หลังจากที่มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ไอดอลนักแสดงสาว ซูจี ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม JYP Entertainment โดยสัญญากำลังจะสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการในวันที่ 31 มีนาคมนี้

อย่างไรก็ตามสื่อได้ให้ความสนใจถึงการตัดสินใจเซ็นสัญญาค่ายใหม่ของเธอเป็นอย่างมาก ซึ่งได้มีการเปิดเผยออกมาว่า ซูจี กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเรื่องสัญญากับทาง Management SOOP ซึ่งเป็นค่ายดูแลนักแสดงโดยเฉพาะ รายงานได้ระบุว่า ซูจี จะเซ็นสัญญาเข้าค่ายใหม่ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้

หลังจากที่รายงานข่าวดังกล่าวออกมา ทาง Management SOOP ก็ได้รีบออกมาชี้แจงว่า “เรากำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยกันถึงรายละเอียดการเซ็นสัญญากับซูจี”

Management SOOP เป็นค่ายที่ดูแลนักแสดงชื่อดังจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น กงยู จองยูมิ ซอฮยอนจิน คิมแจอุค กงฮโยจิน และ อีกมากมาย ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมา อดีตนักแสดงจาก JYP Entertainment อย่าง ชเวอูชิก ก็ได้ย้ายเข้าร่วมสังกัดนี้เช่นเดียวกัน

นักแสดงภายใต้การดูแลของ Management SOOP

ซูจี เดบิวต์เมื่อปี 2010 ในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป miss A ก่อนที่จะเดบิวต์ในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานซีรีส์เรื่อง “Dream High” ช่อง KBS เมื่อปี 2011 และมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)