นอย่างดีค่ะ" แหล่งข่าวจากทีมงาน ได้เผยว่า "การเขียนเรื่องราวที่ไหลลื่นของนักเขียนบทฮันจองฮุน และเสน่ห์ที่หลากหลายของเหล่านักแสดง ได้ผสมผสานกันอย่างลงตัวในการอ่านบทครั้งแรกของพวกเขา ซึ่งได้สร้างความคาดหวังเป็นอย่างสูงให้กับซีรีส์เรื่องนี้ โปรดติดตามชม 'My Fellow Citizens' ซึ่งจะนำเสียงหัวเราะอย่างเพลิดเพลินและเรื่องราวที่สดใหม่มาเสิร์ฟให้กับผู้ชมทางหน้าจอในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2019 นี้" ซีรีส์แนวอาชญากรรม-คอมเมดี้ "My Fellow Citizens" เป็นผลงานของผู้กำกับคิมจองฮยอน จากซีรีส์ "Jugglers" ร่วมกับ นักเขียนบทฮันจองฮุน จากซีรีส์ "Vampire Prosecutor" , "Bad Guys" , "Squad 38" บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มนักต้มตุ๋นรายหนึ่งซึ่งได้แต่งงานกับตำรวจสาวซึ่งเขาได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์หลายเหตุการณ์อย่างไม่คาดฝันและจับพลัดจับผลูได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของรัฐสภา มีกำหนดออกอากาศต่อจาก "My Lawyer , Mr. Joe 2" ในวันที่ 25 มีนาคมนี้ ทางช่อง KBS ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () () ...
อ่านเพิ่มเติม

เรื่องย่อซีรีส์ : My Lawyer, Mr. Joe 2 : Crime and Punishment (2019)

MY LAWYER, MR. JO 2 : CRIME AND PUNISHMENT " ทนายความ โจดึลโฮ ผู้ว่าความเพื่อผดุงความยุติธรรมในสังคม ตกอยู่ในสภาวะย่ำแย่ในชีวิต .. แต่แล้วเขาก็กลับมาว่าความอีกครั้ง " ชื่อเรื่อง : My Lawyer, Mr. Jo 2: Crime and Punishment (동네변호사 조들호 2) แนว : กฎหมาย, ตลก ผู้กำกับ : ฮังซังอู (ผลงานก่อนหน้า "Black Knight") คนเขียนบท : แฮชูลริง (นักแต่งเว็บตูน) ช่อง : KBS2 จำนวนตอน : 32 ช่วงเวลาออนแอร์ : 7 มกราคม – 26 กุมภาพันธ์ 2562 วัน-เวลาออนแอร์ : จันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ออกอากาศวันละ 2 ตอนตอนละ 35 นาที เรื่องก่อนหน้า :  Just Dance เรื่องต่อไป :  My Fellow Citizens เรื่องย่อ : ซีรีส์แนวกฎหมายภาคต่อและรีเมคจากเว็บตูนชื่อว่า “Dongnebyunhosa Jodeulho / 동네변호사 조들호” ที่ได้รับการเผยแพร่ในเว็บตูนของ naver ในช่วงปี 2013 โดยในภาคต่อนี้บอกเล่าต่อจากภาคแรกถึงเรื่องราวการทำงานของ โจดึลโฮ (รับบทโดย พัคชินยัง) อดีตอัยการที่ผันตัวเองมาเป็นทนายความที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อผดุงความยุติธรรมในสังคมผ่านการว่าความแต่ ณ ปัจจุบันกำลังตกงาน !! หลังจากที่ต่อสู้ในสมรภูมิกฎหมายมากมาย ใบอนุญาตของเขาถูกเพิกถอนในระยะสั้น ดังนั้นเขาจึงทิ้งเรื่องราวกฎหมายไว้เพื่อพักผ่อนจิตใจ แต่ไม่มีใครรู้ได้รวมถึงตัวเขาเองว่า ยังไงเขาก็จะไม่ถูกทิ้งให้พักผ่อนจิตใจได้นานมากนักหรอกโดยในซีซั่น 2 นี้ต้องมาปะทะกับ อีจาคยอง (รับบทโดย โกฮยอนจอง) ผู้บริหารสาวที่ทั้งเลือดเย็นและดุร้าย เธอเป็นคนที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เธอต้องการ //ขอความกรุณาไม่คัดลอกข้อมูลไปเผยแพร่ในเพจหรือเว็บไซต์อื่น ช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ><// คลิ๊กเพื่อรับชมซับไทย My Lawyer , Mr. Joe 2 ได้ที่ VIU Your browser does not support iframes. นักแสดง TEASER POSTER ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่ Facebook Fanpage : facebook.com/korseries Twitter : twitter.com/korseries Website : korseries.com Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า Source () () () ...
อ่านเพิ่มเติม
Loading...

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)