kornews

ซูจี เผยความรู้สึกครั้งแรก หลังเซ็นสัญญาย้ายเข้าต้นสังกัดใหม่ Management SOOP

08/04/2019 - korseries


หลังจากที่ ซูจี สิ้นสุดสัญญากับ JYP Entertainment และได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Management SOOP อย่างเป็นทางการ เธอก็ได้ถือโอกาสส่งข้อความแจ้งข่าวให้แฟนๆได้ทราบด้วยตัวเอง และเผยความรู้สึกเป็นครั้งแรก ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเธอ โดยมีข้อความดังต่อไปนี้

“สวัสดีค่ะ ฉันซูจีนะคะ

หลังจากที่สัญญาของฉันกับ JYP ที่เป็นค่ายที่ฉันอยู่ตั้งแต่เดบิวต์สิ้นสุดลง ฉันก็ได้ย้ายเข้าร่วมต้นสังกัดใหม่  Management SOOP โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ช่วงเวลาที่แสนล้ำค่าทั้งหมดที่ฉันได้เคยใช้ร่วมกับ JYP ตั้งแต่ที่ฉันเป็นเด็กฝึกจนถึงตอนนี้ เป็นเวลากว่า 9 ปีหลังจากที่เดบิวต์ จะยังคงอยู่ในใจฉันเสมอค่ะ

แม้ว่าฉันจะเริ่มต้นใหม่ในสถานที่ใหม่ในวันนี้ แต่ฉันรู้สึกขอบคุณทีมงาน JYP ทุกคนด้วยความจริงใจที่ได้ให้การสนับสนุนฉันมาตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมา และฉันก็ขอขอบคุณแฟนๆที่คอยให้กำลังใจฉันเสมอนะคะ

ฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะทำให้ได้ดีใน Management SOOP ค่ายที่ฉันจะทำงานด้วยนับต่อจากนี้เป็นต้นไปค่ะ”

 

View this post on Instagram

 

안녕하세요. 수지입니다 ☺️ 데뷔 때 부터 함께해온 소속사 JYP와 계약기간을 마치고 오늘부터 새로운 소속사 매니지먼트 숲과 함께 하게 되었습니다. 연습생으로 시작해서, 데뷔하고 9년의 시간이 흐른 지금까지, JYP와 함께했던 여러 영광의 순간들이 스쳐지나가는데요. 비록 저는 오늘부터 새로운 곳에서 시작을 하지만 9년동안 항상 옆에서 서포트 해주셨던 JYP 모든 직원분들께 진심으로 감사드립니다💜 그리고 함께 응원해주신 팬 여러분들께도 감사드립니다. 앞으로 함께 할 매니지먼트 숲에서도 좋은 모습 보여드릴 수 있도록 노력하겠습니다💜

A post shared by 숮이 💄💅👡👠🎀👙🌂👗🌂🎀💋💌 (@skuukzky) on

Management SOOP เป็นค่ายนักแสดงที่ดูแลนักแสดงชายและหญิงชื่อดังจำนวนมาก ได้แก่ กงยู กงฮโยจิน คิมแจอุค ซอฮยอนจิน อีชอนฮี จอนโดยอน จองยูมิ นัมจีฮยอน ชเวอูชิก และอีกมากมาย

เว็บไซต์ออฟฟิเชียลต้นสังกัดได้อัปเดตภาพและโปรไฟล์ของ ซูจี ลงในระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขณะนี้ ซูจี กำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำผลงานซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “Vagabond” ช่อง SBS ซึ่งเธอจะแสดงร่วมกับ อีซึงกิ มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ นอกจากนี้แล้ว ซูจี ก็ยังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Mt. Baekdu” อีกด้วย รอติดตามผลงานของซูจีและเป็นกำลังใจให้เส้นทางใหม่ของเธอกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก