kornews

Sweet & Sour นับถอยหลังถ่ายทอดรสชาติรักที่เปลี่ยนไป โดย ‘จางกียง-แชซูบิน-คริสตัล’

03/05/2021 - korseries
ภาพยนตร์ Sweet & Sour (새콤달콤) ที่หลายคนรอคอยการมาร่วมเฟรมกันของ 3 นักแสดงที่เป็นที่รู้จักดี อย่าง จางกียง แชซูบิน และ คริสตัล f(x) ได้เริ่มส่งสัญญาณให้แฟน ๆ นับถอยหลัง เมื่อทีเซอร์ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้เผยแพร่ออกมาผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Netflix ที่ได้รับสิทธิ์ได้การฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ทั่วโลก

Sweet & Sour เป็นภาพยนตร์ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักอย่างสมจริง กับความสัมพันธ์อันซับซ้อน ของ ผู้ชาย 1 คน กับ ผู้หญิง 2 คน จางฮยอก (รับบทโดย จางกียง) ชายคนหนึ่งที่อยากจะมีทั้งงานและความรัก กับ ดาอึน (รับบทโดย แชซูบิน) แฟนสาวของเขา และ โบยอง (รับบทโดย คริสตัล) ผู้หญิงที่เขาพบในสภาพแวดล้อมใหม่

จางกียง จะรับบท จางฮยอก แฟนหนุ่มของ ดาอึน ที่ในช่วงแรกเริ่มที่เขาคบหากันเป็นความสัมพันธ์ที่แสนหวาน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความสัมพันธ์รักที่เคยมีกลับค่อย ๆ เย็นชาและขื่นขม ขณะเดียวกัน เขาเริ่มต้นเข้าทำงานบริษัทขนาดใหญ่แห่งหนึ่งในฐานะพนักงานสัญญาจ้างและพยายามที่จะได้ตำแหน่งถาวรในบริษัท

แชซูบิน จะรับบท ดาอึน แฟนสาวของ จางฮยอก เธอเป็นพยาบาลที่ทำงานอย่างหนัก ซึ่งกำลังเผชิญกับความยากลำบากเมื่อทั้งงานและความรักไม่เป็นไปตามที่เธอหวังไว้

คริสตัล จะรับบท โบยอง หญิงสาวที่เข้าทำงานเป็นพนักงานสัญญาจ้างในบริษัทเดียวกันกับ จางฮยอก ขณะที่แข่งขันและร่วมงานกันเพื่อที่จะได้ตำแหน่งงานถาวรในบริษัท ทั้งสองก็เริ่มที่จะใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ผลงานดังกล่าวเล่าผ่านฝีมือของ ผู้กำกับอีกเยบยอก จากภาพยนตร์ Luck-Key (2016) และ Cheer Up, Mr. Lee (2019) ซึ่งจะแสดงให้เห็นความสมจริงของการเปลี่ยนแปลงรสชาติรักเมื่อเวลาเปลี่ยนไป ตั้งแต่ รสหวานของการเริ่มต้นความสัมพันธุ์ใหม่ ตลอดจนถึง รสขมของการเลิกรา

เรื่องราวความรักอันซับซ้อนนี้จะนำมาสู่บทสรุปอย่างไร รอติดตามได้ในภาพยนตร์ Sweet & Sour ที่จะเผยแพร่ให้ชมพร้อมกันทั่วโลก 4 มิถุนายนนี้ ทาง Netflix

รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ Sweet & Sour ที่คลิปด้านล่างนี้

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

จางกียง-ฮเยริ Girl’s Day แง้มเคมี ผ่านทีเซอร์แรก ซีรีส์แฟนตาซีโรแมนซ์เรื่องใหม่ ‘My Roommate is Gumiho’

ซงฮเยคโย-จางกียง-ชเวฮีซอ-คิมจูฮอน แท็กทีมคอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ใหม่ Now, We Are Breaking Up

ชาแทฮยอน-จินยองB1A4-คริสตัลf(x) คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘Police Class’ ซีรีส์ใหม่ช่อง KBS

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก