หลังจากที่เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 26 มีนาคม แหล่งข่าวในวงการบันเทิงได้เผยกับสำนักข่าว Ilgan Sports ว่า สัญญาของซูจี กับต้นสังกัด JYP Entertainment กำลังจะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 มีนาคม ซึ่งรายงานเผยว่า ซูจี ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาและจะย้ายไปค่ายอื่น ล่าสุดได้มีการยืนยันจาก JYP Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าการตัดสินใจไม่ต่อสัญญาของซูจีนั้นเป็นความจริง

“สวัสดีครับ/ค่ะ เรา JYP Entertainment

เราจะประกาศให้ทราบว่าสัญญาของ JYP กับศิลปิน ซูจี จะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 มีนาคมนี้

หลังจากที่เราได้ผ่านการเจรจากันในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เราได้ตัดสินใจร่วมกันที่จะไม่ต่อสัญญา

หลังจากที่ ซูจี เดบิวต์กับวง miss A เมื่อปี 2010 เธอได้ทำงานอย่างหนักกับ JYP และได้แสดงให้เห็นถึงแพชชั่นอันแรงกล้าของเธอมาโดยตลอด

จนในปี 2017 เธอได้ตัดสินใจต่อสัญญาอีกครั้งจากการที่เรามีความเชื่อมั่นต่อกัน และคงความสัมพันธ์พิเศษของเราต่อมา

เราขอแสดงความขอบคุณซูจีด้วยความจริงใจ ที่ได้ผ่านทั้งช่วงที่ดีและร้ายกับ JYP มาตลอดระยะเวลายาวนานถึง 9 ปี ตั้งแต่ปี 2010 จนถึงตอนนี้ และได้มีความสุขในการเติบโตร่วมกันกับเรา

นอกจากนี้ เราขอขอบคุณแฟนๆของเธอที่ได้มอบความรักในความสำเร็จและควาวท้าทายที่ JYP และ ซูจี ได้ผ่านมาด้วยกัน

แม้ว่าความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการระหว่างเราจะจบลง แต่ JYP จะยังคงให้การสนับสนุนเส้นทางที่ซูจีเดินไปในอนาคตด้วยความจริงใจ

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

ซูจี ได้เดบิวต์ในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง miss A เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2010 ภายใต้การดูแลของ JYP Entertainment และต่อมาเธอก็ได้ต่อสัญญาเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2017 นอกเหนือจากผลงานเพลงแล้ว ซูจี ยังผันตัวมาเอาดีทางด้านการแสดง และมีผลงานซีรีส์หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Dream High , Big ,Gu Family Book , Uncontrollably Fond , While You Were Sleeping และ ขณะนี้เธอกำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ “Vagabond” ร่วมกับ อีซึงกิ ซึ่งจะออกอากาศในเดือนพฤษภาคมนี้ ทางช่อง SBS

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)